Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeThiết Bị Âm ThanhLoa kiểm âm+99 Mẫu giá đỡ loa kiểm âm phòng thu chính hãng

+99 Mẫu giá đỡ loa kiểm âm phòng thu chính hãng

Giá đỡ loa kiểm âm phòng thu tốt nhất năm 2022 (Hướng dẫn mua hàng)

Loa kiểm âm phòng thu là thiết bị khá quan trọng được sử dụng chủ yếu bởi các chuyên gia. Các giá đỡ loa kiểm âm này có một vị trí nhất định trong các phòng thu âm và chúng hoạt động hoàn toàn tốt khi nói đến âm nhạc nói chung.

Tuy nhiên, bất cứ khi nào trong phòng thu, một nhạc sĩ chắc chắn sẽ muốn có giá treo loa để đặt loa kiểm âm. Về cơ bản, đó là lý do tại sao các bạn ở đây, và tôi rất vui khi nói rằng tôi ở đây để giúp bạn!

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy những giá đỡ loa kiểm âm phòng thu tốt nhất trên thị trường hiện nay! Bạn sẽ tìm thấy 6 lựa chọn chính hàng đầu liên quan đến giá đỡ loa và cuối cùng, bạn có thể kiểm tra một số yếu tố quan trọng mà bạn nên cân nhắc trước khi mua chúng!

Bây giờ, không cần phải bận tâm thêm và không làm mất thời gian của bạn, hãy cùng chúng tôi xem đâu là giá đỡ loa kiểm âm phòng thu tốt nhất!

Top 6 giá đỡ loa kiểm âm phòng thu tốt nhất

6. Pyle – Giá đỡ loa kiểm âm ngân sách tốt nhất

Với tư cách là giá đỡ loa kiểm âm phòng thu đầu tiên trong bài viết này, Pyle mang chúng thành một cặp! Những giá đỡ loa kiểm âm phòng thu này của Pyle được làm bằng thép làm vật liệu chính được sử dụng.

Về trọng lượng, mỗi giá đỡ loa kiểm âm phòng thu nặng khoảng 11,91 pound, nhưng vẫn có khả năng chịu trọng lượng 90 pound cho phép bạn đặt các loại loa kiểm âm khác nhau không nặng hơn 90 pound.

Chuyển sang chiều cao, các phép đo chung của các giá đỡ loa kiểm âm phòng thu này là 4,14 x 8,67 x 28,55 inch, nhưng chiều cao có thể điều chỉnh được. Bạn cũng có thể điều chỉnh nó ở 53 inch và nhân tiện, việc điều chỉnh độ cao đều dựa trên sở thích của bạn hoặc cách âm thanh của màn hình.

Các đế mà các giá đỡ loa kiểm âm phòng thu này sở hữu được làm bằng kim loại và chúng có kích thước 89 inch để đặt loa kiểm âm phòng thu. Trên các đế, bạn sẽ tìm thấy các miếng đệm chống trượt, vì vậy khi bạn đặt loa kiểm âm phòng thu của mình lên đó, bạn không cần lo lắng về việc loa kiểm âm bị rơi.

Chân của những giá đỡ này trông giống như chân ba chân! Tuy nhiên, chúng siêu chắc chắn và ở phía dưới, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng sở hữu cao su như một vật liệu chống trượt tuyệt vời.

5. SMS6000 – Giá đỡ loa kiểm âm cao cấp nhất

Điều đầu tiên cần được đề cập về On-Stage SMS6000 là nó là một cặp giá đỡ loa kiểm âm phòng thu, có nghĩa là bạn sẽ có hai trong số chúng! Vật liệu được sử dụng để chế tạo cặp giá đỡ loa kiểm âm phòng thu này chủ yếu là kim loại và dựa vào đó, giá đỡ loa kiểm âm phòng thu khá bền.

Về trọng lượng, mỗi giá đỡ nặng 2,2 pound và điều đó có nghĩa là chúng có thể dễ dàng di chuyển xung quanh nơi bạn sẽ đặt chúng. Điều cần đề cập ở đây là những giá đỡ loa kiểm âm phòng thu này có trọng lượng là 90 pound.

Kích thước của hai giá đỡ loa kiểm âm phòng thu này là 36,5 x 20 x 2,9 inch, tuy nhiên, chiều cao hoàn toàn có thể điều chỉnh được vì nó có thể lên tới 54 inch.

Để đặt loa kiểm âm của bạn lên các giá đỡ loa kiểm âm phòng thu này, bạn có thể sử dụng chân đế lớn 18 inch và nó chấp nhận tất cả các loại loa kiểm âm mà không gặp vấn đề gì.

Có chân cao su có nghĩa là các giá đỡ loa kiểm âm phòng thu này hoàn toàn không di chuyển và có khả năng giảm rung. Bất kể loại nhạc nào bạn sẽ nghe, sẽ không di chuyển chúng theo bất kỳ cách nào.

Những giá đỡ loa kiểm âm phòng thu này không có bất kỳ tính năng quản lý cáp nào, vì vậy bạn có thể cần phải mua những giá đỡ riêng.

4. JS-MS70 – Giá đỡ loa kiểm âm tốt nhất

Lại nói về cặp loa, giá đỡ JS-MS70 chắc chắn là giá đỡ tối ưu mà bạn có thể cung cấp cho loa kiểm âm phòng thu của mình. Chúng được làm bằng kim loại, một trong những vật liệu bền nhất, được sử dụng trong các giá đỡ khác nhau.

Mỗi giá đỡ loa kiểm âm này nặng 3 pound, trong khi mỗi giá đỡ có thể treo loa kiểm âm phòng thu nặng tới 50 pound.

Giá đỡ Ultimate Support JS-MS70 có kích thước 3 x 3 x 52 inch, tuy nhiên, chúng vẫn có thể được điều chỉnh theo nhiều cách, cho phép bạn chọn chiều cao mong muốn.

Đế của các giá đỡ loa kiểm âm phòng thu này lớn 17,25 inch và điều quan trọng cần đề cập về nó là nó có khóa. Khi bạn đặt loa kiểm âm phòng thu của mình lên giá đỡ, bạn nên khóa chúng để không bị xê dịch hoặc tệ hơn là rơi ra.

Ở phía dưới, trên chân của chúng, những giá đỡ loa kiểm âm phòng thu này cũng có cao su để chúng không bị trượt và không gây ra bất kỳ hư hỏng nào cho loa kiểm âm phòng thu của bạn.

3. ECHOGEAR – Giá đỡ loa kiểm âm linh hoạt nhất

Echogear là một trong những cặp giá đỡ loa kiểm âm phòng thu mạnh nhất có thể chứa bất cứ thứ gì bạn muốn. Người ta không nói rằng những giá đỡ này chỉ hoạt động với những loa kiểm âm này mà còn, bạn có thể đặt trên chúng những chiếc loa khác nhau. Chất liệu mà Echogear sử dụng trong những chiếc chân đế này là MDF (Medium Density Fiberboard).

Mỗi giá đỡ loa kiểm âm này nặng khoảng 13,67 pound, chắc chắn là hơi nặng, nhưng xét về khả năng chịu được 25-30 pound, chúng vẫn đủ sức.

Mặt khác, chiều cao có thể điều chỉnh được. Nói chung, kích thước 28,1 x 11 x 3,8 inch, tuy nhiên, bạn vẫn có thể điều chỉnh chúng nếu muốn chúng ngắn hơn.

Những giá đỡ loa kiểm âm phòng thu này có một đế, trong đó được gọi là một tấm và nó có kích thước 6 x 6 inch. Dựa trên các phép đo này, bạn nên đặt một loa kiểm âm phòng thu không lớn hơn.

Chân của những giá đỡ loa kiểm âm phòng thu này rất chắc chắn và chúng có thể giảm rung và tiếng vo vo theo nhiều cách. Điều tôi muốn nói thêm ở đây là giữa các chân có một khoảng trống dành cho loa kiểm âm có dây để bạn có thể giấu dây cáp. Quản lý cáp là đủ tốt, nhưng cáp âm thanh và nguồn mặc dù có thể nhìn thấy một phần.

2. EMART – Giá đỡ loa kiểm âm mạnh mẽ nhất

Emart là một thương hiệu rất nổi tiếng về chân đế máy ảnh, nhưng cũng không quên những người yêu thích thiết bị âm thanh! Tại đây, Emart đã mang đến một giá đỡ loa kiểm âm phòng thu chuyên nghiệp, một lần nữa, là một cặp! Chất liệu làm nên cặp giá đỡ này là thép rất bền.

Về trọng lượng, mỗi giá đỡ loa kiểm âm nặng 14,97 pound và khả năng chịu trọng lượng mà chúng có thể chứa các thiết bị là 132 pound, điều này làm cho những giá đỡ này trở thành những giá đỡ mạnh nhất và lớn nhất khi xét về khả năng chịu tải.

Emart cũng mang đến những giá đỡ có thể điều chỉnh độ cao. Các phép đo nói chung là 39 x 10 x 5 inch, trong khi đó, nó có thể được điều chỉnh và có kích thước 71 inch. Khó tin nhưng có thật!

Để đặt loa kiểm âm của bạn vào những giá đỡ này, bạn nên sử dụng giá đỡ và tôi đảm bảo với các bạn rằng với các khóa mà nó sở hữu, loa kiểm âm của bạn sẽ không bị xê dịch theo bất kỳ cách nào.

Cũng giống như những chiếc chân đế đầu tiên mà tôi đã đề cập, những chiếc chân đế Emart này cũng sở hữu chân tripod rất chắc chắn. Chúng không trơn trượt và không có bất kỳ chuyển động nào ở bất cứ nơi nào bạn có thể đặt chúng. Chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ phòng thu nào.

1. Sonos – Giá đỡ loa kiểm âm tổng thể tốt nhất

Sonos là một con thú khi nói đến các thiết bị âm thanh và ở đây nó xuất hiện với một cặp giá đỡ. Những giá đỡ này của Sonos được làm bằng kim loại siêu bền và chắc chắn, đảm bảo với chúng tôi rằng những giá đỡ này có thể ở bên chúng ta trong một thời gian khá dài.

Trọng lượng của mỗi chân loa này là 15,87 pound, nhưng điểm đặc biệt là khả năng giữ những loa kiểm âm nặng 90 pound. Sẽ không có vấn đề gì ngay cả khi bạn sử dụng chân đế cho loa thông thường.

Đối với chiều cao, nó hoàn toàn có thể điều chỉnh được và từ 26 inch, giá đỡ loa có thể được điều chỉnh để có kích thước 56 inch. Bạn có thể sử dụng chúng theo cách bạn muốn dựa trên điều chỉnh độ cao của chúng.

Sở hữu đế tam giác ba điểm có kích thước 18 inch ở mọi góc, bạn có thể đặt loa kiểm âm của chúng tôi và cảm thấy đủ an toàn. Căn cứ là siêu an toàn và rất mạnh mẽ.

Chân của những giá đỡ này cũng có thể điều chỉnh được và ở phần dưới cùng, chúng bao gồm cao su làm vật liệu chống trượt chính. Trong trường hợp muốn đặt chân đế lên một tấm thảm, bạn nên biết rằng chân đế có gai đứng khá chắc chắn. Chắc chắn là một giá đỡ loa kiểm âm phòng thu tuyệt vời để sử dụng tại nhà và phòng thu.

Hướng dẫn mua giá đỡ loa kiểm âm tốt nhất dành cho bạn .

Một chuyên gia giỏi biết tầm quan trọng của giá đỡ cho loa kiểm âm phòng thu, nhưng họ vẫn biết rằng có một số điều quan trọng cần biết trước khi chọn giá đỡ tốt nhất! Những điều quan trọng đó không phức tạp, nhưng một lần nữa, ở đây chúng như sau:

Chất liệu và chất lượng

Chất lượng xây dựng của giá đỡ là điều đầu tiên phải luôn được xem xét mỗi khi chọn giá đỡ, và đó là đối với bất kỳ thiết bị nào! Không ai muốn một giá đỡ được làm bằng nhựa, phải không? Chà, mặc dù hầu hết chúng được làm bằng vật liệu bền như thép và kim loại, nhưng chắc chắn sẽ tốt hơn nếu bạn kiểm tra chúng

Chiều cao và cân nặng

Đầu tiên, bắt đầu với chiều cao, bạn nên chọn một giá đỡ có thể điều chỉnh theo nhiều cách. Có nhiều studio khác nhau, lớn và nhỏ, và thứ tốt nhất phù hợp với bất kỳ studio nào là giá đỡ có thể điều chỉnh độ cao.

Khi nói đến trọng lượng, bạn nên xem xét chính xác hơn khả năng chịu trọng lượng mà giá đỡ sở hữu! Ví dụ: bạn có những loa kiểm âm siêu nặng và không có khả năng chịu trọng lượng cụ thể, chúng chắc chắn sẽ rơi ra. Điều tốt nhất nên làm là chọn những giá đỡ có sức chứa lớn ở phần trọng lượng.

Chân đế

Chân đế là nơi bạn sẽ đặt loa kiểm âm phòng thu và nó chắc chắn phải đủ chắc chắn để giữ bất cứ thứ gì bạn có thể đặt trên đó. Mặt khác, chân phải đủ an toàn để không di chuyển xung quanh hoặc làm hỏng nơi bạn sẽ đặt giá đỡ. Như bạn có thể nhận thấy trên các giá đỡ mà tôi đã đề cập trong suốt bài viết, cao su là chất liệu chính mà chân sở hữu.

Kết luận

Vì vậy, có bạn đi! Trên đây là top 6 giá đỡ loa kiểm âm phòng thu tốt nhất mà các bạn có thể thoải mái mua và sử dụng dễ dàng!

Giá đỡ mà tôi chọn chắc chắn là những giá đỡ tuyệt vời nhất mà bạn có thể tìm thấy, nhưng một lần nữa, Sonos là tốt nhất, cũng như trong nhiều thứ khác.

Tuy nhiên, điều tôi hy vọng ngay bây giờ là bài viết này sẽ là người trợ giúp đắc lực nhất cho bạn bất cứ khi nào bạn phải chọn giá đỡ loa kiểm âm phòng thu tốt nhất, và tôi thực sự hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy nó!

Đọc thêm

Nếu các bạn thích những gì bạn đọc trong bài viết này, tôi muốn đề cập đến một thứ khác hoàn toàn liên quan đến loa kiểm âm. Tôi sẽ thêm cho bạn một số bài viết khác!

Trong trường hợp bất kỳ ai trong số các bạn chủ yếu quan tâm đến kích thước, tôi muốn giới thiệu với bạn một số loa kiểm âm phòng thu 5 inch và một số tai nghe kiểm âm phòng thu tốt nhất . Ngoài ra, có một số loa siêu trầm mini dành cho phòng thu nhỏ tốt nhất .

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments