Cách ghép nối tai nghe Bluetooth với iPhone hay nhất hiện nay mà bạn lên biết.Bài viết này giải thích cách kết nối tai nghe Bluetooth với iPhone chạy iOS 7 trở lên.

Cách kết nối tai nghe Bluetooth với iPhone

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng cả điện thoại thông minh và tai nghe Bluetooth của bạn đều còn nhiều pin.

  1. Trên iPhone của bạn, hãy mở Cài đặt , sau đó chạm vào Bluetooth và bật công tắc bật/tắt Bluetooth .

  1. Ngoài ra, hãy bật Bluetooth bằng Trung tâm điều khiển . Vuốt lên từ cuối màn hình, sau đó nhấn vào biểu tượng Bluetooth . Nút chuyển sang màu xanh lam khi tính năng này đang hoạt động.

  1. Nhiều tai nghe tự động chuyển sang chế độ ghép nối khi bạn bật chúng lần đầu tiên. Tham khảo hướng dẫn sử dụng để biết cách đặt phụ kiện ở chế độ ghép nối.
  2. Sau khi tai nghe ở chế độ ghép nối, iPhone của bạn sẽ phát hiện ra nó. Bạn sẽ thấy tên của tai nghe xuất hiện trong danh sách thiết bị trên màn hình cài đặt Bluetooth . Nhấn vào tên của tai nghe và iPhone sẽ kết nối với tai nghe đó.

5. Bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng tai nghe.

Thực hiện cuộc gọi bằng tai nghe Bluetooth của bạn

Để thực hiện cuộc gọi bằng tai nghe Bluetooth, hãy quay số như bình thường. Nếu bạn sử dụng tai nghe chấp nhận khẩu lệnh, bạn có thể quay số bằng giọng nói.

Sau khi bạn nhập số để gọi, iPhone của bạn sẽ hiển thị cho bạn một danh sách các tùy chọn. Bạn có thể chọn sử dụng tai nghe Bluetooth, iPhone hoặc loa ngoài của iPhone để thực hiện cuộc gọi. Nhấn vào biểu tượng tai nghe Bluetooth và cuộc gọi sẽ đến đó. Bây giờ bạn nên được kết nối.

Bạn có thể kết thúc cuộc gọi bằng cách sử dụng nút trên tai nghe hoặc bằng cách nhấn vào nút Kết thúc cuộc gọi trên màn hình iPhone.

Chấp nhận cuộc gọi bằng tai nghe Bluetooth của bạn

Khi có cuộc gọi đến iPhone của bạn, bạn có thể trả lời cuộc gọi đó trực tiếp từ tai nghe Bluetooth của mình bằng cách nhấn nút thích hợp. Hầu hết các tai nghe Bluetooth đều có một nút chính cho mục đích này. Nếu bạn không chắc mình nên nhấn cái gì, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Bạn có thể kết thúc cuộc gọi bằng cách sử dụng nút trên tai nghe hoặc bằng cách nhấn vào biểu tượng Kết thúc cuộc gọi trên màn hình iPhone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *