Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomePhần Mềm & Ứng DụngCách tải nhạc lên Spotify trên Điện Thoại,Máy Tính

Cách tải nhạc lên Spotify trên Điện Thoại,Máy Tính

Biết cách tải nội dung lên Spotify cho phép bạn thêm các bản nhạc vào thư viện nhạc của riêng mình chưa có trên dịch vụ phát trực tuyến.

Spotify có một danh mục gồm hơn 80 triệu bản nhạc trên nền tảng của mình, nhưng vì con số này ít hơn 20 triệu bản so với đối thủ tiếp theo nên chắc chắn không thể cung cấp mọi bài hát từng được thu âm. Mặc dù dịch vụ phát trực tuyến cung cấp tuyển tập ấn tượng các bài hát nổi tiếng, nhưng thỉnh thoảng bạn vẫn có thể gặp phải sự thiếu sót. Chúng có thể bao gồm các bản phối lại, các buổi biểu diễn trực tiếp, các bản B cũ và thậm chí một số giai điệu nổi tiếng.

Bạn có thể đã có bản sao của các bản nhạc bị thiếu này được trích xuất từ ​​​​CD sang định dạng MP3 — có lẽ được lưu trữ cục bộ trên thiết bị mạng gia đình — nhưng tính chất tiện lợi và đa nền tảng của Spotify có thể khiến nó trở thành một lựa chọn tốt hơn để phát nhạc so với máy tính để bàn truyền thống Media Player.

Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích cách tải nhạc lên Spotify để bạn có thể thưởng thức các bài hát yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi chúng không khả dụng trên dịch vụ phát trực tuyến.

=> Cách hủy Spotify Premium trên Điện Thoại,Máy Tính

Cách tải nhạc lên Spotify từ máy tính để bàn của bạn

Tải nhạc của riêng bạn lên Spotify — hoặc nhập nhạc, chính xác tuyệt đối — thực sự rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần phải sử dụng ứng dụng Spotify trên máy tính để bàn(mở trong tab mới)cho Windows hoặc macOS, thay vì Trình phát web. Đây là cách để đi về nó.

 1. Mở ứng dụng Spotify trên máy tính để bàn(mở trong tab mới) trên PC Windows hoặc máy Mac của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 2. Nhấp vào nút trình đơn thả xuống bên cạnh tên tài khoản của bạn và chọn Cài đặt .

 1. Cuộn màn hình Cài đặt xuống phần Tệp cục bộ và chọn thanh trượt Hiển thị tệp cục bộ .
 2. Chọn Hiển thị bài hát từ Tải xuống hoặc Thư viện nhạc (hoặc cả hai).

Lưu ý: Mọi tệp âm thanh trong các thư mục này phải ở định dạng MP3 để Spotify có thể nhìn thấy.

=> Cách Hát Karaoke Trên Spotify Cực Kì Hay

 1. Nếu muốn nhập file âm thanh từ thư mục khác, chọn Add a source .
 2. Từ trình duyệt bật lên, chọn thư mục bạn muốn thêm vào Spotify , sau đó nhấp vào OK .

 1. Chọn Thư viện của bạn từ menu bên trái, sau đó chọn thư mục Tệp cục bộ để khám phá và phát các bản nhạc được lưu trữ trên máy tính của bạn trong ứng dụng Spotify dành cho máy tính để bàn.

Cách tải nhạc lên Spotify trên thiết bị di động của bạn

Nếu là người đăng ký Spotify Premium, bạn có thể nghe các bài hát được lưu trữ cục bộ trên máy tính của mình thông qua ứng dụng Spotify trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Điều này hoạt động với cả thiết bị Android và iOS, mặc dù trước tiên bạn cần biên dịch các bản nhạc thành danh sách phát. Đây là những việc cần làm.

=> 2 Cách thay đổi tên người dùng Spotify trên IOS,Andoid

 1. Chọn Tạo danh sách phát từ menu bên trái trên ứng dụng Spotify dành cho máy tính để bàn và đặt tên cho danh sách phát.
 2. Chọn thư mục Tệp cục bộ trong Thư viện của bạn và kéo và thả các bản nhạc từ thư mục đó vào danh sách phát mới của bạn .

 1. Mở ứng dụng Spotify trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và đảm bảo rằng thiết bị được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi như máy tính của bạn.

Trên iPhone hoặc iPad (người dùng Android không cần lo lắng về bước này), chạm vào Trang chủ, sau đó nhấn biểu tượng bánh răng Cài đặt và chọn Tệp cục bộ. Bật tùy chọn “Tệp âm thanh cục bộ”. Cho phép Spotify tìm thiết bị trên mạng của bạn khi được nhắc.

 1. Bạn sẽ thấy danh sách phát mới của mình trong phần Danh sách phát của Thư viện của bạn .

Mở danh sách phát và bạn sẽ thấy tất cả các bài hát đều chuyển sang màu xám. Để nhập chúng từ máy tính của bạn vào ứng dụng Spotify dành cho thiết bị di động, hãy nhấn vào nút Tải xuống bên dưới tiêu đề của danh sách phát.

 1. Sau khi tải xuống, bạn sẽ có thể phát nhạc được lưu trữ cục bộ trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình, giống như bất kỳ bản nhạc Spotify nào khác.

 1. Để nghe các bài hát đã nhập của bạn mà không cần kết nối internet, hãy nhấn vào Trang chủ , sau đó nhấn vào biểu tượng bánh răng Cài đặt và bật “Chế độ ngoại tuyến”.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments