Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeMạng Xã HộiCách xóa tài khoản TikTok trên iPhone và Android

Cách xóa tài khoản TikTok trên iPhone và Android

Mọi người muốn biết cách xóa tài khoản TikTok vì nhiều lý do. Có thể là bạn cảm thấy mình đang dành quá nhiều thời gian để xem các video ngắn trên ứng dụng. Hoặc bạn có thể lo lắng về các vấn đề quyền riêng tư và lượng dữ liệu mà TikTok đang thu thập về bạn.

TikTok đã trở thành một ứng dụng rất phổ biến trong vài năm qua nhờ vào dòng video ngắn đều đặn, từ trình diễn nấu ăn đến thủ thuật thú cưng dễ thương cho đến hướng dẫn cách thực hiện hữu ích. Nó trở thành nơi để tham gia vào các meme, cho dù “mọi thứ đều là bánh” hay các thử thách khiêu vũ khác nhau.

Nếu đã đến lúc bạn rời khỏi TikTok, hãy lưu ý rằng tất cả các video của bạn sẽ bị xóa trừ khi bạn lưu chúng trước. Trước khi thoát, bạn có thể muốn tải xuống các video TikTok do chính bạn tạo hoặc bạn thực sự yêu thích.

Nhưng nếu đã đến lúc bạn phải rời khỏi ứng dụng chia sẻ video vĩnh viễn, thì đây là hướng dẫn từng bước về cách xóa tài khoản TikTok của bạn.

=> 5 Bước Giúp Facebook Reels Lên Xu Hướng Nhanh Nhất

Cách xóa tài khoản TikTok trên iPhone và Android

  1. Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại iPhone hoặc Android của bạn và nhấn vào “Tôi” ở góc dưới bên phải.

  1. Nhấn vào biểu tượng menu ba dòng ở góc trên bên phải.

  1. Tiếp theo, nhấn “Quản lý tài khoản”.

  1. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấn vào “Xóa tài khoản”.

  1. Một màn hình xác nhận sẽ xuất hiện, với danh sách các cảnh báo về điều sẽ xảy ra nếu bạn xóa tài khoản TikTok của mình.

Một trong các mục lưu ý rằng tài khoản của bạn trước tiên sẽ bị vô hiệu hóa trong 30 ngày và sẽ không hiển thị công khai. Sau 30 ngày, tài khoản TikTok của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn .

Nếu bạn chắc chắn muốn xóa tài khoản TikTok của mình, hãy nhấn “Tiếp tục”.

=> Cách lên lịch bài đăng Video TikTok

  1. Trước khi tiến hành xóa, bạn có thể được yêu cầu xác minh tài khoản TikTok của mình. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản của bạn.

  1. Một màn hình xác nhận sẽ xuất hiện. Nhấn “Xóa tài khoản.”

  1. Bây giờ bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên xác nhận khác! Nếu bạn chắc chắn về việc xóa tài khoản TikTok của mình, (chúng tôi cho rằng bạn chắc chắn như vậy, nếu bạn đã đi xa đến mức này), hãy nhấn vào “Xóa”.

Và thế là xong: Bạn đã xóa thành công tài khoản TikTok của mình! Tuy nhiên, nếu bạn đổi ý trong vòng 30 ngày, bạn có thể kích hoạt lại nó. Đăng nhập lại vào tài khoản của bạn và chọn “Kích hoạt lại”.

Nếu không có TikTok, bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì mình muốn với toàn bộ thời gian trước đây bạn đã dành để xem (và có thể là tạo) các video dạng ngắn. Thế giới trong tầm tay bạn.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments