Các plugin web ChatGPT là một vấn đề lớn. ChatGPT đã có khả năng làm những điều đáng kinh ngạc, từ hoàn thành các chương trình Netflix bị hủy đến đề xuất nhạc và thậm chí mã hóa trò chơi từ đầu. Tuy nhiên, với các plug-in ChatGPT , nó có thể sắp trở nên hữu ích hơn rất nhiều.

Phần bổ trợ là các phần mềm cung cấp chức năng bổ sung cho trang web — trong trường hợp này, cho phép trang web gọi ChatGPT để trả lời câu hỏi hoặc tạo phản hồi. Chúng tôi đã thấy ChatGPT được tích hợp vào các ứng dụng như Snapchat với API của nó nhưng điều này có thể còn lớn hơn nữa, cho phép AI được tích hợp vào bất kỳ trang web nào bạn có thể tưởng tượng để sử dụng vô số ứng dụng thực tế của nó. Chẳng hạn gã khổng lồ du lịch Expedia(mở trong tab mới)đã nêu chi tiết cách plugin của nó sẽ cho phép người dùng “bắt đầu cuộc trò chuyện với ChatGPT để lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của họ — hoàn thành với quyền truy cập vào thông tin cập nhật về tính khả dụng và giá của các chuyến bay, khách sạn, nhà nghỉ cho thuê, hoạt động và cho thuê ô tô trên toàn thế giới.”

Các plugin web ChatGPT mở ra một thế giới khả năng mới cho người dùng phần mềm AI. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể sử dụng chúng cho mình? Đọc để tìm hiểu.

=> Xem thêm: Cách thêm ChatGPT vào thanh công cụ của máy Macbook

Cách sử dụng plugin web ChatGPT

Không thể nhận được một công việc tại OpenAI, rất tiếc là hiện tại bạn không thể sử dụng các plugin ChatGPT. Mặc dù một số nhà phát triển đã được cấp quyền truy cập, nhưng những người không chuyên như chúng tôi sẽ phải thực hiện việc tham gia danh sách chờ. Nếu bạn muốn tăng cơ hội truy cập sớm, bạn có thể cân nhắc đăng ký ChatGPT Plus , vì OpenAI đã thừa nhận rằng “ban đầu nó sẽ ưu tiên một số lượng nhỏ nhà phát triển và người dùng ChatGPT Plus”.

Cách tham gia danh sách chờ Plugin ChatGPT

  1. Truy cập https://openai.com/waitlist/plugins

Truy cập https://openai.com/waitlist/plugins(mở trong tab mới)và cuộn xuống để tìm biểu mẫu đăng ký danh sách chờ.

  1. Hoàn thành biểu mẫu

Hoàn thành biểu mẫu và nhập địa chỉ email của bạn .

=> Xem thêm: Cách sử dụng ChatGPT trên iPhone và Android

  1. Chọn mục đích đăng ký

Trong ‘Bạn muốn sử dụng phần bổ trợ như thế nào?’ chọn “Tôi muốn dùng thử plugin trong ChatGPT” — tất nhiên trừ khi bạn thực sự là nhà phát triển.

  1. Chọn Tham gia danh sách chờ

Chọn Tham gia danh sách chờ và theo dõi email của bạn để nhận thông báo.

Bây giờ bạn đã có tên trong danh sách, khi Plugin ChatGPT hoạt động, hãy kiểm tra email của bạn để nhận thông báo hoặc theo dõi Hướng dẫn của Tom và chúng tôi sẽ là một trong những người đầu tiên thông báo cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *