Nếu bạn đang tra cứu, “Cách dừng cập nhật WIndows 11” thì rất có thể bạn đã có trải nghiệm thảm khốc với Windows khi quyết định một cách hữu ích rằng đã đến lúc cập nhật và tắt mọi thứ bạn đang làm, có thể là vào thời điểm tồi tệ nhất có thể. .

Giờ đây, các bản cập nhật Windows rất quan trọng để đảm bảo máy tính của bạn được cài đặt các chương trình và trình điều khiển mới nhất. Nó cũng giúp giữ an toàn cho máy tính của bạn bằng cách cho phép máy tính nhận danh sách vi-rút máy tính mới nhất. Tuy nhiên, miễn là bạn không quên cập nhật hoàn toàn, việc tắt các bản cập nhật Windows tự động có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian hoặc công việc có thể bị mất.

Bạn có thể tắt các bản cập nhật Windows trong khoảng thời gian giới hạn hoặc vô thời hạn. Cho dù bạn chọn cái nào, hãy lưu ý rằng có những ưu và nhược điểm. Tắt các bản cập nhật có nghĩa là ít bị phân tâm và chậm hơn, nhưng nó cũng làm tăng khả năng chạy phần mềm không an toàn. Chỉ bạn mới có thể xác định mức độ rủi ro có thể chấp nhận được.

=> Cách xem mật khẩu Wi-Fi của bạn trên Windows 11

Tắt tạm thời các bản cập nhật Windows

  1. Để tắt Windows Update trong vài ngày, trước tiên hãy mở Windows Settings . Để làm như vậy, nhấp chuột phải vào biểu tượng menu Bắt đầu của bạn và chọn Cài đặt.

  1. Từ các tùy chọn được hiển thị, chọn Cập nhật & Bảo mật . Bước này sẽ chuyển hướng bạn đến phần Windows Update của Windows Settings.

=> Cách mở file .key trên Windows 10,11

  1. Tiếp theo, nhấp vào Tùy chọn nâng cao ở dưới cùng.

  1. Cuối cùng, trong phần Tạm dừng cập nhật, hãy chọn ngày bạn muốn Windows Update tiếp tục lại. Windows thường cung cấp cho người dùng tối đa 35 ngày để tạm dừng các bản cập nhật của họ.

Tắt cập nhật Windows vĩnh viễn

  1. Để tắt vĩnh viễn các bản cập nhật, hãy mở Registry Editor của bạn bằng cách mở Run (Win + R), nhập “regedit” và nhấn phím Enter.

  1. Trong Registry Editor của bạn, nhập Computer\HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Policies\Microsoft\Windows\WindowsUpdate\AU trong thanh điều hướng.

=> Cách kết nối AirPods với Windows 11

  1. Tạo Giá trị DWORD (32-Bit) mới có tên NoAutoUpdate trong AU.

  1. Mở tệp ở trên và nhập 1 vào trường Dữ liệu giá trị.

  1. Cuối cùng, nhấp vào OK. Khởi động lại PC của bạn và Windows 11 Update sẽ không chạy nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *