Có nhiều cách khác nhau để xem Netflix trên TV của bạn. Nó có thể thông qua bảng điều khiển trò chơi, thiết bị phát trực tuyến hoặc ứng dụng tích hợp. Điều đó không thành vấn đề vì các thiết bị này sử dụng cùng một ứng dụng Netflix. Ngay cả các thiết bị TV thông minh như Roku TV hoặc Android TV cũng sử dụng cùng một ứng dụng chính thức. Trên thực tế, hầu hết các TV thông minh đều được cài đặt sẵn ứng dụng này. Điều này có nghĩa là bất kể bạn đang xem Netflix trên cái gì, quá trình đăng nhập và đăng xuất đều giống nhau.

Nếu bạn đang xem Netflix trên nhiều thiết bị ở các địa điểm khác nhau (Ví dụ: trong Airbnb), đăng xuất là một việc nên làm thông minh. Làm điều đó để giúp bạn thoát khỏi việc xem say sưa các chương trình yêu thích hoặc để giảm thiểu nguy cơ tài khoản của bạn bị đánh cắp. Cuối cùng, bạn nên đăng xuất tài khoản Netflix của mình để những người dùng khác có thể đăng nhập bằng hồ sơ của họ trên cùng một thiết bị. Vì vậy, đây là hướng dẫn nhanh của chúng tôi về cách đăng xuất Netflix trên TV của bạn.

=> Xem thêm: Cách nâng cấp lên MacOs Ventura

Cách đăng xuất Netflix trên TV thông minh của bạn

Đăng xuất Netflix khá đơn giản, bất kể thiết bị của bạn là gì. Sau đây là cách sử dụng ứng dụng Netflix để đăng xuất tài khoản của bạn một cách dễ dàng:

  1. Mở ứng dụng Netflix trên TV của bạn.
  2. Trên màn hình chính Netflix, chuyển đến thanh bên trái và chọn Nhận trợ giúp. Sử dụng điều khiển từ xa của bạn để điều hướng.

  1. Khi ở trên màn hình Nhận trợ giúp, hãy đi tới cuối và chọn Đăng xuất.

  1. Ứng dụng Netflix sẽ hỏi bạn có muốn đăng xuất không; chọn Có để xác nhận.

Và thế là xong. Bạn đã đăng xuất thành công khỏi Netflix trên TV của mình. Bây giờ bạn có thể sử dụng một tài khoản khác với ứng dụng hoặc để nguyên. Tuy nhiên, có thể xảy ra trường hợp bạn không thấy tùy chọn Nhận trợ giúp. Trong trường hợp đó, bạn nên kiểm tra trang web chính thức của Netflix và tìm hướng dẫn cho kiểu TV của mình.

=> Xem thêm: 10 Mẹo cải thiện hiệu xuất trên Androi của bạn

Cách đăng xuất Netflix trên tất cả các thiết bị của bạn cùng một lúc

Nếu bạn không có quyền truy cập TV nhưng cần đăng xuất ứng dụng Netflix, đừng lo lắng; bạn có thể làm điều đó từ xa. Bạn chỉ cần truy cập trang web Netflix. Bạn có thể sử dụng trình duyệt web trên PC, máy tính xách tay, iPhone hoặc thiết bị Android. Nhưng lưu ý, phương pháp này sẽ đăng xuất bạn khỏi Netflix trên tất cả các thiết bị của bạn, không chỉ TV của bạn. Sau đó, bạn có thể dễ dàng đăng nhập lại, chẳng hạn như trên ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình, nhưng vẫn đăng xuất ứng dụng TV.

Làm theo các bước sau để đăng xuất Netflix trên tất cả các thiết bị của bạn:

  1. Mở trình duyệt web bạn chọn và truy cập Netflix.com .
  2. Đăng nhập vào tài khoản của bạn, mặc dù có thể bạn đã đăng nhập (đó là lý do tại sao bạn ở đây).
  3. Chuyển đến biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải và chọn Tài khoản từ trình đơn thả xuống.

  1. Cuộn xuống cuối trang cho đến khi bạn đến phần Cài đặt .
  2. Tìm liên kết Đăng xuất tất cả các thiết bị và nhấp vào liên kết đó.

  1. Để xác nhận, hãy nhấp vào nút Đăng xuất màu xanh lam .

Đó là nó! Đăng xuất Netflix trên TV của bạn là một nhiệm vụ dễ dàng có thể giúp bảo vệ tài khoản của bạn khỏi những con mắt tò mò. Cho dù bạn muốn giới hạn quyền truy cập đối với các thành viên nhỏ tuổi hơn trong gia đình hay chỉ muốn có thêm một lớp bảo mật cho chính mình, thì việc học cách đăng xuất sẽ chứng tỏ là vô giá vì nó có thể là sự khác biệt giữa việc tài khoản của bạn có bị chiếm đoạt hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *