Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomePhần Mềm & Ứng Dụng2 Cách thay đổi tên người dùng Spotify trên IOS,Andoid

2 Cách thay đổi tên người dùng Spotify trên IOS,Andoid

Tìm ra cách thay đổi tên người dùng Spotify không đơn giản, nhưng có một cách giải quyết và chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn thực hiện quy trình.

Spotify là một trong những dịch vụ phát nhạc trực tuyến tốt nhất hiện có, với hơn 356 triệu người dùng theo dõi trong năm qua. Và cho dù bạn đã là người đăng ký lâu năm ngay từ đầu hay bạn vừa mới chuyển từ một dịch vụ phát trực tuyến khác, không có gì lạ khi bạn tò mò về việc thay đổi tên người dùng của mình.

Tên người dùng của bạn là danh tính trực tuyến của bạn và do đó là một trong những phần quan trọng nhất của tài khoản của bạn trên bất kỳ dịch vụ nào bạn sử dụng. Tuy nhiên, toàn bộ quá trình này hơi phức tạp đối với người dùng Spotify, vì “tên người dùng” và “tên hiển thị” có nghĩa hoàn toàn khác nhau.

Tên người dùng của bạn được thiết kế để nhận dạng bạn trên Spotify và rất tiếc, tên người dùng này là vĩnh viễn và do đó không thể thay đổi được. Bạn cũng có thể sử dụng nó để đăng nhập vào tài khoản Spotify của mình, mặc dù bạn có thể sử dụng địa chỉ email hoặc tài khoản Facebook/Apple/Google để thay thế.

Tên hiển thị Spotify của bạn là tên xuất hiện công khai trên tài khoản của bạn khi người khác xem hồ sơ và danh sách phát của bạn. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là, không giống như tên người dùng của bạn, bạn không thể sử dụng tên hiển thị của mình để đăng nhập vào tài khoản Spotify của mình.

Tin tốt là nếu bạn chỉ lo lắng về cách tên của mình hiển thị với người khác, bạn có thể dễ dàng thay đổi tên hiển thị Spotify của mình bằng vài bước đơn giản –

Đọc hướng dẫn bên dưới của chúng tôi để tìm hiểu cách thay đổi tên hiển thị Spotify của bạn trong cả ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn.

=> Cách Đăng Xuất Netflix Trên TV Của Bạn

Cách thay đổi tên người dùng Spotify trong ứng dụng di động

1 . Đầu tiên, mở ứng dụng Spotify cho Android hoặc iOS. Nhấn vào biểu tượng ‘Trang chủ’ và chọn biểu tượng bánh răng Cài đặt .

2 . Tiếp theo, nhấn vào tùy chọn “Xem hồ sơ” nằm bên dưới tên hiển thị hiện tại của bạn.

3 . Tiếp theo, chạm vào nút ‘Chỉnh sửa hồ sơ’ .

  1. Tiếp theo, nhấn vào tên hiển thị của bạn để thay đổi. Ở giai đoạn này, bạn cũng có thể thêm hoặc thay đổi ảnh hồ sơ của mình.

Khi bạn hài lòng với tên hiển thị mới của mình, hãy tiếp tục và nhấn “Lưu”. Chúc mừng! Bạn đã hoàn tất.

=> Cách kết nối Excel với MySQL

Cách thay đổi tên người dùng Spotify trong ứng dụng dành cho máy tính để bàn

1 . Đầu tiên, nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống xuất hiện bên cạnh tên hiển thị hiện tại của bạn. Bạn sẽ tìm thấy nó ở góc trên bên phải của cửa sổ Spotify.

2 . Hãy tiếp tục và chọn “Hồ sơ” trong trình đơn thả xuống.

3 . Tiếp theo, nhấp vào tên hồ sơ của bạn và chỉnh sửa nó để hiển thị tên hiển thị mong muốn của bạn .

4 . Cuối cùng, đừng quên nhấp vào nút “Lưu” để xác nhận thay đổi. Chúc mừng! Bạn đã hoàn tất.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments