Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeĐiện ThoạiCách thiết lập thư thoại trên iPhone 12

Cách thiết lập thư thoại trên iPhone 12

Bài viết này hướng dẫn bạn quy trình thiết lập thư thoại trên iPhone 12, chỉ cho bạn cách truy cập thư thoại kèm theo hình ảnh và cung cấp các mẹo để quản lý hộp thư thoại của bạn.

Thiết lập thư thoại trên Iphone 12

Cách thiết lập thư thoại của bạn trên iPhone 12

Một trong những điều đầu tiên bạn có thể muốn làm khi nhận được iPhone 12 là thiết lập thư thoại. Tin vui là nếu bạn đã thiết lập thư thoại trên iPhone trước đây thì quá trình này vẫn diễn ra tương tự. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới sử dụng iPhone, thì sẽ có hướng dẫn nhanh.

1. Để bắt đầu, hãy truy cập ứng dụng Điện thoại trên iPhone 12 của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Thư thoại . Đây trông giống như hai vòng tròn, được nối với nhau bằng một đường thẳng ở phía dưới.

3. Nếu đây là lần đầu tiên bạn truy cập thư thoại, bạn sẽ thấy một tùy chọn để thiết lập thư thoại của mình. Nhấn vào Thiết lập ngay để bắt đầu quá trình thiết lập.

4. Khi được nhắc, hãy tạo mật khẩu thư thoại. Các yêu cầu về mật khẩu sẽ khác nhau tùy theo nhà cung cấp dịch vụ.

5. Sau đó, bạn sẽ được nhắc chọn hoặc tạo lời chào. Bạn có thể chọn Mặc định hoặc Tùy chỉnh .

6. Mặc định : Lời chào mặc định nhắc người gọi để lại tin nhắn.

7. Tùy chỉnh : Lời chào bạn có thể ghi tùy chỉnh với thông tin bạn muốn đưa vào.

8. Nếu bạn chọn Tùy chỉnh , nhấn Ghi để bắt đầu ghi âm lời chào của bạn. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn Dừng . Nếu bạn muốn xem lại thư thoại, hãy chạm vào Phát để nghe lời chào mà bạn đã ghi âm.

9. Khi bạn hài lòng với tin nhắn thư thoại của mình, hãy chạm vào Lưu để hoàn tất quy trình thiết lập thư thoại.

Nhà cung cấp dịch vụ của bạn ảnh hưởng đến cài đặt thư thoại của bạn như thế nào?

Trước đây, một số nhà cung cấp dịch vụ di động có các hướng dẫn khác nhau để thiết lập thư thoại, vì vậy cách bạn thiết lập dịch vụ tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ đã cung cấp dịch vụ di động cho bạn. Điện thoại di động hiện đại đã tích hợp sẵn các ứng dụng thư thoại, vì vậy việc thiết lập thư thoại khá nhất quán giữa các nhà mạng.

Thư thoại iPhone có giống với Thư thoại trực quan không?

Bạn có thể thấy thư thoại trên iPhone 12 của mình được gọi là Thư thoại trực quan . Visual Voicemail là thư thoại có giao diện đồ họa, giống như ứng dụng thư thoại. Nó cho phép bạn xem và chọn các tin nhắn thư thoại của mình, vì vậy bạn không cần phải nghe chúng theo thứ tự nhận được. Thay vào đó, bạn có thể nghe thư thoại của mình theo thứ tự bạn thích, bỏ qua và thậm chí không nghe tin nhắn, nếu bạn thích.

Cách thiết lập chuyển âm thư thoại trực quan trên iPhone 12

Giống như Thư thoại kèm theo hình ảnh, hầu hết các nhà mạng của Hoa Kỳ cũng hỗ trợ bản chép lời thư thoại, tính năng này khả dụng trên iPhone 12. Để truy cập bản chép lời của thư thoại trên thiết bị của bạn, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

  1. Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Điện thoại trên iPhone 12 của bạn.
  2. Nhấn Thư thoại .
  3. Lần đầu tiên bạn nhấn vào bất kỳ thư thoại gần đây nào, ứng dụng sẽ bắt đầu sao chép tin nhắn. Sau vài giây, bản chép lời sẽ tải trên trang thư thoại.
  4. Nếu bạn nhận thấy các dòng trống trong phần phiên âm (__), đó là những từ bị thiếu không thể phiên âm được do nội dung bị cắt xén hoặc không rõ ràng.
  5. Sau khi quá trình chép lời hoàn tất, bạn có thể nhấn vào nút Chia sẻ để gửi bản chép lời thư thoại qua AirDrop, Mail hoặc iMessage.

Quản lý thư thoại iPhone 12 của bạn

Có thể đến lúc bạn cần thay đổi mật khẩu thư thoại hoặc lời chào. Hoặc có thể bạn ghét âm thanh thông báo thư thoại mặc định và muốn thay đổi nó. Tất cả đều là các tùy chọn dễ dàng điều chỉnh.

  • Để thay đổi lời chào thư thoại của bạn : Đi tới Điện thoại > Thư thoại và nhấn Lời chào . Sau đó làm theo lời nhắc để thay đổi lời chào.
  • Để thay đổi mật khẩu thư thoại : Truy cập Cài đặt > Điện thoại > Thay đổi mật khẩu thư thoại rồi nhập mật khẩu mới bạn muốn sử dụng.
  • Để thay đổi âm thanh thông báo thư thoại : Truy cập Cài đặt > Âm thanh & Haptics > Thư thoại mới , sau đó chọn âm thanh bạn muốn sử dụng từ tùy chọn Âm cảnh báo .
  • Để thực hiện cuộc gọi từ thư thoại : Nhấn vào thư thoại để mở thư thoại rồi nhấn tùy chọn Gọi lại .
  • Để xóa thư thoại : Nhấn vào thư thoại để mở thư thoại rồi nhấn Xóa . Xin lưu ý rằng một số nhà cung cấp dịch vụ có thể ngay lập tức xóa hoàn toàn thư thoại, vì vậy nếu đó là thứ mà bạn nghĩ rằng mình có thể muốn lấy lại, thì bạn không nên xóa nó.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments