Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeTrò Chơi - Giải TríCách cập nhật tay cầm PS5 chi tiết nhất

Cách cập nhật tay cầm PS5 chi tiết nhất

Luôn cập nhật tay cầm PS5 của bạn là một phần quan trọng trong quá trình bảo trì bảng điều khiển thường xuyên. Không chỉ bản thân bảng điều khiển nhận được các bản cập nhật chương trình cơ sở; tay cầm PS5 DualSense cũng được vá để khắc phục mọi lỗi hoặc sự không nhất quán trong hoạt động của nó.

Quá trình cập nhật tay cầm PS5 thực tế của bạn khá đơn giản. Giống như một bản cập nhật hệ thống, tay cầm của bạn sẽ cho bạn biết khi nào có một bản vá sẵn sàng để tải xuống. Khi bạn nhận được thông báo này, chỉ cần làm theo các hướng dẫn bên dưới và bạn sẽ nhanh chóng  quay lại chơi các trò chơi PS5 hay nhất.

Một điều quan trọng cần lưu ý trước khi chúng ta bắt đầu hướng dẫn: hiện tại không có cách nào để kích hoạt bản cập nhật tay cầm PS5 theo cách thủ công. Bạn phải đợi tay cầm thông báo cho bạn. Mặc dù một số chủ sở hữu PS5 đã tìm ra cách để đánh lừa bảng điều khiển về cơ bản hiển thị thông báo cập nhật tay cầm, nhưng đã có báo cáo về việc tay cầm cục gạch thực sự này. Chúng tôi thực sự khuyên bạn không nên sử dụng bất kỳ phương pháp homebrew nào trong số này.

Cách chuyển dữ liệu từ PS4 sang PS5 từ A đến Z

Cách xóa trò chơi trên PS5

Cách nâng cấp bộ nhớ trong PS5 từ A đến Z

Với lưu ý quan trọng đó, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn dễ thực hiện bên dưới về cách cập nhật tay cầm PS5 của mình.

Cách cập nhật tay cầm PS5 của bạn

  1. Đợi tay cầm thông báo cho bạn. Bất cứ khi nào một bản cập nhật chương trình cơ sở DualSense mới được phát hành, bạn sẽ tự động được thông báo, vì vậy hãy chú ý điều này. Nếu bạn loại bỏ thông báo, bạn sẽ tự động được nhắc về bản cập nhật chưa hoàn thành sau 24 giờ.

  1. Cắm tay cầm của bạn bằng cáp USB. Bạn không thể thực hiện cập nhật tay cầm không dây. Bạn cần cắm tay cầm DualSense vào bảng điều khiển để cập nhật. Bạn có thể sử dụng các cổng USB ở mặt trước hoặc mặt sau của bảng điều khiển.
  2. Nhấn cập nhật ngay. Giờ đây, tay cầm PS5 của bạn đã được cắm vào bảng điều khiển PS5, nút “cập nhật ngay” sẽ chuyển sang màu trắng. Nhấn nó để bắt đầu quá trình cập nhật.

  1.  Đợi cập nhật hoàn tất. Bây giờ bạn chỉ cần đợi tay cầm tự cập nhật. Điều này sẽ chỉ mất một vài phút. Trong quá trình này, không rút tay cầm hoặc tắt bảng điều khiển PS5 của bạn.

  1. Tay cầm của bạn hiện đã được cập nhật. Sau khi tải xuống đầy đủ bản cập nhật, bạn sẽ được đưa trở lại màn hình chính của PS5. Tay cầm của bạn hiện đã được cập nhật đầy đủ và có thể ngắt kết nối khỏi bảng điều khiển một cách an toàn. Bất cứ khi nào một bản cập nhật khác được phát hành, chỉ cần lặp lại quy trình trên.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments