Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeWindowCách cài đặt font chữ trong Windows 11

Cách cài đặt font chữ trong Windows 11

Trong Microsoft Word , Excel hoặc bất kỳ ứng dụng xử lý văn bản nào, chúng tôi thường sử dụng một font chữ nhất định mà chúng tôi đã quen thuộc. Một số chọn Arial thoải mái, Times New Roman trang trọng hoặc Calibri dễ nhìn. Tuy nhiên, có những lúc chúng tôi muốn vươn ra khỏi vùng thoải mái của mình và thử các font chữ khác.

Thật không may, ngay cả với hàng trăm font chữ đã có sẵn trên Windows, đôi khi vẫn khó tìm được thiết kế chính xác mà chúng tôi muốn. Rất khó có khả năng hệ thống Windows 11 của bạn có font chữ trông giống như bước ra từ truyện tranh. Vì vậy, cách tốt nhất để khắc phục điều này là tải xuống các font chữ trực tuyến và cài đặt chúng trực tiếp trên máy của bạn.

Có rất nhiều trang web phổ biến nơi bạn có thể tải xuống các font chữ miễn phí. Nếu bạn cảm thấy hào phóng, bạn cũng có thể trả tiền cho một số font chữ thực sự tốt, chẳng hạn như những font chữ trong DaFont, Font Squirrel và 1001 Fonts. Chỉ cần kiểm tra kỹ các quyền sử dụng trên font chữ — đừng gặp bất kỳ rắc rối nào! Cho dù bạn chọn con đường nào, bạn sẽ cần thực hiện theo các bước tương tự bên dưới.

=> Cách tắt Fast Startup trên Windows 11

Cách thêm font chữ trong Windows 11

  1. Cài đặt font chữ mới rất đơn giản. Nếu bạn đã tải xuống font chữ mới của mình, hãy tìm thư mục của font chữ đó và nhấp đúp vào font chữ đó . Máy tính của bạn có thể yêu cầu bạn có quyền quản trị viên để cài đặt font chữ mới.

  1. Tiếp theo, đợi font chữ mới của bạn được cài đặt. Bạn sẽ thấy một thanh tải trong khi nó đang được cài đặt. Sau khi hoàn tất, bây giờ bạn sẽ thấy font chữ mới trong các ứng dụng văn bản của mình.

=> Hướng dẫn cách vào BIOS trên Windows 11

  1. Bạn cũng có thể chỉ cần sao chép và dán font chữ vào thư mục font chữ chính mà bạn có thể tìm thấy bằng Bảng điều khiển. Để làm như vậy, hãy mở Bảng điều khiển của bạn.

  1. Vào Giao diện và Cá nhân hóa và chọn Font chữ.

=> Cách cập nhật driver audio trên Windows 11

  1. Dán tệp mới của bạn vào thư mục vừa mở. Đảm bảo tệp bạn đang dán có phần mở rộng tệp .TTF hoặc .OPF.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments