Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomePhần Mềm & Ứng DụngCách tải bài hát trong Spotify trên IOS,Android

Cách tải bài hát trong Spotify trên IOS,Android

Spotify là một trong những dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất và đã giành được vị trí trên một trong những dịch vụ phát trực tuyến nhạc tốt nhất của chúng tôi . Nếu bạn là người đăng ký Spotify Premium thì bạn cần biết cách tải xuống album và bản nhạc trong danh sách phát để có thể nghe ngoại tuyến. Điều này sẽ cho phép bạn nghe bản nhạc yêu thích của mình trong những tình huống mà kết nối dữ liệu hoặc Wi-Fi không phải lúc nào cũng đáng tin cậy hoặc khả dụng, chẳng hạn như trên các chuyến bay hoặc tàu hỏa.

Bạn chỉ có thể tải xuống podcast bằng tài khoản Spotify miễn phí, nhưng những người đăng ký Spotify Premium, hiện có giá 9,99 đô la mỗi tháng (99 đô la hàng năm), cũng có thể tải xuống tối đa 10.000 bài hát trên tối đa 5 thiết bị khác nhau, mặc dù bạn sẽ cần truy cập trực tuyến ít nhất 30 ngày một lần để đảm bảo các bản tải xuống của bạn được duy trì để nghe ngoại tuyến.

Để tìm hiểu cách thực hiện, chỉ cần làm theo các bước bên dưới để bắt đầu nghe ngoại tuyến các bản nhạc Spotify Premium.

Vì ứng dụng Spotify trên Android và iOS hơi khác nhau nên trước tiên, chúng tôi sẽ giải thích cách tải xuống album và danh sách bài hát trong Spotify trên iOS, sau đó là cách thực hiện trong Android.

=> Cách tải nhạc lên Spotify trên Điện Thoại,Máy Tính

Cách tải bài hát trong Spotify trên iOS

  1. Mở danh sách phát bạn muốn tải xuống qua Thư viện của bạn. Nhấn vào nút tải xuống — đó là một vòng tròn nhỏ có mũi tên ở giữa.

  1. Spotify sẽ bắt đầu tải tất cả các bài hát trong danh sách về thiết bị của bạn. Sau khi tải xuống, cả bài hát và danh sách phát sẽ được đánh dấu bằng phiên bản màu xanh lục của biểu tượng tải xuống. Chỉ cần phát các bài hát đã tải xuống từ Thư viện của bạn giống như khi phát trực tuyến chúng.

Cách tải bài hát trong Spotify trên Android

=> Cách hủy Spotify Premium trên Điện Thoại,Máy Tính

  1. Mở danh sách phát bạn muốn tải xuống qua Thư viện của bạn. Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng để mở menu tùy chọn.

  1. Nhấn vào “Tải xuống” và Spotify sẽ bắt đầu tải danh sách phát xuống thiết bị của bạn.

  1. Như trên iOS, mọi bài hát hoặc danh sách phát đã tải xuống sẽ có biểu tượng mũi tên nhỏ màu xanh lá cây để cho biết chúng được lưu cục bộ. Phát các bài hát đã tải xuống từ Thư viện của tôi giống như khi bạn phát trực tuyến các bài hát đó.

=> Cách Hát Karaoke Trên Spotify Cực Kì Hay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments