Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeMáy Tính4 máy tính giá rẻ tốt nhất năm 2022

4 máy tính giá rẻ tốt nhất năm 2022

Máy tính cá nhân giá rẻ hiện mạnh đến mức trừ khi bạn là một game thủ cuồng nhiệt hoặc chỉnh sửa video trong thời gian rảnh rỗi, chúng sẽ dễ dàng đủ mạnh cho bất kỳ thứ gì bạn ném vào chúng.

Với ý nghĩ đó, bạn sẽ không sai nếu chỉ mua Acer Aspire TC-895-UA91 . Bạn sẽ cần thêm một màn hình và bất kỳ ứng dụng nào bạn có thể muốn chạy, nhưng ngoài ra, đó là một thỏa thuận chắc chắn sẽ không phá vỡ ngân hàng.

Acer Aspire TC-895-UA91

4 máy tính giá rẻ tốt nhất năm 2022

Acer Aspire sẽ không được coi là một máy tính mạnh mẽ so với nhiều PC. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy cơ bản có đủ năng lượng cho các tác vụ hàng ngày và không quá đắt, thì chiếc máy này sẽ rất phù hợp với túi tiền của bạn.

Máy tính tháp này hoàn chỉnh với mọi thứ ngoại trừ màn hình. Một vài tính năng đã thu hút sự chú ý của chúng tôi và đẩy nó lên hàng đầu: Nó có ổ SSD ( Solid State Drive , giống như một chiếc USB khổng lồ với bộ nhớ silicon chứ không phải đĩa quay) chứ không phải là Đĩa cứng kiểu cũ, vì vậy hệ thống sẽ phản hồi nhanh hơn, cùng với đầu phát/ổ ghi DVD và nhiều cổng cho bất cứ thứ gì bạn muốn cắm vào. Nó đơn giản, dễ hiểu, rẻ tiền và hoàn thành công việc.

 • CPU : Intel Core-i310100
 • GPU : Đồ họa Intel UHD 630
 • RAM : 8GB
 • Lưu trữ : SSD 512GB

 

Máy tính để bàn Dell Inspiron 3880

4 máy tính giá rẻ tốt nhất năm 2022

Tháp Inspiron này đến từ một trong những dòng ngân sách của Dell và có một số cấu hình, có nghĩa là bạn có thể mua cao nhất trong phạm vi ngân sách của mình cho phép và sau đó nâng cấp nó trong tương lai.

Cấu hình cơ sở đi kèm với ổ cứng 1TB và đó là ổ đĩa truyền thống chứ không phải ổ SSD hiện đại hơn (và nhanh hơn nhiều), sử dụng bộ lưu trữ silicon giống như một thanh USB khổng lồ. Bạn có thể thêm ổ SSD để tăng giá một chút, nhưng nếu bạn muốn nâng cấp máy tính của mình, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp bộ xử lý trước.

Ngoài ra còn có rất nhiều cổng trên tòa tháp này. Bạn nhận được tám cổng USB-A , nhưng không may là không có USB-C, được hầu hết các thiết bị ngoại vi mới hơn sử dụng. Chắc chắn đó là một sự giám sát lớn, nhưng bạn cũng có một đầu đọc Thẻ SD, đầu ra HDMI và VGA, Ethernet và hai giắc cắm âm thanh. Nhìn chung, điều này giống như một lựa chọn hơi lỗi thời.

 • CPU : Intel Core i3-10100
 • GPU : Đồ họa Intel UHD 630
 • RAM : 8GB
 • Lưu trữ : Ổ cứng 1TB

 

Apple MacMini

4 máy tính giá rẻ tốt nhất năm 2022

Giới công nghệ đã khá phấn khích khi Apple từ bỏ Intel để mua chip nội bộ của riêng mình. Sau đó, thế giới công nghệ trở nên khá phấn khích khi những con chip này, M1, có hiệu suất vượt trội so với nhiều chip Intel hiện có.

Nếu bạn chưa quen sử dụng Windows, máy Mac này sẽ không làm bạn thất vọng. Người đánh giá Jeremy của chúng tôi đã báo cáo rằng thiết bị đã xử lý mọi tác vụ văn phòng mà anh ấy đã ném vào nó mà không bao giờ bị nóng hoặc quạt quay. Trên thực tế, chúng tôi rất hào hứng với chiếc máy này, chúng tôi sẽ chỉ nói với bạn về những nhược điểm.

Bạn không thể nâng cấp nó sau khi mua, nó không có nhiều cổng và không đi kèm với bàn phím, chuột hoặc màn hình. Nếu bạn có những thành phần đó từ thiết lập cũ của mình, thì đây là một chiếc máy tuyệt vời với giá tốt. Nếu bạn vẫn phải mua những phần khác đó, thì nó sẽ đắt hơn (đó là một chiếc máy giá rẻ theo quan điểm của Apple, có thể không phải của bạn). Một lần nữa, chiếc Mac mini này đã xử lý mọi thứ mà chúng tôi đã ném vào trong một chiếc hộp khá khiêm tốn

 • CPU : Apple M1
 • GPU : GPU 8 nhân tích hợp
 • RAM : 8GB
 • Lưu trữ : SSD 256GB

 

Acer Chromebox CXI3

4 máy tính giá rẻ tốt nhất năm 2022

Máy tính này hơi khó giải thích. Nó không chạy Windows, macOS hay thậm chí là Linux. Thay vào đó, nó chạy ChromeOS , hệ điều hành dựa trên trình duyệt của Google. Nếu bạn sống chủ yếu trên web (điều mà hầu hết chúng ta đều làm), chiếc máy này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. ChromeOS cũng là hệ thống được rất nhiều trường học sử dụng, vì vậy đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có con (đặc biệt là vì chúng sẽ có thể chỉ cho bạn cách thức hoạt động của ChromeOS)

Một thông số kỹ thuật mà chúng tôi không thích là chỉ có 64GB dung lượng lưu trữ ngoại tuyến—vì vậy, bạn sẽ cần thoải mái lưu trữ tất cả dữ liệu của mình trực tuyến thay vì trên máy của riêng bạn. Tuy nhiên, ChromeOS làm cho quá trình này gần như ẩn đối với người dùng, vì vậy bạn không thực sự phải lo lắng về nó.

 • CPU : Intel Core i3-8130U
 • GPU : Đồ họa Intel UHD 620
 • RAM : 8GB
 • Lưu trữ : 64GB Flash Solid State

 

Tóm lại

Có hai lựa chọn đứng đầu danh sách của chúng tôi: Acer Aspire ( xem tại Amazon ) nếu bạn ở trong trại Windows và Mac mini dựa trên M1 mới ( xem tại Best Buy ) nếu bạn ở trại Mac. Aspire có rất nhiều thứ bạn cần để bắt đầu, nhưng hãy nhớ rằng nó không phải là một PC chơi game. Mac mini là một trong những máy Mac nhanh nhất mà chúng tôi đã sử dụng, nhưng bạn sẽ cần mang theo bàn phím, chuột và màn hình (điều này thực sự có thể làm tăng chi phí của bạn).

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments