Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeĐiện ThoạiCách xem mật khẩu Wi-Fi trên Android

Cách xem mật khẩu Wi-Fi trên Android

Biết cách xem mật khẩu Wi-Fi trên Android rất quan trọng nếu bạn cần chia sẻ mật khẩu mạng với ai đó. Và hãy đối mặt với nó: điều đó xảy ra rất nhiều. Nó cũng cực kỳ hữu ích nếu bạn đang cố gắng kết nối một thiết bị mới với mạng Wi-Fi của mình nhưng lại không thể nhớ thuộc lòng mật khẩu. 

Tất nhiên, việc chia sẻ mật khẩu Wi-Fi trên Android nhanh chóng, dễ dàng và thường được ưu tiên hơn , nhưng điều đó không phải lúc nào cũng khả thi. Chia sẻ mật khẩu Wi-Fi từ thiết bị Android liên quan đến việc sử dụng thiết bị mới để quét mã QR trên điện thoại Android của bạn. Nếu thiết bị mới không có camera — chẳng hạn như loa thông minh hoặc máy tính để bàn không có webcam — thì phương pháp đó sẽ không hiệu quả.

Đôi khi, bạn chỉ cần thực hiện mọi thứ theo cách cũ và hiển thị mật khẩu trước mặt để đăng nhập vào thiết bị mới. Và đó là lý do hướng dẫn này xuất hiện. Đây là cách xem mật khẩu Wi-Fi trên Android.

Lưu ý: ảnh chụp màn hình bên dưới được chụp trên Google Pixel và phải tương tự trên các thiết bị Android khác. Tuy nhiên, hiện tại bạn không thể xem mật khẩu Wi-Fi trên các thiết bị Samsung Galaxy, vốn chỉ cung cấp mã QR có thể chia sẻ.

 

Cách xem mật khẩu Wi-Fi trên Android

1. Mở Cài đặt và nhấn Mạng & internet .

Cách xem mật khẩu Wi-Fi trên Android

2. Nhấn vào Internet .

Cách xem mật khẩu Wi-Fi trên Android

3. Nhấn vào bánh răng bên cạnh mạng có mật khẩu mà bạn muốn chia sẻ. Bạn cần kết nối mạng để xem mật khẩu.

Cách xem mật khẩu Wi-Fi trên Android

4. Nhấn Chia sẻ rồi nhập mã PIN hoặc mật mã của bạn khi được nhắc.

Cách xem mật khẩu Wi-Fi trên Android

5. Nhìn bên dưới mã QR để xem mật khẩu. 

Cách xem mật khẩu Wi-Fi trên Android

Nếu mật khẩu không phải là một số biến thể của “Tom’s Guide Rules!” sau đó nó cần phải thay đổi điều đó càng sớm càng tốt. Đùa thôi – nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã học cách tạo mật khẩu mạnh trước khi đặt lại mật khẩu của mình, điều mà bạn nên thực hiện thường xuyên. 

Chúng tôi có nhiều hướng dẫn khác theo chủ đề Android để giúp bạn tận dụng tối đa công nghệ yêu thích của mình. Bạn muốn trở thành người sử dụng thành thạo Android? Tìm hiểu cách bật tùy chọn nhà phát triển Android . Thiết bị hơi chậm chạp? Tìm hiểu cách xóa cookie trên Android và loại bỏ một số lộn xộn. Cần chia sẻ màn hình của bạn? Tất cả những gì bạn cần làm là khám phá cách quay màn hình trên Android . Bạn muốn xem pin năng lượng của thiết bị của bạn đang hoạt động như thế nào? Dưới đây là hướng dẫn về cách kiểm tra tình trạng pin Android . 

Và nếu bạn đủ may mắn để có được một thiết bị Android mới, hãy đảm bảo rằng bạn đã tìm hiểu cách chuyển dữ liệu từ Android sang Android để bạn có thể chuyển mọi thứ sang thiết bị mới của mình một cách an toàn.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments