Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomePhần Mềm & Ứng DụngCách thay đổi mật khẩu Netflix của bạn

Cách thay đổi mật khẩu Netflix của bạn

Biết cách thay đổi mật khẩu Netflix của bạn có thể rất hữu ích.

Gần đây, cuộc đàn áp chia sẻ mật khẩu lớn của Netflix đã trở thành tiêu điểm khi công ty tìm cách ngăn mọi người chia sẻ cùng một tài khoản. Vì vậy, nếu ai đó lẽ ra không còn quyền truy cập vào tài khoản của bạn nữa (ví dụ: bạn bè, thành viên gia đình hoặc đối tác mà bạn đã bất hòa kể từ đó) có quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

Hoặc, có lẽ bạn đang lo lắng rằng chi tiết tài khoản của mình đã bị rò rỉ do vi phạm dữ liệu. Có thể đơn giản là bạn đã quên mật khẩu Netflix hiện tại của mình và cần đặt lại cũng như tạo một mật khẩu mới để có thể lấy lại quyền truy cập vào tài khoản phát trực tuyến của mình.

Trong mọi trường hợp, việc thường xuyên thay đổi mật khẩu sẽ giảm nguy cơ tài khoản Netflix của bạn bị tấn công và thông tin cá nhân, bao gồm cả lịch sử xem của bạn, bị lộ.

May mắn thay, rất dễ thay đổi mật khẩu Netflix của bạn, cả trong trình duyệt trên máy tính để bàn và trong ứng dụng Netflix dành cho thiết bị di động. Sau đó, mật khẩu tài khoản của bạn sẽ được cập nhật trên các thiết bị khác, chẳng hạn như TV thông minh hoặc thiết bị phát trực tuyến.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn từng bước để thay đổi mật khẩu Netflix và bảo vệ tài khoản trực tuyến của mình trước những người xem không mong muốn. Nếu bạn có ai đó được liên kết với tài khoản của mình và người này sẽ không biến mất, hãy hướng họ đến tính năng Chuyển hồ sơ của Netflix, tính năng này sẽ loại bỏ nỗi khó khăn khi di chuyển tài khoản .

=> Cách Đăng Xuất Netflix Trên TV Của Bạn

Cách thay đổi mật khẩu Netflix trên máy tính để bàn

  1. Đăng nhập Netflix

Đầu tiên, hãy truy cập trang web Netflix(mở trong tab mới)trong trình duyệt máy tính để bàn của bạn. Nhấp vào nút Đăng nhập màu đỏ ở góc trên cùng bên phải và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  1. Sử dụng menu hồ sơ để nhấp vào Tài khoản

Sau khi bạn đăng nhập, hãy di chuột qua ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải và nhấp vào Tài khoản.

  1. Chọn “Đổi mật khẩu”

=> Cách hủy Spotify Premium

Nhấp vào liên kết “Thay đổi mật khẩu” trong phần Tư cách thành viên & Thanh toán.

  1. Nhập mật khẩu mới của bạn hai lần

Nhập mật khẩu hiện tại của bạn , sau đó nhập mật khẩu mới mà bạn muốn sử dụng. Nhập lại mật khẩu mới của bạn để xác nhận. Đảm bảo hộp kiểm “Yêu cầu tất cả thiết bị đăng nhập lại bằng mật khẩu mới” được chọn.  Thao tác này sẽ buộc bất kỳ ai hiện đã đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn phải đăng nhập bằng mật khẩu mới của bạn (họ sẽ không biết mật khẩu này).

Nhấp vào Lưu để xác nhận thay đổi mật khẩu và quay lại trang Tài khoản của bạn.

Bạn có thể thay đổi mật khẩu Netflix của mình trong ứng dụng dành cho thiết bị di động không?

Rất tiếc, ứng dụng Netflix dành cho thiết bị di động không cho phép bạn thay đổi mật khẩu của mình, vì vậy hãy lặp lại các bước trên trong trình duyệt web.

Cách đặt lại mật khẩu Netflix của bạn

  1. Mở ‘Bạn cần trợ giúp?’ liên kết

Nếu quên mật khẩu Netflix và bị khóa tài khoản, bạn cần đặt lại mật khẩu đó. Mở trang đăng nhập Netflix(mở trong tab mới) và chọn liên kết “Bạn cần trợ giúp?” liên kết bên dưới nút Đăng nhập.

  1. Nhập thông tin tài khoản của bạn

=> Cách tạo ảnh GIF trong Photoshop

Chọn Email hoặc Tin nhắn văn bản, nhập thông tin tương ứng và nhấp hoặc nhấn vào nút Gửi email cho tôi. Netflix sẽ gửi cho bạn một tin nhắn chứa hướng dẫn về cách đặt lại mật khẩu và chọn một mật khẩu mới để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

Nếu bạn đã thay đổi địa chỉ email hoặc số điện thoại dùng để đăng ký Netflix, hãy nhấp hoặc nhấn vào “Tôi không thể nhớ địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình”. Sau đó, Netflix sẽ hỏi bạn tên và số thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để bạn có thể đặt lại mật khẩu của mình.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments