Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomePhần Mềm & Ứng DụngCách Hát Karaoke Trên Spotify Cực Kì Hay

Cách Hát Karaoke Trên Spotify Cực Kì Hay

Spotify không chỉ cho phép bạn xem lời bài hát mà bạn đang nghe mà còn có chế độ karaoke cho phép bạn hát theo bài hát và thậm chí ghi điểm khi kết thúc bài hát.

Bằng cách sử dụng micro trên điện thoại thông minh của bạn, Spotify Karaoke sẽ ghi lại giọng hát của bạn, cách ngâm nga và ngân nga rồi phân tích. Sau khi bạn hoàn thành việc phát ra một bài hát, Spotify sẽ phân tích giọng hát của bạn và đưa ra xếp hạng trên thang điểm 100 để đánh giá mức độ chính xác của giọng hát của bạn đối với cao độ của nghệ sĩ trong bài hát.

Tính năng này khá dễ sử dụng, vì vậy hãy đọc tiếp để tìm hiểu cách sử dụng chế độ Spotify Karaoke.

=> Cách Đăng Xuất Netflix Trên TV Của Bạn

Cách sử dụng Spotify Karaoke

Việc truy cập và sử dụng tính năng Spotify Karaoke khá đơn giản, chỉ cần làm theo vài bước sau là bạn sẽ có ngay những bài hát yêu thích của mình; chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng để được chính Spotify đánh giá.

  1. Điều đầu tiên bạn cần làm là đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng Spotify trên iOS hoặc Android. Điều hướng đến App Store hoặc Google Play Store , sau đó tìm kiếm Spotify và kiểm tra xem ứng dụng có yêu cầu cập nhật không . Khi đã có phiên bản mới nhất, hãy chuyển sang bước hai.
  2. Trong ứng dụng Spotify, chọn bài hát bạn muốn hát theo và vuốt xuống phần lời bài hát được thêm vào năm ít nhất.
  3. Ở góc bên phải của phần lời bài hát, bạn sẽ thấy từ “Sing” cùng với biểu tượng micrô. Chạm vào nó .
  4. Làm như vậy sẽ hiển thị lời bài hát bằng bộ phân tích âm thanh trên màn hình để cho bạn biết rằng giọng hát của bạn đang được theo dõi qua micrô của thiết bị di động. Bắt đầu hát theo .
  5. Khi bạn đã hoàn thành việc ngân nga hoặc khạc ra các ô nhịp, hãy xem điểm của bạn để biết bạn hát chính xác đến mức nào . Rất tiếc, chúng tôi vẫn chưa thử điều này nên không thể đưa ra kết luận chính xác về mức độ hiệu quả của máy phân tích.

Nếu bạn không có quyền truy cập vào tính năng Spotify Karaoke thì bạn cần kiên nhẫn vì tính năng này có thể chưa được triển khai trên thiết bị của bạn.

=> 2 Cách thay đổi tên người dùng Spotify trên IOS,Andoid

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments