Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeMáy TínhCách kết nối AirPods với MacBook Air

Cách kết nối AirPods với MacBook Air

Bài viết này giải thích cách kết nối AirPods với MacBook Air, để tạo ra một cặp đôi nhẹ, di động để làm việc di động và nghe âm thanh.

Cách kết nối AirPods của bạn với MacBook Air

Kết nối AirPods với MacBook Air khá đơn giản. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột và nhấn nút, bạn sẽ được nghe âm thanh không dây. Đây là những việc cần làm:

 • Tip: Nếu bạn đã kết nối các AirPods này với iPhone và iPhone cũng như MacBook Air được đăng nhập vào cùng một tài khoản iCloud, thì bạn có thể bỏ qua các bước này. AirPods đã được thiết lập trên máy Mac. Chỉ cần đặt AirPods vào tai của bạn, nhấp vào menu Bluetooth , nhấp vào tên của AirPods, sau đó nhấp vào Kết nối .

1. Nhấp vào menu Apple ở góc trên cùng bên trái, sau đó nhấp vào Tùy chọn hệ thống .

Cách kết nối AirPods với MacBook Air

 

2. Nhấp vào Bluetooth.

 

3. Nhấp vào Bật Bluetooth . Giữ cửa sổ này mở trong vài bước tiếp theo.

 

4. Với cả hai AirPods trong hộp sạc, hãy mở nắp. Nhấn nút trên hộp đựng AirPods cho đến khi đèn trạng thái bắt đầu nhấp nháy.

Cách kết nối AirPods với MacBook Air

 

5. Trong giây lát, AirPods sẽ xuất hiện trong cửa sổ tùy chọn Bluetooth. Nhấp vào Kết nối .

Cách kết nối AirPods với MacBook Air

 

6. Trong giây lát, AirPods sẽ được kết nối với MacBook Air của bạn và bạn sẽ sẵn sàng nghe âm thanh.

 • Tip: Để sử dụng AirPods với MacBook Air của bạn trong tương lai, bạn sẽ không cần thực hiện tất cả các bước này. Chỉ cần đặt AirPods vào tai của bạn, nhấp vào menu Bluetooth ở góc trên cùng bên phải của màn hình, nhấp vào tên của AirPods, sau đó nhấp vào Kết nối .

 

Bạn có thể kết nối hai cặp AirPods với một chiếc MacBook Air không?

Có một người bạn muốn nghe bất cứ điều gì bạn đang nghe? Bạn có thể kết nối hai cặp AirPods với một MacBook Air. Để làm như vậy, hãy làm theo các bước từ phần trước để kết nối cả hai bộ AirPods với MacBook Air.

Bây giờ, mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút. Vì macOS không hỗ trợ đầu ra âm thanh cho hai cặp AirPods nên bạn cần một giải pháp thay thế. Đây là những việc cần làm:

1. Vào Finder > Utilities > và khởi chạy Audio MIDI Setup

Cách kết nối AirPods với MacBook Air

 

2. Nhấp vào dấu cộng ( + ) , sau đó chọn Tạo thiết bị đa đầu ra .

Cách kết nối AirPods với MacBook Air

 

3. Chọn hộp bên cạnh hai bộ AirPods. Trong trình đơn thả xuống Thiết bị chính , hãy chọn AirPods của bạn. Chọn hộp Drift Correction bên cạnh AirPods của bạn bè bạn.

 

4. Chuyển đến menu Apple > Tùy chọn hệ thống > Âm thanh > Thiết bị đa đầu ra . Sau khi hoàn thành, âm thanh của MacBook Air được gửi đến cả hai bộ AirPods.

 

Tại sao AirPods của tôi không kết nối với MacBook Air của tôi?

Nếu bạn đã làm theo các bước từ bài viết này và AirPods của bạn không kết nối với MacBook Air hoặc bạn không nghe thấy âm thanh từ chúng, hãy thử các bước sau để khắc phục:

  • Bật và tắt Bluetooth . Nhấp vào menu Bluetooth ở góc trên cùng bên phải > nhấp vào Tắt Bluetooth > sau đó nhấp vào Bật Bluetooth .
  • Tháo AirPods và thiết lập lại chúng . Nhấp vào menu Apple > Tùy chọn hệ thống > Bluetooth > di chuột qua AirPods > nhấp vào X > thiết lập lại AirPods.
  • Sạc AirPods . Đặt AirPods vào hộp đựng của chúng và cắm AirPods vào máy tính hoặc bộ đổi nguồn để sạc lại AirPods .
  RELATED ARTICLES

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Most Popular

  Recent Comments