Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeTin TứcCách sử dụng ChatGPT trên iPhone và Android

Cách sử dụng ChatGPT trên iPhone và Android

Xem xét tiềm năng mà nó có, bạn nên tìm hiểu cách sử dụng ChatGPT trên iPhone và Android. Nếu bạn đang sống dưới một tảng đá, ChatGPT là một chatbot được hỗ trợ bởi AI từ những người ở OpenAI(mở trong tab mới), người cũng đã tạo ra trình tạo nghệ thuật AI Dall-E-2. Mặc dù về lâu dài, nó có thể vượt qua các công cụ tìm kiếm, nhưng hiện tại ChatGPT bị giới hạn thông tin trước năm 2021, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi đặt câu hỏi về nó.

Mặc dù chỉ tạo văn bản nhưng ChatGPT có thể là một lối thoát tuyệt vời cho trí tưởng tượng của bạn. Nếu có ý tưởng, bạn có thể yêu cầu AI sáng tác thơ, kịch bản và văn xuôi về bất kỳ chủ đề nào. Vì vậy, nơi nào tốt hơn để giải phóng những ý tưởng đó trên thiết bị mà bạn luôn mang theo bên mình? Đây là cách sử dụng ChatGPT trên iOS và Android.

=> Xem thêm: ChatGPT là gì và tôi có thể sử dụng nó như thế nào ?

Lưu ý: Bạn sẽ cần tạo một tài khoản OpenAI để sử dụng ChatGPT. Chúng tôi đã đề cập đến cách thực hiện trong hướng dẫn chung về cách sử dụng ChatGPT .

Cách sử dụng ChatGPT trên iPhone và Android

  1. Mở trình duyệt (chẳng hạn như Safari hoặc Chrome) và truy cập chat.openai.com(mở trong tab mới). Nhấn vào Đăng nhập hoặc Đăng ký , tùy thuộc vào việc bạn đã có tài khoản hay chưa.

  1. Nhập câu hỏi , câu nói hoặc yêu cầu vào hộp trò chuyện và nhấn gửi .

  1. ChatGPT sẽ phản hồi nhanh chóng. Tiếp tục nói chuyện nếu bạn thích, hoặc thậm chí giao cho nó một nhiệm vụ.

  1. Để xem hoặc tiếp tục các cuộc trò chuyện trước đó, hãy nhấn vào nút menu , trên cùng bên trái, sau đó nhấn vào tiêu đề của một cuộc trò chuyện .

Và thực hiện! Mọi người đã sử dụng ChatGPT cho mọi thứ nhưng có lẽ điều thú vị nhất là Microsoft đang tích hợp nó vào Bing để xác định lại trải nghiệm của công cụ tìm kiếm. Google đang làm việc trên AI Chatbot của riêng mình có tên là Bard , nhưng nó vẫn còn một chặng đường dài phía trước .

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments