Đăng ký thành viên

Tên tài khoản gồm các chữ cái và số, KHÔNG bao gồm khoảng trắng, ký tự đặc biệt

Nhập đúng thông tin địa chỉ email để xác nhận đăng ký thành viên

Không bắt buộc, khuyến khích nhập đầy đủ để nhận thông báo quan trọng

×
Đăng nhập

Nhập username hoặc email để đăng nhập

×

Cách xóa bộ nhớ cache trên trình duyệt web của bạn.

00:00 17/10/2019

Trong nỗ lực để làm cho trình duyệt nhanh hơn, trình duyệt web của bạn cố gắng ghi nhớ thông tin từ các trang bạn truy cập. Tất cả thông tin này sau đó được lưu hoặc lưu vào bộ nhớ cache trong trình duyệt của bạn. Khi bạn truy cập lại một trang web, trình duyệt của bạn chỉ phải tải thông tin mới nhất, vì vậy trang có thể được hiển thị thậm chí nhanh hơn.

Nếu bạn gặp sự cố khi tải trang web hoặc nếu bạn cần xem thông tin mới nhất trên trang web thì hãy thử xóa bộ nhớ cache của trình duyệt. Bằng cách này, trình duyệt có thể tải lại trang với tất cả các thông tin gần đây nhất.

Cách xóa bộ nhớ cache của trình duyệt web của bạn:

Quy trình chính xác để xóa bộ nhớ cache của bạn sẽ phụ thuộc vào trình duyệt web bạn đang sử dụng . Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ sử dụng Google Chrome cho Windows. Trong hầu hết các trình duyệt, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn này trong menu Cài đặt hoặc Lịch sử .

  1. Điều hướng đến cài đặt trình duyệt web của bạn . Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ chọn nút menu gần góc trên bên phải, sau đó chọn Cài đặt .

    điều hướng đến cài đặt trình duyệt

  2. Điều hướng đến cài đặt Lịch sử hoặc Quyền riêng tư , sau đó tìm tùy chọn để xóa dữ liệu duyệt web .

    xóa dữ liệu trình duyệt

  3. Một danh sách các tùy chọn sẽ xuất hiện. Đảm bảo dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache được chọn, sau đó xóa dữ liệu duyệt web .

    xóa dữ liệu lưu trữ

  4. Dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache sẽ bị xóa khỏi trình duyệt của bạn. Bây giờ bạn có thể điều hướng đến bất kỳ trang web nào như bình thường và trình duyệt sẽ tải lại tất cả nội dung trên trang đó.

 

0 Thích
0 Bình Luận
Chia sẻ