Đăng ký thành viên

Tên tài khoản gồm các chữ cái và số, KHÔNG bao gồm khoảng trắng, ký tự đặc biệt

Nhập đúng thông tin địa chỉ email để xác nhận đăng ký thành viên

Không bắt buộc, khuyến khích nhập đầy đủ để nhận thông báo quan trọng

×
Đăng nhập

Nhập username hoặc email để đăng nhập

×

Cách sử dụng điện thoại thông minh của bạn làm đồng hồ báo thức

00:00 16/10/2019

Hầu hết các điện thoại thông minh đi kèm với một ứng dụng đồng hồ bao gồm báo thức và các tính năng khác, và nhiều ứng dụng báo thức khác cũng có sẵn để tải xuống.

Android

Đối với thiết bị Android, ứng dụng Đồng hồ tích hợp có thể lên lịch báo thức một lần và báo thức lặp lại hàng tuần. Có thể tạo nhiều báo thức và bật hoặc tắt chúng riêng lẻ.

Nhấp vào các nút trong tương tác bên dưới để tìm hiểu thêm về các tính năng của ứng dụng Đồng hồ.

Khung báo động

Mỗi báo thức có thể được tùy chỉnh thêm bằng cách thay đổi âm báo thức, dán nhãn báo thức và đặt nó để lặp lại vào một số ngày nhất định trong tuần. Nhấn vào mũi tên xuống ở dưới cùng bên phải của báo thức theo lịch để xem các cài đặt bổ sung này.

Nhấp vào các nút trong tương tác bên dưới để tìm hiểu thêm về cài đặt bổ sung cho các báo thức theo lịch trình.

Chi tiết báo động

Khi bạn tạo một báo thức mới hoặc chạm vào một báo thức hiện có để chỉnh sửa nó, một màn hình có mặt đồng hồ sẽ xuất hiện, cho phép bạn đặt thời gian báo thức.

Đặt báo thức

iOS

Các iOS Clock ứng dụng này có tất cả các tính năng tương tự như ứng dụng Đồng hồ của Android, nhưng giao diện là khác nhau. Bạn có thể định cấu hình nhiều báo thức, lên lịch để lặp lại hàng tuần và tùy chỉnh âm thanh báo thức.

Nhấp vào các nút trong tương tác bên dưới để tìm hiểu thêm về các tính năng của ứng dụng Đồng hồ.

Đồng hồ trên iOS

Khi bạn tạo báo thức mới hoặc chỉnh sửa báo thức hiện có, màn hình sẽ liệt kê tất cả các cài đặt khả dụng. Sử dụng menu xoay ở trên cùng để thay đổi thời gian báo thức hoặc nhấn vào một trong các tùy chọn bên dưới để định cấu hình cài đặt này.

Cài đặt báo thức

Nhiều ứng dụng và tính năng

Nếu bạn muốn nhiều hơn từ ứng dụng đồng hồ báo thức của mình, có rất nhiều ứng dụng cho bất kỳ điện thoại thông minh nào. 

Một số ứng dụng đồng hồ có thể phát một bài hát từ thư viện của bạn thay vì báo thức. Những người khác có thể chơi một bản tin trực tiếp hoặc báo cáo thời tiết. Nếu bạn cần thêm động lực để thức dậy, có những ứng dụng khiến báo thức khó tắt. Một số ứng dụng thậm chí có thể đăng lên phương tiện truyền thông xã hội, thông báo cho bạn bè của bạn nếu bạn dậy muộn.

Ứng dụng đồng hồ báo thức trong App Store

0 Thích
0 Bình Luận
Chia sẻ