Thật hữu ích khi biết cách kết hợp các tệp PDF. Bởi vì các tệp PDF có thể được mở bởi bất kỳ máy tính nào có trình duyệt nên chúng rất lý tưởng để chia sẻ. Nhưng sẽ thuận tiện hơn khi hợp nhất nhiều tệp PDF thành một, thay vì những người nhận bom thảm với nhiều tệp cùng một lúc.

Thật khó chịu, Windows không có công cụ riêng để kết hợp các tệp PDF, nhưng có thể sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí sẽ thực hiện tốt công việc. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nối các tệp PDF với nhau từ bất kỳ nguồn nào.

=> Xem thêm: Hưỡng Dẫn Cách Tải AI Trên Snapchat Từ A Đến Z

Không giống như Windows 10, macOS — Catalina trở đi, dù sao — thực sự có tích hợp khả năng kết hợp PDF. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn các tệp bạn muốn kết hợp trong Finder, trong khi sử dụng chế độ xem Thư viện, sau đó nhấp vào nút “Tạo PDF ” xuất hiện trong bảng điều khiển bên tay phải.

Trong hệ điều hành của Microsoft, bạn sẽ cần sử dụng phần mềm bổ sung hoặc công cụ trực tuyến. Chúng tôi đề xuất PDFsam(mở trong tab mới): nó có phiên bản hoàn toàn miễn phí sẽ kết hợp các tệp PDF một cách hiệu quả và bằng cách cài đặt nó trên PC, bạn không phải lo lắng về việc các tệp PDF đã tải lên của mình bị những người không được phép truy cập.

Cách ghép file PDF miễn phí

  1. Trên trang web PDF Sam, nhấp vào nút “Giới thiệu về PDFsam Basic” màu lục,sau đó nhấp vào nút “Tải xuống PDFsam Basic” trên trang sau.

  1. Nhấp vào “Windows downloader (.exe)”để tải xuống.

  1. Mở và chạy tệp thực thi đã tải xuống, sau đó nhấp vào “Có”để cài đặt.

  1. Chọn một ngôn ngữ và nhấp vào “Tiếp theo”. Bạn cũng có thể cài đặt phiên bản dùng thử của PDFsam Enhanced, nhưng điều đó không cần thiết đối với việc chỉ kết hợp các tệp PDF, vì vậy bạn có thể bỏ chọn tùy chọn này.

  1. Đóng cửa sổ trình duyệtbật lên và mở PDFsam Basic từ phím tắt trên màn hình. Trong ứng dụng, nhấp vào “Hợp nhất”.

  1. Kéo và thả các tệp PDF bạn muốn kết hợp vào hộp được đánh dấu. Bạn có thể thả nhiều tệp cùng một lúc hoặc từng tệp một.

=> Xem thêm: Cách dọn sạch thùng rác trong Gmail

Để thay đổi thứ tự các tệp riêng lẻ sẽ xuất hiện trong tài liệu được hợp nhất, cuối cùng, hãy nhấp và kéo tệp lên hoặc xuống danh sách.

  1. Nếu muốn, bạn có thể chỉnh sửa tên của tệp được kết hợp cuối cùngvà nhấp vào “Duyệt” để thay đổi nơi lưu tệp. Dù bằng cách nào, hãy nhấp vào “Chạy” để bắt đầu kết hợp.

  1. Nhấp vào “Mở”để xem tệp PDF đã kết hợp đã hoàn thành. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ nội dung của tất cả các tệp gốc với người khác trong một lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *