Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomePhần Mềm & Ứng DụngCách tải Spotify Premium trên Điện Thoại,Máy Tính

Cách tải Spotify Premium trên Điện Thoại,Máy Tính

Biết cách tải Spotify Premium sẽ mở ra một thế giới khả năng âm nhạc hoàn toàn mới, cho dù bạn đang chạy ứng dụng phổ biến trên điện thoại thông minh hay máy tính của mình.

Có rất nhiều lý do khiến việc nhận Spotify Premium đáng giá, trong đó lý do rõ ràng nhất là không còn quảng cáo gây phiền nhiễu nữa. Spotify Premium cũng cho phép bạn tải nhạc xuống thiết bị của mình, nghĩa là bạn có thể nghe các bản nhạc yêu thích của mình trên máy bay hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn không có tín hiệu di động.

Ngoài ra, Spotify Premium còn truyền phát âm thanh chất lượng cao hơn so với bậc miễn phí, nghĩa là bạn sẽ tận dụng tối đa tai nghe tốt nhất , chẳng hạn như AirPods Pro hoặc Samsung Galaxy Buds Pro . Và tuyệt vời hơn nữa, Spotify cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho dịch vụ Premium, nghĩa là bạn có thể dùng thử trong một tháng trước khi cam kết.

=> Cách tải bài hát trong Spotify trên IOS,Android

Cách tải Spotify Premium nhanh nhất

  1. Truy cập trang đăng ký Spotify Premium(mở trong tab mới), sau đó nhấp vào XEM KẾ HOẠCH . Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Spotify của mình hoặc tạo tài khoản Spotify mới nếu bạn chưa có.

  1. Bây giờ, bạn sẽ thấy các tùy chọn khác nhau của tài khoản Cá nhân, Bộ đôi, Gia đình và Sinh viên. Khi bạn đã lựa chọn xong, hãy nhấp vào BẮT ĐẦU để đến trang đăng ký.

Lưu ý : Bản dùng thử 30 ngày chỉ dành cho những thành viên chưa từng dùng thử Spotify miễn phí trước đó. Nếu không đủ điều kiện dùng thử, bạn sẽ thấy thông báo xác nhận điều này. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách đăng nhập bằng địa chỉ email, tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google mà trước đây bạn chưa từng dùng thử Spotify miễn phí.

=> Cách tải nhạc lên Spotify trên Điện Thoại,Máy Tính

  1. Bây giờ bạn đã chọn loại đăng ký Spotify mà bạn muốn, hãy điền địa chỉ và chi tiết thanh toán của bạn , sau đó nhấp vào MUA NGAY (hoặc Tiếp tục mua nếu bạn chọn PayPal). Ngay cả khi đủ điều kiện dùng thử miễn phí, bạn vẫn phải cung cấp chi tiết thanh toán, mặc dù khoản thanh toán sẽ không được thực hiện trừ khi bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi hết 30 ngày dùng thử.

Sau khi chi tiết thanh toán của bạn đã được xử lý, bạn đã sẵn sàng.

Đó là nó. Bạn hiện là thành viên Spotify Premium. Cần lưu ý ngày kết thúc thời gian dùng thử và đặt lời nhắc trên điện thoại của bạn vào ngày trước khi thời gian dùng thử hết hạn, phòng trường hợp bạn đã lên kế hoạch hủy đăng ký trước khi đến hạn thanh toán.

=> Cách hủy Spotify Premium trên Điện Thoại,Máy Tính

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments