Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeTin TứcCách hủy gửi Gmail trên Android

Cách hủy gửi Gmail trên Android

Bạn cần biết cách hủy gửi Gmail trên Android? Tất cả chúng ta đã ở đó. Có lẽ bạn đã gửi một email giận dữ cho sếp của mình. Có thể bạn nhận ra rằng mình đã gửi email bí mật đó cho Jeff, thay vì Geoff. Có lẽ bạn vừa đi đến kết luận rằng bạn không thích thành viên gia đình đó đủ để tiếp xúc. Dù lý do là gì, sẽ rất hữu ích nếu bạn biết cách thoát ra khi cơn hoảng loạn đến sởn gai ốc bắt đầu.

Rất may, khá đơn giản để tận dụng tính năng chưa gửi của Gmail trên thiết bị Android — miễn là bạn nhanh chóng kích hoạt thu hồi. Tùy chọn Hoàn tác sẽ biến mất sau khoảng 10 giây kể từ thời điểm bạn nhấn gửi, vì vậy bạn không có nhiều thời gian để xem nhẹ. Đây là cách nó hoạt động.

=> Xem thêm: Cách sao lưu danh bạ bằng Gmail trong 5 bước

Cách hủy gửi Gmail trên Android

  1. Sau khi bạn soạn email, hãy nhấn vào biểu tượng gửi , trên cùng bên phải.

  1. Một thanh màu đen sẽ xuất hiện ở cuối màn hình xác nhận rằng tin nhắn của bạn đã được gửi. Ở bên phải, bạn sẽ thấy tùy chọn Hoàn tác. Nhấn Hoàn tác để hủy gửi tin nhắn.
    => Xem thêm: Cách lên lịch gửi email trong Gmail

Email được thu hồi của bạn sẽ trở lại an toàn trong thư mục bản nháp để bạn chỉnh sửa hoặc xóa khi thấy phù hợp. Phù. Nếu bạn muốn đọc thêm các hướng dẫn theo chủ đề Android, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Bắt đầu bằng cách tìm hiểu cách hiển thị phần trăm pin trên thiết bị Android để bạn có thể theo dõi chính xác lượng pin còn lại của mình. Đảm bảo rằng bạn cũng đang theo dõi tình trạng pin của mình bằng cách tìm hiểu cách kiểm tra tình trạng pin Android . Chỉ cần có một chiếc điện thoại mới? Bạn chắc chắn nên kiểm tra cách chuyển dữ liệu từ Android sang Android để đảm bảo mọi thứ được chuyển an toàn.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments