Nvidia’s GeForce Now trên Chromebook là một chiến thắng lớn cho các game thủ. Chromebook tốt nhất không tương thích với máy tính xách tay chơi game tốt nhất , nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể chơi trò chơi trên chúng. Và tôi không chỉ nói về trò chơi Android — Tôi đang nói về trò chơi PC toàn diện ngoài trò chơi PS5 và trò chơi Xbox Series X .

Nhưng chỉ một số ít người được chọn mới có thể chơi trò chơi Steam trên Chromebook , nghĩa là bạn cần dựa vào dịch vụ trò chơi trên đám mây để chơi những trò chơi hay nhất. Nhập Nvidia GeForce Now , một nền tảng trò chơi trên đám mây cho phép bạn chơi trò chơi từ nhiều nền tảng ở cùng một nơi. Đó là một trong những dịch vụ chơi game trên đám mây tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm và tất cả những gì bạn cần là Chromebook có RAM 4GB (mặc dù bạn có thể muốn có RAM 8GB) và kết nối internet tốc độ cao tốt từ một trong những bộ định tuyến Wi-Fi tốt nhất .

Dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thiết để thiết lập Nvidia GeForce ngay bây giờ trên Chromebook và cách sử dụng nó sau khi được cài đặt. Khi bạn xem qua hướng dẫn này, bạn sẽ chơi game ngay lập tức.

=> Cách chơi trò chơi PS4 trên PS5

Cách sử dụng Nvidia GeForce Now trên Chromebook

  1. Mở Cửa hàng Google Play

Trước tiên, bạn cần cài đặt Nvidia GeForce Now trên Chromebook của mình, nghĩa là bạn cần mở Cửa hàng Google Play. Để mở cửa hàng Google Play, hãy nhấp vào biểu tượng cửa hàng Google Play .

  1. Cài đặt ứng dụng Nvidia GeForce Now

Giờ đây, Cửa hàng Google Play đã mở, bạn có thể cài đặt ứng dụng Nvidia GeForce Now. Nhấp vào thanh tìm kiếm ở phía trên bên phải của ứng dụng có nội dung “Tìm kiếm ứng dụng và trò chơi”. Sau đó gõ vào ” GeForce Now “. Thao tác này sẽ hiển thị trang ứng dụng Nvidia GeForce Now trong Cửa hàng Google Play.

Sau khi trang ứng dụng Nvidia GeForce Now xuất hiện trong Cửa hàng Google Play, hãy nhấp vào Cài đặt . Thao tác này sẽ tải xuống và cài đặt ứng dụng Nvidia GeForce Now.

=> Cách kết nối bộ điều khiển PS4 với PS5

  1. Mở ứng dụng Nvidia GeForce Now

Sau khi ứng dụng Nvidia GeForce Now sẵn sàng, nút Cài đặt sẽ thay đổi thành nút Mở. Nhấp vào nút Mở để mở ứng dụng Nvidia GeForce Now.

  1. Đăng nhập Nvidia GeForce ngay

Bây giờ, ứng dụng Nvidia GeForce Now đã mở, bạn cần phải đăng nhập. Nhấp vào biểu tượng Đăng nhập ở phía trên bên trái của ứng dụng Nvidia GeForce Now.

Điều này sẽ mở ra một trang đăng nhập nơi bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Nvidia của mình hoặc đăng ký tài khoản Nvidia mới. Bạn cũng sẽ được cung cấp tùy chọn đăng nhập bằng tài khoản Google, tài khoản Discord, tài khoản Apple hoặc tài khoản Facebook. Cá nhân tôi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản Nvidia hiện có hoặc tạo tài khoản Nvidia mới.

=> Cách xóa trò chơi trên PS5

  1. Kết nối các dịch vụ chơi game bên ngoài với Nvidia GeForce ngay bây giờ

Bây giờ bạn cần kết nối một số tài khoản hiện có của mình. Nvidia GeForce Now hoạt động bằng cách cho phép bạn chơi các trò chơi mà bạn đã sở hữu — mặc dù có một số tùy chọn chơi miễn phí.

Nhấp vào biểu tượng ba thanh ở góc trên bên phải của ứng dụng Nvidia GeForce Now, sau đó nhấp vào Cài đặt . Thao tác này sẽ mở ra một menu cho phép bạn kết nối tài khoản Ubisoft, Epic Games và Steam của mình , mặc dù chỉ Ubisoft và Steam mới cho phép đồng bộ hóa thư viện Trò chơi để Nvidia có thể xác minh bạn sở hữu trò chơi.

  1. Khởi động trò chơi và bắt đầu chơi

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để chơi một trò chơi! Bạn cần quay lại trang Trò chơi (về cơ bản là trang chủ của bạn) để bắt đầu chơi, vì vậy hãy nhấp vào biểu tượng ba thanh ở góc trên bên phải của ứng dụng Nvidia GeForce Now, sau đó nhấp vào Trò chơi . Sau đó, nhấp vào biểu tượng trò chơi trong hàng Thư viện của tôi và nhấp vào Chơi .

Và đó là tất cả để có nó. Giờ đây, bạn có thể chơi một thư viện trò chơi lớn mà bạn đã sở hữu trên Chromebook của mình một cách dễ dàng. Nếu muốn nâng cao khả năng chơi trò chơi trên đám mây của mình, bạn cũng có thể tải Xbox Cloud Gaming với đăng ký Xbox Game Pass Ultimate, nhưng Nvidia GeForce Now thật tuyệt nếu bạn muốn chơi các trò chơi mà bạn đã sở hữu. Bạn chỉ cần kết nối thư viện Ubisoft và Steam của mình với dịch vụ (thư viện Epic Games hiện không hoạt động với GeForce trên Chromebook vì thư viện Epic không đồng bộ hóa với dịch vụ).

Một lưu ý với Nvidia GeForce Now là có thể bạn sẽ muốn có tư cách thành viên trả phí. Mặc dù có bậc Miễn phí, nhưng bạn bị giới hạn trong các phiên kéo dài 1 giờ (mặc dù không giới hạn các phiên mỗi ngày) và đôi khi bạn có thể thấy hiệu suất giảm xuống. Nâng cấp lên Ưu tiên hoặc Tối ưu sẽ mang lại cho bạn hiệu suất tốt hơn nhiều thông qua các máy chủ nhanh hơn, tốc độ khung hình cao hơn và hơn thế nữa. Dưới đây là giá cả và đặc quyền cho từng cấp.

Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng Nvidia GeForce Now trên Chromebook, hãy nhớ xem các mẹo và thủ thuật khác của chúng tôi. Chúng tôi có hướng dẫn về cách thiết lập Chromebook nếu bạn vừa nâng cấp, cách đặt lại Chromebook nếu bạn cần xóa thiết bị cũ và cách chụp màn hình trên Chromebook , đây là cách tuyệt vời để ghi lại một số cảnh quay trò chơi để chia sẻ với bạn bè của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *