Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeThủ Thuật Wordpress5 Plugin WordPress CRM Hàng Đầu 2023

5 Plugin WordPress CRM Hàng Đầu 2023

Tại sao bạn cần plugin WordPress CRM? Đầu tiên, hãy đồng ý rằng việc theo dõi các liên hệ kinh doanh có thể ăn sâu vào lịch trình hàng ngày của bạn, cướp đi thời gian bạn cần để phát triển thương hiệu của mình – và nếu không có sự tăng trưởng, doanh nghiệp của bạn có thể nhanh chóng đi từ tư duy tiến bộ sang thụt lùi .

Hệ thống Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) được thiết kế để giúp bạn lấy lại thời gian đó. Nhiều CRM cũng hỗ trợ trao đổi thư từ, phục vụ như một sự khác biệt tiềm ẩn giữa cơ hội kinh doanh bị bỏ lỡ và việc giành được một thỏa thuận lớn. Một lần nữa, không có gì ngạc nhiên khi WordPress đủ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu về phần mềm như vậy, với một số plugin WordPress CRM có sẵn để bạn lựa chọn.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về lợi ích của việc sử dụng CRM, cũng như lý do tại sao bạn nên xem xét việc biến WordPress thành một công cụ có thể giúp xử lý các liên hệ của bạn. Cuối cùng, chúng tôi sẽ so sánh và đối chiếu năm plugin WordPress CRM hàng đầu của chúng tôi – đến cuối bài đăng này, bạn sẽ có ý tưởng rõ ràng về giải pháp nào phù hợp với mình.

=> Xem thêm: 3 plugin SEO tốt nhất cho WordPress

WordPress CRM là gì ?

Hệ thống Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) giúp quản lý tất cả các tương tác của công ty bạn với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng.

Nó hoạt động như một trung tâm cho các chi tiết liên hệ của khách hàng của bạn để giúp họ dễ dàng truy cập, tìm kiếm và quản lý được. Ngoài ra, CRM cao cấp thường có các tính năng như lịch, quản lý tác vụ, tiếp thị qua email và tạo biểu mẫu trang web để giúp các tổ chức tạo và theo dõi khách hàng tiềm năng.

Chẳng hạn, việc ClicData sử dụng Agile CRM là một ví dụ điển hình về lợi ích của CRM. Mặc dù có phạm vi tiếp cận toàn cầu, nhưng họ gặp sự cố khi quản lý khách hàng tiềm năng theo cách thủ công và cần có CRM để giúp hợp nhất các liên hệ của họ. Họ cũng yêu cầu các tính năng tiếp thị và bán hàng mà CRM chất lượng cung cấp để giúp nhóm bán hàng của họ theo đuổi các khách hàng tiềm năng mới và hiện có.

Bằng cách áp dụng Agile CRM, ClicData đã có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu đó. Họ đã tăng tỷ lệ theo dõi khách hàng tiềm năng lên 90% và tăng 30% chuyển đổi bán hàng so với năm trước.

Tại sao bạn nên sử dụng WordPress làm CRM ?

Có lẽ lợi ích lớn nhất của việc chọn một trong các plugin WordPress CRM là thực tế là có rất nhiều plugin miễn phí . Ngược lại, các nền tảng CRM độc lập – chẳng hạn như Agile CRM – có xu hướng tiêu tốn khá nhiều chi phí.

Hơn nữa, các liên hệ đã được tích hợp với trang web WordPress của bạn sẽ dễ dàng truy cập và quản lý hàng ngày hơn rất nhiều. Có mọi thứ dưới cùng một mái nhà kỹ thuật số giúp hợp lý hóa quy trình làm việc của cả bạn và nhân viên của bạn.

=> Xem thêm: 6 plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress

5 Plugin WordPress CRM Tốt Nhất

1. vCita CRM & Quản lý khách hàng tiềm năng cho WordPress

vCita CRM & Quản lý khách hàng tiềm năng cho WordPress là một giải pháp CRM mạnh mẽ cho phép bạn tạo cơ hội bán hàng mới, theo dõi tất cả các tương tác, thu thập thông tin chi tiết và thu tiền thanh toán từ khách hàng. Nó thậm chí còn tự động hóa lời nhắc khách hàng, thông báo và thông tin liên lạc tổng thể của bạn.

Plugin hoạt động cùng với Ứng dụng quản lý doanh nghiệp nhỏ của vCita – một nền tảng quan hệ khách hàng miễn phí khuyến khích tương tác với trang web. Những hành động đó bao gồm gửi tin nhắn, lên lịch cuộc hẹn, tải tài liệu lên và thanh toán dịch vụ – thậm chí từ thiết bị di động.

Cuối cùng, vCita cũng có ứng dụng iOS và Android giúp bạn xem, quản lý và trả lời khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm:

 • Một phần mở rộng tuyệt vời của nền tảng vCita
 • Tích cực tương tác với khách truy cập để bán hàng, đặt lịch hẹn, v.v.
 • Ứng dụng iOS và Android gốc
 • Cung cấp các công cụ tiếp thị email và SMS tích hợp

Nhược điểm

 • Bản chất nâng cao của plugin có thể áp đảo những người đang tìm kiếm một giải pháp CRM đơn giản hơn
 • Ứng dụng iPhone đã được biết là có vấn đề về giao diện
 • Nếu bạn nâng cấp phần mềm vCita của mình, bạn có thể cảm thấy giá hàng tháng quá đắt

2. HubSpot – CRM, Tiếp thị qua email, Trò chuyện trực tiếp, Biểu mẫu & Phân tích

HubSpot là nền tảng CRM, Bán hàng, Tiếp thị và Dịch vụ khách hàng tất cả trong một với hơn 300 tích hợp sản phẩm.

Plugin WordPress miễn phí của HubSpot giúp phát triển doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn bằng cách giúp bạn thu hút, tương tác và làm hài lòng tất cả các địa chỉ liên hệ và khách hàng của bạn. Nó mang lại khả năng quản lý liên hệ mạnh mẽ, dễ sử dụng, tiếp thị qua email, quản lý quảng cáo, trò chuyện trực tiếp và bot, biểu mẫu, phân tích, v.v. cho WordPress.

Bạn sẽ có thể xem các tương tác của từng liên hệ — lượt xem trang, gửi biểu mẫu, hội thoại trò chuyện trực tiếp, tương tác email, v.v. — theo dòng thời gian đẹp mắt.

Ưu điểm

 • Bạn có thể dễ dàng thêm thành viên mới và phân công họ vào các nhóm hoặc phòng ban
 • Bạn có thể tạo bộ lọc cho các liên hệ dựa trên mức độ tương tác của họ với trang web của bạn
 • Nó đi kèm với nhiều mẫu báo cáo được tạo sẵn, nơi bạn có thể theo dõi mọi chiến dịch hoặc hoạt động của người dùng
 • Bạn có thể tạo tất cả các loại biểu mẫu giao diện người dùng cho nhiều mục đích
 • Nó cung cấp nhiều mẫu email khác nhau mà bạn có thể chỉnh sửa ngay từ tài khoản HubSpot của mình

Nhược điểm

 • Bạn không thể tạo bảng điều khiển và báo cáo tùy chỉnh trừ khi bạn nâng cấp lên gói cao cấp
 • Bạn có thể thấy phức tạp nếu chỉ cần các tính năng CRM chứ không phải toàn bộ
 • Nó không cung cấp các tính năng xử lý thanh toán hoặc báo cáo bảng lương
HubSpot CRM phù hợp nhất với ai?

Plugin HubSpot được xây dựng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Công cụ này có thứ gì đó để cung cấp cho mọi người trong nhóm – từ nhân viên bán hàng, nhà tiếp thị và kỹ sư dịch vụ khách hàng đến chủ doanh nghiệp.

3. WP ERP – Giải pháp HRM, CRM & Kế toán cho WordPress

WP ERP là một plugin lập kế hoạch tài nguyên doanh nghiệp được tạo cho các công ty vừa và lớn làm việc với WordPress. Nó thực sự là một bộ công cụ đầy đủ bao gồm các tính năng tuyển dụng, kế toán, nhân sự và quản lý quan hệ khách hàng.

Do đó, bạn có thể mở rộng CRM của mình và đưa hầu hết kế hoạch tài nguyên của bạn vào một bảng điều khiển WordPress. Chẳng hạn, mô-đun nguồn nhân lực giúp giao tiếp với nhân viên và thêm họ vào các phòng ban.

Điều đó nói rằng, bài viết này là về các plugin WordPress CRM, vì vậy đó là những gì chúng tôi sẽ tập trung vào.

CRM cung cấp các tùy chọn để cá nhân hóa vòng đời của khách hàng cho từng khách hàng. Nó bao gồm các ghi chú để đánh dấu các tương tác quan trọng, cùng với nhật ký đầy đủ của mọi giao tiếp. Khách hàng tiềm năng được thu thập thông qua plugin, sau đó bạn có thể phân công nhiệm vụ cho những người khác nhau trong tổ chức của mình. Phân loại các liên hệ của bạn và thậm chí lên lịch các cuộc họp với khách hàng từ bên trong plugin.

=> Xem thêm: Cách xóa tất cả dấu vết của plugin WordPress

Ưu điểm

 • Bạn không chỉ nhận được một CRM mà còn có bốn mô-đun khác cho những thứ như tuyển dụng, tài liệu, nhân sự và kế toán
 • CRM có các công cụ tùy chỉnh để cá nhân hóa phương pháp kinh doanh của bạn cho từng khách hàng
 • Plugin cốt lõi ERP là miễn phí
 • Tích hợp với các ứng dụng và phần mềm phổ biến như WooC Commerce , Mailchimp và Salesforce
 • Dễ dàng phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm
 • Nhật ký tương tác được lưu trữ tự động nhưng bạn vẫn có các công cụ thủ công để ghi chú và phân nhóm khách hàng

Nhược điểm

 • Bạn có thể phải nâng cấp lên các tính năng nâng cao hơn hoặc thêm một số tiện ích mở rộng với chi phí bổ sung
 • Một số công ty có thể không muốn có một bộ sản phẩm đầy đủ như thế này
 • Một số tiện ích bổ sung cao cấp có thể được tìm thấy miễn phí trong các plugin khác trong danh sách này – như bảng lương và xử lý thanh toán
WP ERP phù hợp nhất với ai?

WP ERP có ý nghĩa nhất đối với các doanh nghiệp vừa và lớn cũng muốn tận dụng các công cụ khác để tuyển dụng, kế toán và nhân sự.

4. UpiCRM

UpiCRM là plugin WordPress CRM miễn phí hoạt động với plugin biểu mẫu liên hệ bạn đã chọn để nắm bắt và quản lý khách hàng tiềm năng. Nó tự hào có khả năng quản lý người dùng mạnh mẽ, cho phép bạn định cấu hình vai trò, chỉ định khách hàng tiềm năng, nhóm liên hệ và gửi email – lý tưởng cho các nhóm làm việc cộng tác.

UpiCRM cũng cung cấp hệ thống phân tích nâng cao, cung cấp thông tin chi tiết về hoạt động của người dùng từ trang tổng quan của bạn. Điều này giúp thu thập các nguồn lưu lượng truy cập và thực sự liên kết khách hàng tiềm năng của bạn với các nguồn đó. Cùng với giao diện trang nhã và “hậu trường”, UpiCRM được xếp hạng là một trong những plugin WordPress CRM tốt nhất.

Ưu điểm

 • Hoàn thành quản lý vòng đời khách hàng
 • Tính năng làm việc theo nhóm và cộng tác được tích hợp sẵn
 • Tùy chọn phân cấp vai trò
 • KPI bảng điều khiển cung cấp thông tin chuyên sâu nhanh chóng và dễ hiểu
 • Phân tích tích hợp để theo dõi và tiếp thị được cải thiện
 • Plugin hoàn toàn miễn phí không có upsells

Nhược điểm

 • Các tính năng giám sát chiến dịch tiếp thị hạn chế
 • Mặc dù nó hoạt động với một số plugin biểu mẫu liên hệ phổ biến, nhưng bạn có thể thấy rằng giải pháp hiện tại của mình không được hỗ trợ
UpiCRM phù hợp nhất với ai?

Nhờ các tính năng quản lý người dùng, UpiCRM phù hợp nhất với các nhóm muốn quản lý toàn bộ vòng đời của khách hàng. Nó đặc biệt tốt cho việc liên kết với cơ sở dữ liệu hiện tại và tạo phân cấp cho người dùng. Tóm lại, tôi thích nhất là quá trình chuyển đổi ban đầu từ biểu mẫu liên hệ sang cơ sở dữ liệu.

5. UkuuPeople

UkuuPeople có lẽ là plugin WordPress CRM độc lập chi tiết nhất trong danh sách này, giúp bạn quản lý danh bạ của mình từ danh sách chính. Sau đó, bạn có thể phân đoạn các liên hệ của mình thành các nhóm (hoặc ‘bộ lạc’) và theo dõi các tương tác với họ thông qua ‘TouchPoints’. Hơn nữa, bạn có thể tạo danh sách email, lên lịch cuộc họp, quản lý tác vụ, thêm thành viên nhóm và hơn thế nữa – tất cả từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Cuối cùng, UkuuPeople là một plugin miễn phí, mặc dù các tiện ích bổ sung cao cấp có sẵn để tích hợp UkuuPeople CRM với các ứng dụng kinh doanh của bên thứ ba có liên quan như MailChimp và Google Apps. Các tiện ích bổ sung này được bán dưới dạng gói (thường là vài trăm đô la) hoặc dưới dạng tiện ích mở rộng riêng lẻ (thường khoảng 50 đô la đến 100 đô la cho mỗi tiện ích bổ sung).

Các tính năng chính cung cấp các tùy chọn trong suốt vòng đời của khách hàng. Chẳng hạn, bạn có thể bán sản phẩm, tạo danh bạ doanh nghiệp, xây dựng danh sách gửi thư và thu thập khách hàng tiềm năng từ biểu mẫu liên hệ hoặc quyên góp.

Ưu điểm

 • Quản lý và theo dõi các tương tác với nhiều ‘Điểm tiếp xúc’
 • Dễ dàng xây dựng danh sách email
 • Quản lý và phân công nhiệm vụ
 • Có thể được tích hợp với các ứng dụng kinh doanh phổ biến khác như Gravity Forms và Give Donations
 • Plugin cốt lõi hoàn toàn miễn phí
 • Nó có các công cụ để bán sản phẩm hoặc nhận đóng góp

Nhược điểm

 • Tích hợp với các ứng dụng kinh doanh khác đi kèm với chi phí
 • Không có bất kỳ bản dịch plugin nào ngoài tiếng Anh
UkuuPeople phù hợp nhất với ai ?

UkuuPeople là một plugin WordPress CRM với nhiều tùy chọn nâng cao, cũng như tích hợp với các ứng dụng kinh doanh quan trọng khác. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho các công ty vừa và nhỏ muốn biến WordPress thành CRM. Các biểu mẫu liên hệ kết nối độc đáo với cơ sở dữ liệu của bạn và đây cũng là một plugin tuyệt vời để thu tiền từ khách hàng.

Phần kết luận

Nếu thương hiệu của bạn phụ thuộc vào việc làm việc với một số lượng lớn các địa chỉ liên hệ, thì thời gian cần thiết để quản lý và sắp xếp những chi tiết đó một cách đơn giản có thể là một công việc vặt vãnh – chưa kể đến việc bạn sử dụng thời gian không hiệu quả.

Các plugin WordPress CRM là giải pháp lý tưởng, cả về năng suất và ngân sách của bạn. Hãy tóm tắt lại các plugin mà chúng tôi đã so sánh:

 1. vCita : Lý tưởng cho các thành viên vCita muốn mở rộng hoạt động sang trang web WordPress của họ.
 2. HubSpot CRM : Một plugin tất cả trong một kết hợp đẹp mắt CRM với tiếp thị, bán hàng, hỗ trợ, v.v. Bộ công cụ của nó khiến mọi người trong nhóm hài lòng.
 3. WP ERP : Một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một bộ quản lý doanh nghiệp đầy đủ với CRM, công cụ kế toán, tùy chọn nhân sự, v.v.
 4. UpiCRM : Dành cho các nhóm làm việc cùng nhau để quản lý vòng đời của khách hàng và thu thập khách hàng tiềm năng từ biểu mẫu liên hệ.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments