Theo mặc định, các trang sản phẩm WooC Commerce đi kèm với một bộ tab tiêu chuẩn. Bạn có thể bao gồm các mô tả và đánh giá cho từng sản phẩm và người dùng có thể chuyển đổi giữa các phần này để xem thông tin họ muốn. Tuy nhiên, việc thêm các tab tùy chỉnh yêu cầu chỉnh sửa các tệp chủ đề của bạn, đây không phải là một nhiệm vụ đơn giản nếu bạn không phải là nhà phát triển. Do đó, bạn có thể đang tìm kiếm một plugin tab WooC Commerce.

Plugin tab WooC Commerce cho phép bạn thêm các phần tùy chỉnh vào trang sản phẩm của mình. Tùy thuộc vào plugin, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát các tab bạn có thể thêm, sản phẩm nào hiển thị các tab cụ thể, thứ tự và thậm chí cả kiểu của chúng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn năm plugin tab WooC Commerce và nói về các tính năng mà mỗi plugin cung cấp. Bằng cách đó, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn công cụ tốt nhất cho các dự án thương mại điện tử của mình. Chúng ta hãy đi đến đó!

=> Xem thêm: TOP 9 Plugin Tạo RSS WordPress Miễn Phí 2023

Custom Product Tabs for WooCommerce

Plugin Sản phẩm tùy chỉnh dành cho plugin WooC Commerce cho phép bạn thêm các tab tùy chỉnh vào các trang sản phẩm, có thể được sử dụng để hiển thị bất kỳ thông tin nào bạn muốn.

Với công cụ này, bạn có thể thêm và tùy chỉnh các tab bằng Trình chỉnh sửa cổ điển, nghĩa là bạn có thể sử dụng văn bản, HTML, CSS và mã ngắn.

Ví dụ: nếu bạn muốn thêm biểu đồ kích thước vào tab sản phẩm, bạn có thể bao gồm mã ngắn từ plugin biểu đồ kích thước của mình.

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý khác:

  • Chèn các tab trên cơ sở từng sản phẩm.
  • Lưu các yếu tố để tái sử dụng chúng trong cửa hàng của bạn.
  • Tương thích với các plugin đa ngôn ngữ như WPML, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các cửa hàng quốc tế.

Phiên bản cao cấp của plugin cho phép bạn tạo các tab toàn cầu và gán các thẻ và danh mục cho chúng. Nó cũng làm cho các tab có thể tìm kiếm được, có thể giúp khách hàng tìm thấy sản phẩm họ cần.

Sparks for WooCommerce

Sparks là một bộ công cụ WooC Commerce hoàn chỉnh, bao gồm chức năng plugin tab WooC Commerce và một loạt các công cụ hữu ích khác.

Với Sparks, bạn có thể tạo các tab sản phẩm mà bạn chỉ định cho tất cả các sản phẩm của mình hoặc chỉ cho những sản phẩm cụ thể. Chúng có thể bao gồm các danh mục nhất định hoặc thậm chí các sản phẩm riêng lẻ.

Để kiểm soát nội dung của từng tab, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa khối WordPress gốc, cho phép bạn kiểm soát nhiều thiết kế và bố cục của nó.

Plugin cung cấp các tùy chọn cấu hình cho cả khả năng hiển thị và sắp xếp. Bạn có thể sắp xếp lại các tab, bao gồm các tùy chọn mặc định và quyết định xem bạn có muốn tắt các phần tử cụ thể hay không.

Hơn nữa, bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các tính năng cho phép bạn tạo các trang sản phẩm WooC Commerce thân thiện với người dùng hơn. Ngoài việc thiết kế các tab tùy chỉnh, bạn có thể thêm bảng so sánh cho sản phẩm và cho phép khách hàng thiết lập danh sách mong muốn .

Bạn cũng có thể sử dụng Sparks để hiển thị các nút mẫu biến thể cho sản phẩm, thiết lập thanh thông báo trên toàn trang web, bật chế độ xem nhanh sản phẩm, v.v. Nói tóm lại, đó là một công cụ toàn diện để cải thiện trải nghiệm của khách hàng WooC Commerce.

=> Xem thêm: 3 plugin SEO tốt nhất cho WordPress

WooCommerce Tab Manager

Trình quản lý tab WooC Commerce là một plugin tab WooC Commerce cao cấp cho phép bạn tạo cả tab toàn cầu và mỗi sản phẩm. Bạn cũng có thể đặt kiểu mặc định cho các tab và tùy chỉnh chúng tùy thuộc vào sản phẩm.

Plugin bao gồm một hệ thống phân loại cho các tab. Bạn có thể chỉ định danh mục và thẻ cho từng tab và quyết định sản phẩm nào hiển thị thành phần nào. Hệ thống này giúp dễ dàng tự động thiết lập tab mà không cần định cấu hình từng sản phẩm theo cách thủ công.

Bất kỳ thông tin nào bạn thêm vào các tab đều có thể được tìm thấy bằng tính năng tìm kiếm của WordPress. Điều này rất quan trọng nếu bạn có một cửa hàng có lượng hàng tồn kho lớn vì khách hàng có nhiều khả năng tìm kiếm thứ họ muốn hơn là duyệt từng mặt hàng trong cửa hàng.

Trình quản lý tab WooC Commerce cũng cung cấp một tính năng cho phép bạn nhập các phần tử từ các plugin tab WooC Commerce khác. Cài đặt này có thể hữu ích nếu bạn không hài lòng với plugin hiện tại của mình và muốn thử một tùy chọn khác.

Product Tabs Manager for WooCommerce

Trình quản lý tab sản phẩm cho WooC Commerce cho phép bạn thêm các tab tùy chỉnh mới vào sản phẩm của mình, cùng với việc đổi tên và tùy chỉnh các tab hiện có. Plugin hỗ trợ các tab toàn cầu và các yếu tố tùy chỉnh cho các sản phẩm cụ thể.

Trình quản lý tab sản phẩm cho plugin WooC Commerce cũng bao gồm các tính năng nâng cao như tab có điều kiện. Cài đặt này cho phép cửa hàng của bạn chỉ hiển thị các tab cụ thể khi đáp ứng một số điều kiện nhất định. Bạn cũng có thể sắp xếp lại các tab bằng trình chỉnh sửa kéo và thả.

Ngoài ra, nếu bạn trả tiền cho giấy phép cao cấp, bạn có thể thiết lập các tab cho danh mục sản phẩm cụ thể và tạo các phần tử kiểu QA. Cũng cần lưu ý rằng plugin này tương thích với WPML và cho phép bạn định cấu hình các thiết lập tab khác nhau cho từng ngôn ngữ trên trang web của mình.

=> Xem thêm: WordPress Jetpack: Nó là gì và có đáng để cài đặt không ?

WPB WooCommerce Custom Tab Manager

Trình quản lý tab tùy chỉnh WPB WooC Commerce cho phép bạn thêm các tab vào các sản phẩm WooC Commerce và các loại bài đăng khác trên trang web của bạn. Sau đó, bạn có thể tự do chèn bất kỳ loại nội dung nào bạn muốn vào mỗi tab bằng Trình chỉnh sửa cổ điển WordPress, bao gồm cả mã ngắn.

Sử dụng plugin này, bạn có thể định cấu hình thứ tự các tab xuất hiện cho sản phẩm. Công cụ này cũng thêm các hộp kiểm cho từng tab chung mà bạn định cấu hình. Bằng cách đó, bạn có thể chọn tùy chọn nào sẽ hiển thị cho từng sản phẩm bằng tiện ích trong màn hình trình chỉnh sửa.

Hơn nữa, phiên bản cao cấp của Trình quản lý tab tùy chỉnh WPB WooC Commerce cho phép bạn thiết lập các tab dành riêng cho sản phẩm và các yếu tố có điều kiện. Ngoài ra, bạn sẽ có thể định cấu hình các tab mặc định cho bất kỳ sản phẩm mới nào được thêm vào cửa hàng của mình.

Giấy phép cao cấp cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các biểu tượng tab và phụ đề. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bao gồm nhiều thông tin hơn về nội dung của từng tab để tăng cơ hội khách truy cập sẽ muốn xem qua chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *