Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeTrò Chơi - Giải TríCách xóa trò chơi trên PS5

Cách xóa trò chơi trên PS5

Thật hữu ích cho bất kỳ chủ sở hữu PlayStation 5 nào khi biết cách xóa trò chơi trên PS5. Mặc dù PS5 quảng cáo 825GB dung lượng SSD trên hộp, nhưng chỉ 667GB trong số đó có thể sử dụng được sau khi tính đến các tệp hệ thống.

Và với việc các trò chơi thế hệ tiếp theo chiếm ngày càng nhiều gigabyte trên PS5, bạn sẽ sớm thấy mình vượt qua giới hạn dung lượng đó.

May mắn thay, xóa trò chơi trên PS5 thực sự dễ dàng và có thể được thực hiện chỉ trong vài phút nếu bạn biết cách. Tất cả các trò chơi đều có kích thước tệp được liệt kê bên cạnh chúng, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tìm ra chính xác tựa game nào đang ngốn dung lượng của mình.

=> Xem thêm: Cách nâng cấp bộ nhớ trong PS5 từ A đến Z

Cách xóa trò chơi trên PS5: Xác định trò chơi muốn xoá

  1. Chuyển đến menu Cài đặt của PS5 . Bạn có thể truy cập phần này từ màn hình chính bằng cách chọn biểu tượng răng cưa nhỏ ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

  1. Trong menu Cài đặt, cuộn xuống Bộ nhớ và chọn tùy chọn đó. Đó là mục thứ bảy trong danh sách.

  1. Trên màn hình Lưu trữ , bạn có thể biết được thứ gì đang chiếm hết dung lượng trên PS5 của mình. Chọn Trò chơi và Ứng dụng để xem xét kỹ hơn dung lượng trống chính trên ổ SSD bên trong của bạn.

Cách xóa trò chơi trên PS5: Xóa các trò chơi không mong muốn

  1. Màn hình Trò chơi & Ứng dụng liệt kê mọi trò chơi PS4 và PS5 mà bạn đã cài đặt. Theo mặc định, nó được sắp xếp sao cho các trò chơi bạn chơi lâu nhất trước đây sẽ ở trên cùng.

Đi qua danh sách và kiểm tra các mục bạn muốn xóa. Với mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xóa Worms Rumble, vì vậy chúng tôi đã chọn hộp ở bên trái biểu tượng và tiêu đề của nó.

=> Xem thêm: Cách sử dụng Discord trên PS5

  1. Khi bạn đã chọn tất cả các trò chơi mà mình muốn xóa khỏi PS5, hãy nhấn nút có nhãn Xóa ở góc dưới cùng bên phải.

  1. PS5 sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa các trò chơi đã chọn không . Xác nhận rằng bạn đang làm như vậy và đợi các trò chơi được xóa khỏi SSD.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments