Đăng ký thành viên

Tên tài khoản gồm các chữ cái và số, KHÔNG bao gồm khoảng trắng, ký tự đặc biệt

Nhập đúng thông tin địa chỉ email để xác nhận đăng ký thành viên

Không bắt buộc, khuyến khích nhập đầy đủ để nhận thông báo quan trọng

×
Đăng nhập

Nhập username hoặc email để đăng nhập

×

Cách dịch các ngôn ngữ bằng Google.

00:00 17/10/2019

Cho dù bạn đang ở nước ngoài và cần trợ giúp dịch một cái gì đó hoặc bạn đang đọc một cuốn sách có một số ngôn ngữ nước ngoài, bạn có thể sử dụng Google để giúp bạn dịch hầu hết mọi thứ.

  1. Tới google.com , gõ dịch vào thanh tìm kiếm của Google, sau đó nhấp vào Tìm kiếm của Google .

  2. Trong hộp bên trái có nhãn Nhập văn bản , nhập từ, cụm từ hoặc câu bạn muốn dịch. Google sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ và hiển thị bản dịch trong hộp bên phải.

  3. Bạn cũng có thể thay đổi ngôn ngữ mà Google đang dịch sang hoặc từ bằng cách nhấp vào ngôn ngữ ở góc trên bên trái của hộp và chọn ngôn ngữ khác từ menu thả xuống. Ví dụ: nếu bạn muốn dịch một thứ gì đó từ tiếng Anh sang tiếng Pháp, bạn sẽ nhập cụm từ tiếng Anh vào ô bên trái, sau đó thay đổi ngôn ngữ ở bên phải sang tiếng Pháp .

Sử dụng tính năng âm thanh

Bạn có thể muốn biết cách phát âm chính xác nội dung bạn đang dịch sang ngôn ngữ khác. Chỉ cần nhấp vào nút Nghe , có hình dạng như loa, ở góc trên bên phải.

Tuy nhiên, nút này sẽ chỉ phát âm văn bản trong hộp Dịch . Nếu bạn muốn nghe cách phát âm văn bản bạn đã nhập ban đầu, bạn sẽ cần nhấp vào nút Ngôn ngữ hoán đổi ở góc trên bên phải của hộp đầu tiên. Điều này sẽ thay đổi vị trí của hai văn bản và sẽ cho phép bạn nghe cách phát âm văn bản bạn đang dịch.

Dịch trang web

Nếu bạn bắt gặp một trang web hoàn toàn bằng ngôn ngữ khác, sẽ mất nhiều thời gian để dịch từng câu hoặc từ bằng cách sử dụng trình dịch. May mắn thay, tính năng Google Dịch chứa khả năng dịch toàn bộ trang web.

  1. Truy cập translate.google.com .
  2. Nhập hoặc dán URL của trang web vào hộp bên trái. Một liên kết sẽ xuất hiện trong hộp bên phải.

  3. Khi bạn nhấp vào liên kết, bạn sẽ có thể xem và điều hướng đến phiên bản dịch của trang web.

0 Thích
0 Bình Luận
Chia sẻ