Đánh giá loa siêu trầm Sony SACS9: Có đáng mua hay không ?

SACS9 là một loa siêu trầm sony với các lựa chọn điều chỉnh tuyệt vời, hệ số kích thước nhỏ gọn, độ bền vượt trội và rõ ràng là dải tần số và âm trầm đáng kinh ngạc.

Xem phim với loa siêu trầm sony này sẽ không giống như vậy khi bạn chạm tay vào nó. Âm trầm mạnh mẽ mà nó mang lại sẽ khiến bạn có cảm giác như đang ở trong bối cảnh của một bộ phim mà không để lại âm thanh vòm.

Một loa siêu trầm đầy đủ tính năng phát ra âm trầm mạnh mẽ và sấm sét. SA CS9 là một thiết bị khác để khẳng định tên tuổi nổi bật của Sony trong thế giới âm thanh.

Dòng loa siêu trầm sony cực kì phù hợp với những không gian phòng bay tại nhà,và sẽ tuyệt với hơn khi nó kết hợp với loa bay phòngđèn bay phòng

Đánh giá loa siêu trầm sony SA CS9: Âm trầm tuyệt vời với chất lượng âm thanh tuyệt vời

Thiết kế đẳng cấp trong phân khúc

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Sony SAC S9 xuất hiện dưới dạng một hộp đen trơn đơn giản, rõ ràng là còn nhiều điều hơn thế nữa. Ở phía trước nó có một lưới tản nhiệt có thể tháo rời, khi tháo nó ra, bạn sẽ được chào đón bởi nón loa màu xanh hải quân, khá giống với nón mà chúng ta thường thấy trên các loa còn lại của Sony. Khá ngạc nhiên là driver được làm từ sợi dệt , một điều khá hiếm gặp. Hầu hết các loa siêu trầm đều được làm từ chất liệu giấy/vải.

Loa siêu trầm hoạt động sẽ trông đẹp mắt khi bật hoặc tháo lưới tản nhiệt, nhờ lớp hoàn thiện màu đen thông minh sẽ hài hòa với mọi nội thất.

Nó có kích thước 11 5/8″ x 13 5/8″ x 15 3/4″ ( Chiều rộng, Chiều cao, Chiều sâu) và nặng 25 lbs 5 oz (11,5kg) . Mạnh mẽ, nhưng nhỏ gọn – làm cho nó trở nên tuyệt vời để lắp đặt ở những nơi chật hẹp.

Nhìn chung thì không có gì nhiều để nói về thiết kế, nó khá đơn giản nhẹ nhàng. Chắc chắn không phải là điểm bán hàng ở đây.

Nhưng nghĩ lại thì không phải vì thế mà bạn mua loa siêu trầm chủ động đúng không, nếu bạn chỉ muốn thẩm mỹ thì hãy sắm cho mình một chiếc hộp đen, nếu bạn muốn một chiếc hộp đen tạo ra âm thanh tuyệt vời và âm trầm mạnh mẽ thì bạn hãy sắm cho mình chiếc Sony SACS9 .

Khả năng kết nối của loa siêu trầm

Ở mặt sau của loa siêu trầm, bạn sẽ tìm thấy các đầu vào và đầu ra, đó là: đầu vào RCA, công tắc nút pha và nút nguồn, cổng sau và âm lượng cũng như tần số thông thấp .

Một điều đáng nói, thuộc dòng CS, nó hoạt động rất tốt với các thiết bị âm thanh còn lại trong dòng sản phẩm này. Bạn có thể tạo thiết lập rạp hát tại nhà 5.1.2 mạnh mẽ, hoàn hảo cho Dolby Atmos với toàn bộ các loại loa CS.

Ví dụ: loa hai tháp, loa kênh trung tâm SSCS3, SSCS8, hai loa hỗ trợ SSCSE Dolby Atmos và hai loa kệ sách SSCS5.

Đa dạng tính năng phong phú, Hiệu suất

Đến với một khung giá phải chăng, nó có khá nhiều tính năng. Nó chứa một bộ phân tần có thể điều chỉnh, nằm trong dải tần đáp ứng từ 50 Hz đến 200 Hz , vì vậy bạn có thể thắt chặt dải tần thấp. Nó cung cấp khả năng tái tạo âm trầm chính xác và theo cách khiến nó vượt trội so với các đối thủ.

Nó thể hiện âm thanh lấp đầy căn phòng sẽ khen ngợi bất kỳ hệ thống rạp hát tại nhà nào.

Ngoài ra còn có một chế độ tiết kiệm năng lượng tự động , đặt SACS9 ở chế độ Ngủ/ Chờ khi nó không tạo ra bất kỳ âm thanh nào.

Và cuối cùng, có một công tắc pha đảm bảo rằng loa phụ đang phát cùng với phần còn lại của các loa rạp hát gia đình, sau tất cả những gì mà một loa siêu trầm rạp hát gia đình phải có khả năng thực hiện.

Bộ khuếch đại đi kèm với công suất đầu ra cực đại 155w được ghép nối với tần số đáp ứng 28-200 Hz , cũng nhờ loa trầm di động gia cố Micra mà bạn có được chất lượng âm thanh tốt hơn nhiều với khả năng tái tạo âm trầm chính xác.

Mọi dạng tiếng ồn không mong muốn đều được ngăn chặn hơn nữa, nhờ các sóng tiếng ồn được hấp thụ đồng thời làm giảm các rung động bên trong thùng loa, đồng thời bạn có thể nghe thấy tiếng ồn “oomph” của chất lượng âm trầm và rung động đáng kinh ngạc.

Âm nhạc và phim sẽ phát ra âm thanh vô cùng tuyệt vời khi bạn cắm loa siêu trầm sony này. Nó chắc chắn nghe có vẻ tuyệt vời, đó là Sony. Nó tạo ra những âm cuối trầm hơn, nhưng chất lượng âm thanh chặt chẽ, năng động và nhạy cảm.

Loa siêu trầm chủ động 250mm hứa hẹn mang đến âm trầm mạnh mẽ trong khi màng phễu có khả năng di chuyển một khối lượng không khí lớn nhằm tạo ra âm vang sâu hiệu suất cao. Nhìn chung, chất lượng âm thanh ở đó, đặc biệt là âm trầm, nó đáp ứng tất cả các yêu cầu mà chúng tôi cần ở một chất lượng âm thanh loa siêu trầm chủ động.

Ưu điểm:

  • Độ bền tốt
  • Gọn nhẹ
  • Tùy chọn điều chỉnh
  • Dải tần lớn
  • Chất lượng âm thanh bass tuyệt vời

Nhược điểm:

  • Sản lượng điện ở phía thấp
  • Không thích, Lưới tản nhiệt và thiết kế
  • Âm thanh bị ảnh hưởng nếu không được đặt đúng cách
  • Giá trị vượt trội so với số tiền bỏ ra:

Nó có giá dưới 3 triệu VND một chút, khiến nó thuộc danh mục ngân sách. Đừng để giá rẻ lừa dối bạn, Nó còn làm được nhiều hơn thế, nó vượt trội cả về thiết kế và chức năng. Nhìn chung, nó sẽ được chứng minh là có ích cho rạp hát tại nhà của bạn, hoặc thậm chí là một loa máy tính để bàn tiêu chuẩn có công suất cực đại lớn.

Bạn quyết định cách sử dụng và Sony SACS9 sẽ “quyết định” cung cấp cho bạn giá trị tuyệt vời.

Kết luận loa siêu trầm sony SACS9

Sony không thể không thể hiện chuyên môn của họ trong lĩnh vực âm thanh với Sony SACS9.

Nó là một loa siêu trầm tuyệt vời với sự trợ giúp của loa trầm được gia cố bằng mica xốp 10 inch, nó tạo ra chất lượng âm trầm tuyệt vời cùng với âm thanh tràn ngập căn phòng. Hơn nữa, nó trông đẹp và có thể kết hợp với bất kỳ đồ nội thất hoặc phòng hát gia đình nào.

Trên tất cả những gì nó làm được, với một mức giá tuyệt vời. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy một loa siêu trầm tốt hơn ở mức giá này.

Đối thủ cạnh tranh duy nhất, tôi có thể nghĩ ngay bây giờ có thể trao đổi đòn với SACS9, sẽ là PSW10 của Polk.

Vì vậy, điều còn lại để nói là, với mức giá đi kèm và bạn không muốn phá sản, tôi có thể bật đèn xanh cho bạn cho Sony SACS9.

Mặc dù vậy, nếu bạn sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn một chút, sẽ có nhiều tùy chọn hơn và rất có thể bạn có thể tìm thấy hiệu suất tốt hơn so với Sony SACS9.

Đọc thêm

Một cái gì đó liên quan đến loa siêu trầm là màn hình phòng thu . Bạn có thể kiểm tra các màn hình phòng thu tuyệt vời nhất dưới 500 đô la.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu kích thước màn hình phòng thu mà bạn cần và bạn cũng có thể đọc thêm điều gì đó về sự khác biệt giữa loa siêu trầm chủ động và thụ động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *