Bài viết này giải thích cách sử dụng Oodle để tìm kiếm các trang rao vặt trực tuyến.

Cách Tìm Rao Vặt Bằng Oodle

Sau khi chọn một mặt hàng trên thị trường, bạn sẽ được đưa đến một phần khác của trang web dành riêng cho những mục rao vặt đó. Ví dụ: nếu bạn đang duyệt qua các căn hộ cho thuê, bạn có thể lọc kết quả để chỉ hiển thị các căn hộ hai phòng ngủ có máy giặt và máy sấy, nơi mèo được phép nuôi và tiền thuê hàng tháng dưới 750 đô la.

Cách sử dụng Oodle

Tuy nhiên, duyệt qua các mặt hàng nội thất sẽ thay đổi các tùy chọn lọc thành những thứ có liên quan như loại mặt hàng (bàn, ghế, giường, v.v.), năm sản xuất, giá cả và màu sắc. Nếu bạn đang tìm việc ở đây, có các bộ lọc cho đầy đủ loại công việc, yêu cầu kinh nghiệm làm việc, chức danh công việc, v.v. Chọn một ngày sự kiện nếu bạn đang xem vé.

Bạn có được ý tưởng. Tất cả các tùy chọn nâng cao này cho phép bạn thu hẹp kết quả để giúp bạn tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

 

Tìm rao vặt địa phương ở các thành phố khác

Khi bạn mở Oodle lần đầu tiên, bạn sẽ được đưa đến trang rao vặt địa phương trong khu vực của bạn dựa trên vị trí thiết bị của bạn. Bạn có thể thay đổi khoảng cách từ vị trí của mình để tìm rao vặt gần đó hoặc thậm chí thay đổi hoàn toàn vị trí để xem những gì có sẵn ở các thành phố khác.

Điều chỉnh thành phố bạn đang duyệt bằng cách chọn tên thành phố ở đầu trang và nhập tên mới. Đây cũng là cách bạn tìm thấy rao vặt ở các quốc gia khác.

Cách sử dụng Oodle

Sử dụng khu vực ĐẶT VỊ TRÍ của trang web để thay đổi bán kính tìm kiếm của bạn. Bạn có thể chọn thành phố hoặc bất cứ nơi nào từ năm dặm đến 250 dặm. Di chuyển cài đặt đến tận quốc gia tới mọi thứ có sẵn trong quốc gia.

Nhận thông báo về rao vặt địa phương mới

Oodle cho phép bạn nhận thông báo qua email cho bất kỳ tìm kiếm nào mà bạn quan tâm. Điều này giúp bạn dễ dàng cập nhật bất kỳ giao dịch địa phương mới nào mà không cần phải truy cập trang web mỗi ngày.

Để làm điều đó, hãy tìm kiếm thứ gì đó mà bạn quan tâm, sau đó cuộn xuống cuối kết quả. Nhập địa chỉ email của bạn vào hộp văn bản bên dưới Cảnh báo qua Email . Bạn có thể chọn cảnh báo tức thì, hàng giờ hoặc hàng ngày tùy thuộc vào tần suất bạn muốn cập nhật.

Cách sử dụng Oodle

 

Những gì bạn có thể tìm thấy trên Oodle

Bạn có thể chọn khoảng cách từ thành phố bạn muốn tìm kiếm và có rất nhiều danh mục con để chia danh sách thành các trang có thể quản lý để bạn sàng lọc.

Trang web này cũng có thể được sử dụng để bán các sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng bạn trong cộng đồng. Các quốc gia được hỗ trợ bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ấn Độ, Ireland, Úc và New Zealand.

Đây là tất cả các rao vặt bạn có thể tìm thấy trên trang web này:

  • Hàng hóa
  • Xe cộ
  • Cho thuê
  • Địa ốc
  • công việc
  • Vật nuôi
  • Các mối quan hệ

Trong các khu vực đó là các phần khác để tách chúng thành các danh mục cụ thể hơn. Ví dụ: khi bạn đang tìm kiếm hàng hóa trên Oodle , có các danh mục con dành cho đồ cổ, trẻ sơ sinh/trẻ em, đồ điện tử, đồ văn phòng, công cụ, đồ sưu tầm, thiết bị, v.v.

Điều tương tự cũng xảy ra với những dịch vụ khác, chẳng hạn như dịch vụ Oodle , có các mục con dành cho dịch vụ nghề nghiệp, tài chính, nhà cửa, bãi cỏ và vườn tược, bất động sản và pháp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *