Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeThủ Thuật Wordpress11 plugin Podcast WordPress tốt nhất

11 plugin Podcast WordPress tốt nhất

Khi một cựu người dẫn chương trình truyền hình thực tế ký hợp đồng được cho là trị giá 100 triệu đô la cho một podcast mà anh ta bắt đầu một cách bất chợt, mọi người nghĩ đến việc bắt đầu một podcast của riêng họ.

=> Xem thêm: AMP cho WordPress là gì và cách cài đặt nó 

Nếu bạn đã có một trang web WordPress, thì bạn đã đi trước cuộc chơi. Bạn chỉ cần tích hợp podcast của mình vào trang web WordPress của mình bằng cách nào đó. Hãy xem 11 plugin WordPress tốt nhất cho podcast của bạn.

Blubrry PowerPress

Plugin Blubrry PowerPress miễn phí cho phép bạn quản lý podcast của mình. PowerPress cung cấp cho bạn số liệu thống kê, công cụ SEO và cách đơn giản để phân phối podcast của bạn tới các nền tảng chính như iTunes và Spotify. Nó cũng sẽ cho phép bạn thêm ghi chú và đồ họa. 

11 plugin Podcast WordPress tốt nhất

PowerPress hỗ trợ hầu hết các loại tệp âm thanh và video. Bạn không cần lưu trữ podcast của mình bằng Blubrry, nhưng làm như vậy có thể cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung như số liệu thống kê được IAB chứng nhận, khả năng xây dựng toàn bộ mạng, lưu trữ trong mạng phân phối nội dung (CDN) để có tính khả dụng cao hơn và phát lại tốt hơn cho thính giả của bạn.

Plugin SimplePodcastPress

Plugin SimplePodcastPress cung cấp các công cụ để xuất bản podcast của bạn trên trang web WordPress của bạn. Nó cung cấp cho trang web của bạn một trình phát thân thiện với thiết bị di động dễ sử dụng . Bạn cũng có thể tích hợp dấu thời gian có thể nhấp để người nghe của bạn có thể quay lại và nghe đi nghe lại các điểm chính. 11 plugin Podcast WordPress tốt nhất

Plugin SimplePodcastPress cũng cung cấp nhiều nút kêu gọi hành động để giúp người nghe tương tác dễ dàng hơn. Nó giúp người nghe dễ dàng trở thành người đăng ký thông qua các nền tảng như iTunes và Google cũng như để lại các bài đánh giá. Bạn cũng có thể yêu cầu họ dễ dàng tham gia danh sách gửi thư của mình và chia sẻ nó với bạn bè. Plugin có 3 cấp độ dịch vụ, có giá từ 67 đô la cho một giấy phép cho đến 147 đô la cho giấy phép nhiều trang web.

Podlove Podcast Publisher

Tương tự như SimplePodcastPress và PowerPress, Podlove Podcast Publisher là một plugin WordPress quản lý podcast vững chắc. Thêm vào đó là miễn phí. Cùng với các tính năng tương tự như các trình quản lý khác, Podlove cũng có hỗ trợ theo chương, cho phép bạn cấu trúc podcast của mình tốt hơn nữa. Bạn cũng có thể đăng liên kết trực tiếp đến bất kỳ điểm nào trong podcast của mình.11 plugin Podcast WordPress tốt nhất

Hệ thống mẫu linh hoạt của Podlove cũng rất hấp dẫn. Tất cả các podcast của bạn có thể được xuất bản với một phong cách trực quan và dễ dàng thay đổi thành một phong cách hoàn toàn khác sau này. Không cần phải thay đổi từng cái một.

Compact WP Audio Player

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để làm nổi bật podcast trên trang web WordPress của mình mà không cần tất cả các tính năng quản lý, hãy xem xét plugin Compact WP Audio Player. Đó là trình phát âm thanh lai HTML5 + Flash cơ bản. Khi nó được hiển thị, nó có thể đơn giản như một nút phát.11 plugin Podcast WordPress tốt nhất

Sử dụng một mã ngắn đơn giản để nhúng tệp âm thanh vào bất kỳ trang nào hoặc đăng trên trang web của bạn. Nó đơn giản như [sc_embed_player fileurl=”URL CỦA TẬP TIN MP3”] . Một nhược điểm là nó chỉ hỗ trợ các định dạng tệp .mp3 và .ogg.

iTunes Podcast Review Manager

Đánh giá trên iTunes là một trong những cách tốt nhất để đánh giá mức độ thành công của podcast. Nhưng có thể hơi khó khăn khi liên tục truy cập iTunes để xem xếp hạng của bạn đang diễn ra như thế nào. Đó là lý do plugin iTunes Podcast Review Manager WordPress miễn phí xuất hiện.

11 plugin Podcast WordPress tốt nhất

iTunes Podcast Review Manager là một công cụ back-end của WordPress. Điều đó có nghĩa là nó cho bạn xem nhiều hơn là người nghe. Với plugin được cài đặt, bạn có thể kiểm tra các bài đánh giá quốc tế của mình từ một vị trí trong bảng điều khiển WordPress của mình.

Libsyn Publisher Hub

Tương tự như Blubrry PowerPress, Libsyn Publisher Hub là trình quản lý podcast tất cả trong một. Một số tính năng của nó bao gồm lập lịch trình nâng cao, tạo tập và tối ưu hóa thẻ cho Apple Podcasts trong số những tính năng khác. 

11 plugin Podcast WordPress tốt nhất

Trong trường hợp Blubrry PowerPress có thể được sử dụng mà không cần tài khoản Lưu trữ Podcast Blubrry, thì Nhà xuất bản Libsyn yêu cầu tài khoản lưu trữ podcast Libsyn . Các tài khoản lưu trữ của Libsyn chỉ có giá khởi điểm là 5 đô la, vì vậy nó có thể vẫn đáng giá đối với các podcast mới.

=> Xem thêm: Cách cài đặt trang web thử nghiệm WordPress trên máy tính của bạn

Fusebox

Fusebox là một hộp công cụ chứa đầy những tiện ích podcasting. Bạn sẽ thấy nó có nhiều tính năng giống như các plugin trình quản lý podcast khác mà chúng tôi đang nói đến. Điều thực sự tỏa sáng với tư cách là một plugin WordPress Podcast là nó cung cấp bản ghi, ngay cả trong phiên bản miễn phí. 11 plugin Podcast WordPress tốt nhất

Nếu bạn đang thực hiện podcast theo phong cách phỏng vấn hoặc giáo dục , bạn sẽ muốn cung cấp bảng điểm . Nó cung cấp cho người nghe một cái gì đó để xem lại để họ không bỏ lỡ những điểm tốt nhất.

Buzzsprout Podcast

Rất nhiều người lưu trữ podcast của họ với Buzzsprout và thật dễ hiểu tại sao. Tài khoản miễn phí của họ cho phép tải lên các podcast có thời lượng tối đa 2 giờ mỗi tháng. Bạn nhận được số liệu thống kê, trợ giúp để truy cập vào các thư mục podcast và trình phát có thể nhúng tùy chỉnh cho trang web của bạn. 

11 plugin Podcast WordPress tốt nhất

Plugin Buzzsprout Podcast dành cho WordPress giúp bạn dễ dàng chia sẻ các podcast được lưu trữ trên Buzzsprout trong trang web của mình. Nó tạo một biểu tượng mới trong thanh công cụ Tải lên/Chèn của bạn để truy cập bằng một cú nhấp chuột vào tất cả các khả năng của nó.

Seriously Simple Podcasting

Castos, nhà sản xuất plugin Seriously Simple Podcasting WordPress, tuyên bố rằng, “Plugin sẽ luôn được sử dụng miễn phí.”, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ lưu trữ podcast của Castos . Điều này thật tuyệt vì nó được bổ nhiệm rất tốt về các tính năng và nó thực sự đơn giản để sử dụng.

11 plugin Podcast WordPress tốt nhất

Sử dụng Podcasting đơn giản nghiêm túc trong WordPress, bạn có thể quản lý nguồn cấp RSS của mình và nhiều podcast từ cùng một trang. Tất nhiên, nó có tất cả các tính năng khác mà bạn mong đợi như trình phát đa phương tiện có thể tùy chỉnh, tạo danh sách phát, hỗ trợ video và phân tích giữa các tính năng khác.

BackWPup

Nếu bạn không nhận được dịch vụ lưu trữ podcast chuyên dụng như Blubrry, Castos hoặc Buzzsprout, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có thể sao lưu tất cả các tập của mình.

11 plugin Podcast WordPress tốt nhất

BackWPup cung cấp cho bạn khả năng lưu toàn bộ trang web WordPress của bạn , bao gồm cả phương tiện, vào các dịch vụ như Dropbox, S3 hoặc thậm chí FTP vào một nơi khác dưới dạng một tệp .zip duy nhất. Phiên bản miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm và phiên bản Pro sẽ giúp bạn dễ dàng hơn với hỗ trợ cao cấp chỉ với 69 đô la một năm

=> Xem thêm: Cách tăng tốc độ trang web WordPress trong 11 bước

Dixie

Mặc dù không phải là một plugin, nhưng nếu bạn đang sử dụng toàn bộ podcasting và sử dụng một trang web WordPress để hỗ trợ nó, hãy xem xét nhận một chủ đề WordPress được thiết kế dành riêng cho những người làm podcast. 

11 plugin Podcast WordPress tốt nhất

Dixie chỉ là một trong nhiều chủ đề được thiết kế đặc biệt cho thế giới âm thanh. Chỉ với dưới 70 đô la, Dixie sẽ hiển thị các tập của bạn theo cách tốt nhất có thể, cùng với tính linh hoạt cao hơn với vị trí bạn đặt trình phát.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments