Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeThủ Thuật WordpressCách Tạo Một Trang Web Tiếp Thị Liên Kết Wordpress

Cách Tạo Một Trang Web Tiếp Thị Liên Kết WordPress

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để tạo một trang web tiếp thị liên kết? Bạn có thể xây dựng một trang web tiếp thị liên kết có lợi nhuận với WordPress, ngay cả khi có kinh nghiệm hạn chế!

Tiếp thị liên kết là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến. Với chiến lược phù hợp, bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình để thu hút đúng lưu lượng truy cập và mang lại doanh thu liên kết.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng một trang web liên kết có lợi nhuận bằng WordPress.

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết là khi bạn chọn một sản phẩm bạn thích, quảng bá sản phẩm đó trực tuyến và kiếm tiền hoa hồng khi ai đó mua sản phẩm đó thông qua liên kết giới thiệu của bạn. Tiếp thị liên kết là một trong những cách đáng tin cậy nhất để kiếm tiền trực tuyến cho các nhà xuất bản.

Tuy nhiên, trước khi bạn có thể bắt đầu kiếm sống thông qua hoa hồng liên kết, bạn cần phải có một cộng đồng trực tuyến đáng kể để bạn có thể quảng bá sản phẩm.

Một trong những cách dễ nhất để xây dựng cơ sở người theo dõi và kiếm tiền từ việc quảng cáo các sản phẩm liên kết là tạo trang web liên kết của riêng bạn.

=> Top +9 Plugin Đếm Ngược Thời Gian WordPress

Cách xây dựng trang web tiếp thị liên kết với WordPress

Mặc dù có rất nhiều công cụ xây dựng trang web miễn phí cho phép bạn khởi động một trang web một cách nhanh chóng, nhưng tốt hơn hết bạn nên đầu tư một số tiền mặt để thiết lập trang web của mình, đặc biệt nếu bạn đang muốn kiếm nhiều hơn một vài đô la mỗi tháng từ hoạt động tiếp thị liên kết.

Đối với hầu hết người dùng, trang web WordPress.org tự lưu trữ là giải pháp hoàn hảo vì nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát trang web của mình, ngay cả khi bạn không am hiểu về công nghệ. Nó cũng đi kèm với rất nhiều chủ đề và plugin để lựa chọn, do đó bạn có thể xây dựng bất kỳ loại trang web nào bạn muốn.

Trên hết, bạn không cần phải có ngân sách lớn để xây dựng một trang web WordPress có khả năng tạo doanh thu. Khi bạn bắt đầu, điều cần thiết tuyệt đối duy nhất bạn cần trả tiền là đăng ký một tên miền và đảm bảo gói lưu trữ WordPress để lưu trữ trang web của bạn.

Bước 1: Chọn một tên miền

Một tên miền là địa chỉ trang web của bạn. Tên này là tên mà người dùng của bạn sẽ nhập vào trình duyệt của họ để truy cập trang web của bạn (Ví dụ: monsterinsights.com hoặc google.com).

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhận một tên miền miễn phí trong bước tiếp theo cùng với gói dịch vụ lưu trữ của bạn. Nếu bạn đã có dịch vụ lưu trữ và cần một tên miền, bạn có thể dễ dàng chọn một tên miền từ công ty đăng ký tên miền như Domain.com  hoặc GoDaddy .

Bước 2: Mua Hosting

Lưu trữ trang web là ngôi nhà của trang web của bạn trên internet. Đây là nơi các tệp nội dung và trang web của bạn sẽ được lưu trữ và có thể truy cập được trên internet.

Giá lưu trữ WordPress phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, nhưng hầu hết những người mới bắt đầu có thể chọn một gói lưu trữ rẻ tiền và nâng cấp nó khi cần.

Sự lựa chọn tốt nhất để lưu trữ có thể phát triển cùng với trang web liên kết của bạn là Bluehost . Ngoài việc cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng, Bluehost được WordPress chính thức đề xuất là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ưa thích của họ.

Ngoài ra, Bluehost cung cấp cho người dùng của chúng tôi một tên miền miễn phí và giảm giá hơn 60% cho dịch vụ lưu trữ web.

Giờ đây, bạn có thể nhận dịch vụ lưu trữ WordPress chỉ với 2,75 đô la mỗi tháng cộng với một tên miền miễn phí cùng với nó.

Thay vì đi sâu vào từng bước xây dựng trang web ở đây, để có hướng dẫn chi tiết từng bước, bạn có thể đọc cách tạo trang web WordPress .

Hãy chuyển sang phần tiếp thị liên kết để tạo trang web của bạn.

=> Permalink là gì ? Mẹo thiết lập Permalink trong WordPress

Cách bắt đầu Affiliate liên kết trong WordPress

Để bắt đầu với tiếp thị liên kết, bạn cần chọn một chủ đề thích hợp cho trang web của mình, chọn sản phẩm dựa trên chủ đề thích hợp và bắt đầu tạo nội dung trên trang web của bạn để quảng bá chúng.

Cách dễ nhất để tìm sản phẩm hoặc thương hiệu bạn muốn quảng bá là tham gia chương trình liên kết như Amazon Associates , Commission Junction hoặc  ShareASale và duyệt qua trang web của họ. Bạn sẽ cần trải qua một số quy trình phê duyệt với các chương trình liên kết đó, nhưng sau khi hoàn tất, bạn có thể bắt đầu ngay.

Câu hỏi là, làm thế nào để bạn bắt đầu? Trong phần này, chúng ta sẽ đi qua:

 • Cách quảng bá Affiliate liên kết trong WordPress
 • Cách kiếm doanh thu liên kết bằng cách thu hút đúng đối tượng
 • Cách tổ chức liên kết liên kết trong WordPress
 • Cách theo dõi trang web tiếp thị liên kết của bạn trong Google Analytics

Hãy đi sâu vào.

Cách quảng bá tiếp thị liên kết trong WordPress

Bây giờ bạn đã chọn sản phẩm hoặc thương hiệu của mình để tiếp thị cho những người theo dõi, bạn sẽ cần quyết định cách bạn sẽ thực hiện việc quảng cáo đó. Có một số cách bạn có thể làm điều đó – chúng ta hãy xem xét.

 1. Viết nội dung tuyệt vời

Nếu bạn đang quảng bá một sản phẩm, hãy tiếp tục viết hướng dẫn chuyên sâu và đánh giá về sản phẩm đó. Đó luôn là một bài đăng sản phẩm tuyệt vời để bắt đầu! Sau đó, thực hiện một số nghiên cứu từ khóa xung quanh sản phẩm. Tại sao mọi người có thể cần nó? Giải quyết các điểm đau của họ với nội dung của bạn.

Một loại bài đăng hoạt động rất tốt cho các nhà tiếp thị liên kết là danh sách. Mọi người luôn tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất mà họ cần trong tình huống cụ thể của họ!

Chẳng hạn, giả sử bạn có tài khoản liên kết của Amazon và bạn muốn quảng cáo một số cặp tai nghe khử tiếng ồn. Khi chúng tôi thực hiện một số nghiên cứu từ khóa với Semrush , chúng tôi tìm thấy rất nhiều khách truy cập tiềm năng cho:

 • tai nghe chống ồn over-ear tốt nhất
 • tai nghe chống ồn không dây tốt nhất
 • tai nghe chống ồn ngân sách tốt nhất
 • tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất dưới 100 đô la
 • Tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất cho máy bay

Các cụm từ khóa này đều có lượng tìm kiếm khoảng 1.000 lượt mỗi tháng. Tuy nhiên, đừng ngại cuộn xuống để tìm thêm ý tưởng danh sách thích hợp. Mặc dù khối lượng của chúng không cao nhưng sự cạnh tranh cho những từ khóa đó có thể không khốc liệt, giúp bạn xếp hạng sớm hơn.

 1. Phát triển danh sách email của bạn

Rất nhiều trang web liên kết có thể phát triển nhanh hơn nếu họ có thể nắm bắt được nhiều địa chỉ email hơn và thu hút nhiều khách truy cập quay lại. Thu hút khách truy cập mới bằng cách viết danh sách ở trên là hữu ích, nhưng ngay cả khi họ chuyển đổi bằng cách nhấp vào liên kết của bạn và đặt hàng sản phẩm, rất có thể họ sẽ không bao giờ truy cập trang web của bạn nữa.

Để khiến khách truy cập quay lại và tiếp tục đặt hàng các sản phẩm bạn giới thiệu, bạn cần thu thập địa chỉ email của họ. Cách tốt nhất để làm điều đó là sử dụng plugin như OptinMonster .

OptinMonster là plugin WordPress tốt nhất để chuyển đổi và kiếm tiền từ lưu lượng truy cập trang web của bạn. Sử dụng nó để tạo cửa sổ bật lên , thanh nổi, bánh xe được trò chơi hóa, v.v.

Khi bạn có một danh sách những người bạn có thể liên hệ qua email, bạn cũng có thể gửi các liên kết liên kết theo cách đó.

=> 7 bước cập nhật WordPress an toàn nhất 2023

 1. Kết nối mạng xã hội

Rất có thể, nếu bạn đã tạo một trang web tiếp thị liên kết, thì bạn cũng có thể có các hồ sơ trên mạng xã hội. Thay vì để chúng tồn tại hoàn toàn tách biệt với nhau, hãy tích hợp mạng xã hội với trang web của bạn để gửi lưu lượng truy cập qua lại.

Để bắt đầu, bạn có thể nhúng các nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội vào trang web của mình bằng cách sử dụng plugin như Smash Balloon’s.

Smash Balloon có thể giúp bạn nhúng nguồn cấp dữ liệu của mình cho Instagram , Facebook, Twitter và YouTube. Điều này không chỉ giúp khách truy cập trang web tìm và theo dõi các tài khoản mạng xã hội của bạn mà còn có thể tăng tương tác trên mạng xã hội.

Sau đó, để kết nối các tài khoản mạng xã hội với trang web của bạn, có một điều quan trọng bạn có thể làm: Sử dụng trang đích trên trang web của bạn thay vì dịch vụ loại “liên kết trong tiểu sử”.

Trên hầu hết các mạng truyền thông xã hội, bạn chỉ có một vị trí trong hồ sơ của mình để bao gồm một liên kết. Thay vì gửi những người nhấp chuột đó đến một trang trên một số trang web khác, hãy gửi chúng đến trang web của bạn

Với trình tạo trang đích kéo và thả , thật dễ dàng (nếu không muốn nói là dễ dàng hơn!) để tạo trang “liên kết trong tiểu sử” của riêng bạn. Ngoài ra, bạn có toàn quyền kiểm soát giao diện của nó, số lượng liên kết có trên đó, v.v.

Chúng tôi khuyên dùng trình tạo trang đích SeedProd cho việc này. Hãy xem bài viết của họ về Cách tạo liên kết trong trang đích sinh học .

Cách kiếm doanh thu liên kết bằng cách thu hút đúng đối tượng

Chúng tôi đã nói về việc thực hiện nghiên cứu từ khóa ở trên, nhưng hãy tiến thêm một bước trong việc suy nghĩ về cách thu hút đúng đối tượng.

Để thu hút những người có nhiều khả năng chuyển đổi nhất ghé thăm trang web của bạn, bạn cần suy nghĩ về ý định từ khóa.

Mục đích của từ khóa là tất cả những gì người tìm kiếm mong muốn tìm thấy khi họ nhập từ khóa.

Nói chung, có 4 loại ý định từ khóa:

 • Điều hướng , nơi người dùng tìm kiếm một trang web cụ thể.
 • Thông tin , nơi người dùng tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi.
 • Điều tra , nơi người dùng tìm kiếm thông tin mà cuối cùng có thể dẫn đến giao dịch.
 • Giao dịch , nơi người dùng sẵn sàng mua.

Là một nhà tiếp thị liên kết, bạn sẽ muốn xếp hạng trang web của mình chủ yếu cho các từ khóa điều tra. Khách hàng tiềm năng của bạn sử dụng các từ khóa điều tra khi họ cố gắng so sánh các sản phẩm và tìm kiếm các đánh giá và đề xuất.

Một số từ bạn sẽ thường thấy trong các cụm từ khóa điều tra là:

 • Tốt nhất
 • So sánh
 • Thay thế

Để tìm các truy vấn tìm kiếm thực tế được sử dụng bởi khách truy cập không phải trả tiền của bạn, bạn có thể truy cập báo cáo truy vấn của mình trong Google Search Console trong tab Kết quả tìm kiếm :

Cuộn xuống để tìm Truy vấn của bạn :

Để tìm hiểu thêm về cách chọn từ khóa phù hợp, bạn có thể tham khảo hướng dẫn nghiên cứu từ khóa của chúng tôi .

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments