Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomeWindowCách xem mật khẩu Wi-Fi của bạn trên Windows 11

Cách xem mật khẩu Wi-Fi của bạn trên Windows 11

Tự hỏi làm thế nào bạn có thể xem mật khẩu Wi-Fi của mình trên Windows 11? Bạn đã đến đúng nơi. Mật khẩu Wi-Fi của bạn là thứ duy nhất ngăn người lạ ngẫu nhiên sử dụng băng thông internet của bạn. Nhưng nếu vì một lý do nào đó, bạn quên mật khẩu của mình thì sao? May mắn thay, Windows 11 có một cách để khôi phục mật khẩu này nếu bạn biết tìm ở đâu.

Các phương pháp hay nhất đề xuất mật khẩu Wi-Fi phức tạp – hoặc mật khẩu gồm bốn đến năm từ với các ký tự và ký hiệu thú vị – không dễ đoán. Nhược điểm? Mật khẩu phức tạp rất khó nhớ. Đây là những việc cần làm nếu bạn quên thông tin đăng nhập Wi-Fi của mình.

=> Cách đổi tên thiết bị Bluetooth trên Windows 11

Cách xem mật khẩu Wi-Fi của bạn trên Windows 11

  1. Bước đầu tiên để tìm mật khẩu WiFi là mở Bảng điều khiển của bạn . Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào Menu Bắt đầu của bạn, tìm kiếm Bảng điều khiển và nhấp vào nó.

  1. Tiếp theo, chọn Network and Sharing Center từ các tùy chọn được cung cấp. Bước này sẽ mở ra một cửa sổ khác hiển thị kết nối Wi-Fi mà máy tính của bạn đang sử dụng.

=> Cách cài đặt font chữ trong Windows 11

  1. Trong phần Xem mạng đang hoạt động của bạn, hãy nhấp vào tên của bộ định tuyến WiFi có nhãn Kết nối. Màn hình của bạn sẽ hiển thị một cửa sổ có tiêu đề Trạng thái Wi-Fi.

  1. Từ cửa sổ bên trên, nhấp vào Wireless Properties và điều hướng đến tab Security.

  1. Trong Khóa bảo mật mạng, đánh dấu vào hộp kiểm Hiển thị ký tự . Bây giờ bạn có thể xem mật khẩu WiFi của mình. Bạn có thể được yêu cầu sử dụng Quản trị viên để thực hiện các bước trên.

=> Cách tắt Fast Startup trên Windows 11

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments