Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeWindowCách thay đổi mật khẩu trong Windows 11

Cách thay đổi mật khẩu trong Windows 11

Tạo mật khẩu an toàn cho máy tính xách tay Windows của bạn là một bước quan trọng để đảm bảo an toàn kỹ thuật số của bạn, nhưng biết cách thay đổi mật khẩu trong Windows 11 cũng quan trọng không kém khi sử dụng cùng một mật khẩu trong nhiều năm đơn giản là không an toàn.

May mắn thay, Microsoft không làm cho nó quá khó khăn, vì vậy tôi sẽ có thể hướng dẫn bạn cách thay đổi mật khẩu trong Windows 11 chỉ bằng một vài bước đơn giản.

=> Cách cập nhật driver audio trên Windows 11

Cách thay đổi mật khẩu trong Windows 11

Bước 0 là biết cách tạo mật khẩu mạnh , nhưng khi bạn đã sẵn sàng sử dụng, bạn có thể bắt đầu thay đổi mật khẩu Windows 11 của mình. Nếu bạn đang chọn một mật khẩu mạnh và đây là máy tính xách tay cá nhân thì việc thay đổi nó hàng năm có lẽ là đủ. Đối với máy tính xách tay dành cho công việc, bạn nên xem xét tần suất cập nhật mật khẩu của mình sáu tháng một lần hoặc thậm chí hàng quý.

  1. Nhấp vào biểu tượng Windows trên thanh tác vụ

  1. Nhấp vào Cài đặt

=> Cách mua Microsoft 365 trên PC của bạn

  1. Chọn Tài khoản

  1. Nhấp vào Tùy chọn đăng nhập

  1. Nhấp vào Thay đổi trong Mật khẩu

=> Cách mã hóa ổ cứng Windows 10 bằng Bitlocker

  1. Nhập mật khẩu hiện tại của bạn

  1. Nhập mật khẩu mới của bạn

  1. Bấm kết thúc

Không cần phô trương để ăn mừng thành tích của bạn, vì vậy bạn sẽ phải hài lòng với những lời chúc mừng và hoa giấy kỹ thuật số của chúng tôi 🎉. Khi bạn nhấp vào kết thúc, hộp sẽ biến mất và lần đăng nhập tiếp theo, bạn sẽ sử dụng mật khẩu mới cho Windows 11.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments