Các sản phẩm Office 365 dành cho Cá nhân, Gia đình hoặc Doanh nghiệp là những cách tuyệt vời để truy cập tất cả các sản phẩm Office của Microsoft trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại di động của bạn. Đó là cách tốt hơn so với việc phải mua từng phiên bản Office riêng lẻ và nhập mã khóa sản phẩm, như chúng tôi đã từng làm trước đây.

Với Office 365, bạn nhận được các bản cập nhật miễn phí bất cứ khi nào một phiên bản mới được phát hành và thật dễ dàng để di chuyển bản sao Office của bạn từ máy tính này sang máy tính khác. Nếu bạn có Gia đình hoặc Doanh nghiệp, bạn có thể cài đặt Office trên nhiều máy mà không gặp sự cố.

Tuy nhiên, theo mặc định, Office 365 sẽ cài đặt các phiên bản Office 32 bit trên hệ thống. Tôi đoán họ làm điều này vì mục đích tương thích. Tuy nhiên, hầu hết các máy tính hiện đại đều hỗ trợ 64-bit và đã cài đặt hệ điều hành 64-bit, vậy tại sao phải cài đặt phần mềm 32-bit nếu bạn có thể tránh được phải không?

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt phiên bản Office 64 bit bằng Office 365.

=> Xem thêm: Cách kết nối Excel với MySQL

Bước 1 – Gỡ cài đặt phiên bản Office hiện tại

Đầu tiên, làm cách nào để biết bạn có đang chạy phiên bản Office 32 bit hay không? Vâng, đó là dễ dàng. Chỉ cần mở Trình quản lý tác vụ . Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng phím tắt CTRL + SHIFT + ESC hoặc bằng cách nhấp chuột phải vào nút Bắt đầu và chọn trình quản lý tác vụ.

Bất kỳ chương trình nào có dòng chữ (32 bit) được liệt kê ở bên phải tên chương trình đều là ứng dụng 32 bit. Như bạn có thể thấy, phiên bản Excel của tôi hiện là 32-bit. Trước khi có thể làm điều đó, chúng tôi phải gỡ cài đặt phiên bản Office hiện tại. Điều tuyệt vời về cài đặt và gỡ cài đặt Office 365 là chúng nhanh hơn rất nhiều so với những ngày cũ, nơi sẽ mất 30 phút để cài đặt Office.

Nhấp vào Bắt đầu , sau đó nhấp vào biểu tượng Cài đặt (biểu tượng bánh răng), sau đó nhấp vào Ứng dụng rồi cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Microsoft Office 365 . Nhấp vào đó và sau đó nhấp vào Gỡ cài đặt .

Sẽ không mất quá vài phút để gỡ cài đặt Office. Sau khi hoàn tất, bạn cần đăng nhập vào Office 365. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Personal hoặc Home, bạn có thể truy cập Stores.office.com . Đăng nhập bằng ID Microsoft của bạn rồi nhấp vào tên của bạn ở trên cùng rồi nhấp vào Tài khoản của tôi .

Sau đó, bạn sẽ thấy nút Cài đặt ở trên cùng bên trái. Tại đây, nó cũng sẽ cho bạn biết bạn hiện đã sử dụng bao nhiêu lượt cài đặt trên tổng số.

=> Xem thêm: Cách mã hóa ổ cứng Windows 10 bằng Bitlocker

Bây giờ bước này là bước quan trọng. Không thích trên nút Cài đặt lớn ở bên phải! Thay vào đó, bạn cần nhấp vào Language, 32/64-bit, and other install options .

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ có thể chọn phiên bản Office mà bạn muốn cài đặt. Tôi thường chỉ chọn Office – 64-bit . Bạn cũng có thể chọn từ Người dùng nội bộ Office , về cơ bản cho phép bạn tải các phiên bản mới nhất tuyệt đối trước những người khác. Tuy nhiên, những phiên bản đó cũng có thể có nhiều lỗi hơn. Chậm thường ổn định hơn Nhanh .

Đó là về nó. Bây giờ, nó sẽ cài đặt Office và bạn nên sử dụng phiên bản 64 bit.

Cuối cùng, bạn có thể kiểm tra bằng cách quay lại trình quản lý tác vụ và nhận thấy rằng 32-bit hiện đã biến mất khỏi tên chương trình.

Theo tôi, phần mềm 64-bit chạy tốt hơn trên phần cứng 64-bit. Bạn sẽ có ít sự cố hơn và ít sự cố hơn về tổng thể. Thưởng thức!

=> Xem thêm: Cách sửa chữa các tệp AVI bị hỏng hoặc bị hỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *