Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomePhần Mềm & Ứng DụngCách tạo ảnh GIF trong Photoshop

Cách tạo ảnh GIF trong Photoshop

Vì vậy, bạn muốn biết cách tạo GIF trong PhotoShop? Cho dù bạn phát âm nó là GIF hay JIF, định dạng hình ảnh động sẽ không biến mất. Mặc dù đã xuất hiện từ năm 1987 (lớn tuổi hơn tôi!), nhưng đây vẫn là cách yêu thích để nhiều người trong chúng ta chia sẻ các meme yêu thích và những câu chuyện cười riêng tư của mình, cho dù bạn đang nhắn tin trên một trong những chiếc điện thoại tốt nhất hay gửi email trên một trong những chiếc điện thoại tốt nhất . máy vi tính .

Một số điều không thể diễn đạt bằng lời, vì vậy có thể hiểu được rằng bạn muốn tạo ảnh GIF của riêng mình thay vì sử dụng những ảnh được tạo sẵn. Rất may, việc tạo ảnh GIF trong Photoshop khá đơn giản. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm lượt thích trong cuộc trò chuyện nhóm, muốn gửi tin nhắn tùy chỉnh cho người thân hay chỉ muốn biết cách tạo hình ảnh chuyển động, đây là cách tạo GIF trong Photoshop.

=> Cách Đăng Xuất Netflix Trên TV Của Bạn

Cách tạo ảnh GIF trong Photoshop

  1. Nhập hình ảnh bạn muốn chuyển thành GIF. Đảm bảo tất cả chúng đều mở dưới dạng các lớp trong cùng một khung vẽ .

  1. Chọn Cửa sổ , sau đó chọn Dòng thời gian .

  1. Chọn Tạo Hoạt hình Khung .

  1. Chọn menu ba dòng ở góc bên phải, sau đó chọn Make Frames From Layers .

  1. Nhấp vào danh sách thả xuống ngay bên dưới dòng thời gian và nhấp vào Mãi mãi — thao tác này sẽ đặt GIF lặp lại vô thời hạn. Nhấn phím cách để phát GIF và đảm bảo rằng bạn hài lòng với nó.

  1. Để xuất ảnh GIF của bạn, hãy chọn Tệp , sau đó nhấp vào Xuất và chọn Lưu cho Web .

  1. Chọn giá trị đặt sẵn Gif 128 Dithered .

Ở đó bạn đi, dễ dàng hơn bạn nghĩ phải không? Yêu thích của tôi sẽ luôn là GIF Chipmunk ấn tượng nhưng bây giờ bạn có thể tạo ảnh GIF của riêng mình, hãy thoải mái vui vẻ với nó! Bạn không bao giờ biết, một trong những sáng tạo của bạn có thể sẽ lan truyền vào một ngày nào đó.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments