Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomePhần Mềm & Ứng DụngCách tải xuống WhatsApp Messenger

Cách tải xuống WhatsApp Messenger

WhatsApp Messenger là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới, với hơn 2 tỷ người sử dụng ứng dụng này để giữ liên lạc với bạn bè, gia đình và các kết nối xã hội khác nhau.

Đại dịch Covid chỉ làm tăng mức độ phổ biến đó, với mức sử dụng tăng vọt lên tới 40% do mọi người trên khắp hành tinh bị hạn chế ở nhà trong thời gian dài.

Có đại dịch hay không, thật dễ hiểu về mức độ phổ biến của WhatsApp. Dịch vụ này do Facebook sở hữu từ năm 2014, là một trong những ứng dụng nhắn tin được mã hóa tốt nhất , cung cấp tính năng nhắn tin văn bản bảo mật, hứa hẹn một lớp bảo mật cho tất cả các thông tin liên lạc của bạn.

Các bản cập nhật WhatsApp trong những năm qua đã bổ sung thêm các tính năng khác, bao gồm hỗ trợ gọi điện qua Wi-Fi và đa phương tiện. WhatsApp đặc biệt vượt trội trong việc quản lý các cuộc trò chuyện nhóm, cho phép bạn giao tiếp với tất cả các liên hệ được chọn cùng một lúc. Và tất cả điều đó là hoàn toàn miễn phí — WhatsApp không tính phí sử dụng dịch vụ nhắn tin, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn thay thế FaceTime tốt nhất cho điện thoại Android .

Bạn muốn tham gia nhắn tin với WhatsApp? Trước tiên, bạn sẽ phải tải ứng dụng xuống điện thoại thông minh của mình. May mắn thay, việc tải xuống WhatsApp Messenger miễn phí khá dễ dàng. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy ứng dụng.

=> Hưỡng Dẫn Cách Tải AI Trên Snapchat

Nơi tải xuống WhatsApp Messenger

WhatsApp chủ yếu là một cách để duy trì kết nối trên điện thoại di động của bạn, do đó, một cách tự nhiên, cả Google và Apple đều có WhatsApp trong các cửa hàng ứng dụng tương ứng của họ. Nhưng bạn không bị giới hạn đối với điện thoại Android hoặc iPhone để sử dụng WhatsApp — công ty cũng tạo ra một phiên bản dành cho Mac và PC Windows. (Tuy nhiên, bạn sẽ cần có WhatsApp trên điện thoại của mình để sử dụng phiên bản dành cho máy tính để bàn.)

Không có phiên bản WhatsApp dành riêng cho iPad. Thay vào đó, bạn sẽ cần truy cập WhatsApp thông qua trình duyệt trên máy tính bảng của Apple và thậm chí sau đó, bạn vẫn cần liên kết iPad của mình với iPhone để sử dụng ứng dụng.

Bạn có thể làm gì với WhatsApp

Khi bạn đã cài đặt WhatsApp, việc thiết lập là một quá trình khá đơn giản. Tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng WhatsApp , bao gồm các mẹo bắt đầu và tổng quan về tất cả các tính năng như nhắn tin, trò chuyện nhóm, cuộc gọi thoại, v.v. Bạn cũng nên học cách sử dụng WhatsApp Web và WhatsApp Desktop để có thể sử dụng dịch vụ trên nhiều thiết bị hơn.

WhatsApp luôn nhận được các tính năng mới thông qua các bản cập nhật, vì vậy điều quan trọng là phải cập nhật phiên bản WhatsApp của bạn. Các bổ sung gần đây đã bao gồm chế độ tối và WhatsApp cũng đang có kế hoạch thêm chế độ nhiều thiết bị thực sự , bằng chứng là một tính năng mới đang được phát triển được phát hiện trong phiên bản beta của ứng dụng . Các tính năng mới khác bao gồm nhãn dán hoạt hình, vì WhatsApp phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ các ứng dụng đối thủ, chẳng hạn như ứng dụng Tin nhắn tích hợp sẵn của iOS.

WhatsApp có thể có tính năng nhắn tin được mã hóa, nhưng liên kết của nó với Facebook có nghĩa là bạn vẫn cần thận trọng về quyền riêng tư do hồ sơ không chính xác của Facebook khi nói đến việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng. Ví dụ: WhatsApp có thể có lỗi khi số điện thoại của bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google , mặc dù có nhiều cách để xóa số của bạn.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments