Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeThủ Thuật Wordpress5 Plugin ChatGPT Cho WordPress Không Lên Bỏ Qua

5 Plugin ChatGPT Cho WordPress Không Lên Bỏ Qua

ChatGPT đã gây bão trong thế giới kỹ thuật số. Là người tạo nội dung hoặc nhà tiếp thị, bạn có thể muốn khám phá thêm công nghệ AI này bằng cách triển khai nó trên trang web của mình. Do đó, bạn có thể tự hỏi liệu có bất kỳ plugin ChatGPT WordPress nào mà bạn có thể sử dụng hay không.

Để giúp bạn, chúng tôi đã tổng hợp các tùy chọn tốt nhất trên thị trường. Cho dù bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến hay một blog bận rộn, việc sử dụng công cụ AI phù hợp có thể giúp bạn hợp lý hóa quy trình làm việc của mình và tạo ra nội dung mới nhanh hơn.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét 🔎 một vài tình huống trong đó việc sử dụng plugin ChatGPT WordPress có thể mang lại lợi ích.

Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét một số tùy chọn tốt nhất cho trang web của bạn để giúp bạn triển khai công nghệ OpenAI GPT-3 của ChatGPT .

=> Xem thêm: Squarespace Vs WordPress: Nền tảng trang web nào tốt hơn?

Khi nào nên sử dụng plugin ChatGPT WordPress

ChatGPT là một chatbot được phát triển bởi OpenAI . Nó sử dụng công nghệ GPT-3 (Generative Pre-training Transformer 3) để tương tác với người dùng theo cách đàm thoại.

GPT-3 là một trong những mô hình ngôn ngữ AI lớn nhất hiện có. Nó dựa trên các thuật toán học sâu giúp nó có khả năng tạo ra nội dung giống con người.

Ví dụ: GPT-3 có thể trả lời câu hỏi, viết bài, dịch văn bản, v.v.:

Nếu bạn sản xuất nội dung kỹ thuật số, bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn có thể sử dụng công nghệ này trong công việc hàng ngày của mình. Là người viết nội dung hoặc người viết blog, bạn có thể sử dụng ChatGPT để tạo ý tưởng và đề cương chủ đề.

Bạn thậm chí có thể yêu cầu nó tạo tiêu đề blog và bài đăng trên mạng xã hội cho bạn:

Ngoài ra, nếu bạn điều hành một trang web giáo dục, plugin ChatGPT WordPress có thể giúp bạn tạo các bài viết cung cấp thông tin. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để tạo nội dung dành cho người mới bắt đầu, chẳng hạn như phần giới thiệu về một chủ đề:

Tuy nhiên, bạn không cần blog để hưởng lợi từ công nghệ GPT-3. Nếu bạn có cửa hàng trực tuyến, bạn có thể sử dụng plugin ChatGPT WordPress để nhanh chóng tạo mô tả sản phẩm hoặc bản sao bán hàng. Nhìn chung, công nghệ này có thể hữu ích cho bất kỳ loại nội dung bằng văn bản nào.

Hơn nữa, plugin OpenAI WordPress có thể giúp cải thiện sự hài lòng của khách hàng. Chẳng hạn, nếu bạn sử dụng chatbot do AI cung cấp, bạn có thể trả lời các truy vấn và giải quyết các vấn đề trong thời gian thực.

=> Xem thêm: Cách cập nhật PHP trong WordPress

5 Plugin ChatGPT WordPress mạnh mẽ

Bây giờ, hãy xem năm plugin ChatGPT WordPress có thể giúp kết hợp công nghệ AI vào trang web của bạn và cải thiện quy trình làm việc của bạn:

1. AIomatic

Đúng như tên gọi, AIomatic là một plugin viết nội dung do AI cung cấp, tự động tạo các bài đăng trên blog cho bạn. Bạn có thể sử dụng nó để viết đánh giá sản phẩm , cung cấp ý tưởng chủ đề, cập nhật các bài đăng cũ với nội dung mới , v.v.

Bạn có thể chọn giữa AiomaticAPI hoặc OpenAI và plugin sẽ lấy nội dung trực tiếp từ các dịch vụ này:

Các tính năng chính

 • Sử dụng Công cụ thay thế từ khóa để tự động tạo các liên kết liên kết cho các từ khóa cụ thể.
 • Chèn mã ngắn hoặc khối Gutenberg vào các bài đăng và trang của bạn để tạo nội dung do AI tạo.
 • Công cụ này tự động tạo một hình ảnh nổi bật cho bài đăng, lấy từ các trang web hình ảnh miễn phí bản quyền như Pixabay và Pexels.
 • Viết lại các bài đăng đã xuất bản theo yêu cầu của bạn.

2. ContentBot AI

ContentBot AI Writer có thể là một công cụ mạnh mẽ cho các blogger. Plugin này kết nối trang web của bạn với ứng dụng web AI Writer để bạn có thể tạo ý tưởng và nội dung trong bảng điều khiển WordPress của mình.

ContentBot sử dụng mô hình GPT-3 của OpenAI. Khi bạn đã cài đặt plugin trên trang web của mình, bạn sẽ cần nhập khóa API để bắt đầu sử dụng plugin. Sau đó, bạn có thể sử dụng khối Nội dung AI để tạo các loại nội dung khác nhau:

Các tính năng chính

 • Tóm tắt nội dung dài thành các phần dễ tiêu hóa.
 • Tạo luận điểm, phác thảo và ý tưởng chủ đề.
 • Thay đổi tông màu của bản sao của bạn.
 • Tạo một đề xuất giá trị cho sản phẩm của bạn.
 • Sử dụng trình mở rộng dấu đầu dòng để tạo đoạn văn.

3. AI Mojo

AI Mojo là một công cụ viết khác do AI cung cấp mà bạn có thể sử dụng trên blog của mình. Đây là plugin Mang theo khóa của riêng bạn (BYOK) và bạn có thể chọn giữa OpenAI GPT-3 hoặc AI21 Studio.

Khi bạn đã nhập khóa API của mình, bạn sẽ có thể truy cập bảng điều khiển AI Mojo trong Trình chỉnh sửa khối. Tại đây, chỉ cần chọn một mẫu và nhập lời nhắc. Sau đó, công cụ sẽ tạo nội dung được yêu cầu:

Các tính năng chính

 • Tạo đề cương bài viết, kết luận, giới thiệu, v.v.
 • Diễn giải, viết lại hoặc rút ngắn nội dung hiện có.
 • Sử dụng AI Mojo Wizard để tạo một bài báo hoàn chỉnh.
 • Nguồn hình ảnh có liên quan với một lời nhắc.

4. AI Engine

AI Engine cho phép bạn tạo một chatbot giống như ChatGPT và thiết lập các hành vi cho nó. Bạn có thể sử dụng plugin để tạo nội dung và hình ảnh, khám phá tiêu đề và ý tưởng, điền vào các trường sản phẩm WooC Commerce và hơn thế nữa – bạn sẽ chỉ cần một khóa OpenAI!

Với AI Engine, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các công cụ hữu ích khác, bao gồm trình tối ưu hóa SEO tạo tiêu đề, từ khóa và đoạn trích:

=> Xem thêm: Cách sao lưu trang web WordPress của bạn

Các tính năng chính

 • Thêm một chatbot kiểu ChatGPT với một mã ngắn, chọn từ các chế độ toàn màn hình, cửa sổ bật lên và cửa sổ.
 • Động não các tiêu đề và ý tưởng nội dung mới.
 • Nhanh chóng tạo mô tả sản phẩm WooC Commerce.
 • Truy cập nhiều công cụ AI, bao gồm trình sửa văn bản, dịch giả và người viết đánh giá nhà hàng.
 • Theo dõi việc sử dụng OpenAI của bạn với số liệu thống kê tích hợp.

5. ChatBot cho WordPress

Cuối cùng, nếu bạn điều hành một trang web thương mại điện tử, một công cụ như ChatBot dành cho WordPress có thể giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng (UX) của cửa hàng. Nó cho phép bạn tạo các biểu mẫu trò chuyện, thu thập thông tin chi tiết về khách hàng và phản hồi của người dùng, cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp , v.v.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ChatBot cho các chiến dịch nhắm mục tiêu lại. Ví dụ: để tăng chuyển đổi, bạn có thể hiển thị ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng sắp rời khỏi trang web của mình:

Các tính năng chính

 • Truy cập chatbot plug-and-play được tích hợp với Bộ xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) và trí tuệ nhân tạo của Google thông qua Dialogflow V2.
 • Phát hiện khách truy cập rời đi và hiển thị ưu đãi được nhắm mục tiêu.
 • Hiển thị thông báo chào mừng được cá nhân hóa với tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7.
 • Tích hợp công cụ với Facebook Messenger, WhatsApp, OpenAI ChatGPT, v.v.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments