Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
HomePhần Mềm & Ứng DụngHướng dẫn cách xóa lịch sử Netflix từ A đến Z

Hướng dẫn cách xóa lịch sử Netflix từ A đến Z

Bạn có thể muốn biết cách xóa lịch sử Netflix trong một vài trường hợp. Giống như hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến, Netflix thuận tiện theo dõi những gì bạn đã xem trước đó. Tab “Tiếp tục xem” cung cấp cho bạn khả năng quay lại chuyển sang bất kỳ sê-ri hoặc phim nào từ chính xác nơi bạn đã dừng lại.

Nhưng có lẽ bạn đã bắt đầu một bộ phim và biết trước khi tập đầu tiên kết thúc rằng nó không dành cho bạn. Có thể một bộ phim không thu hút được sự chú ý của bạn và bạn đã quyết định từ bỏ sớm. Một người bạn hoặc gia đình có thể đã sử dụng tài khoản Netflix của bạn và điền vào danh sách “Tiếp tục xem” của bạn bằng nội dung mà bạn đã xem hoặc không có hứng thú. Có thể bạn đã xem một thứ gì đó vào một đêm nào đó mà bây giờ bạn cảm thấy hơi xấu hổ; chúng tôi không phán xét.

Dù lý do muốn xóa lịch sử Netflix của bạn là gì, quá trình này rất đơn giản. Mặc dù việc này có thể hơi tốn thời gian vì không có cách nào để xóa toàn bộ lịch sử của bạn cùng một lúc, nhưng bạn phải xóa từng phần nội dung riêng lẻ. Tất nhiên, nếu bạn chỉ muốn xóa một hoặc hai mục khỏi danh sách “Tiếp tục xem” thì đây không phải là vấn đề.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn dễ thực hiện về cách xóa lịch sử Netflix trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.

=> Cách thay đổi mật khẩu Netflix của bạn

Cách xóa lịch sử Netflix trên di động

  1. Mở ứng dụng Netflix. Cho dù bạn đang dùng iOS hay Android, điều đầu tiên bạn cần làm là khởi động ứng dụng Netflix . Đảm bảo rằng bạn cũng đã đăng nhập vào tài khoản của mình.
  2. Sau khi truy cập ứng dụng Netflix, bạn cần tìm phần “Tiếp tục xem” . Điều này thường ở gần đầu danh sách nội dung.

  1. Trong danh sách “Tiếp tục xem” của bạn, hãy tìm nội dung bạn muốn xóa và nhấp vào ba dấu chấm ở góc dưới cùng bên trái .

  1. Một menu phụ sẽ xuất hiện. Ở dưới cùng sẽ là một tùy chọn có nội dung “Xóa khỏi hàng”. Nhấp vào nó để xóa nội dung khỏi lịch sử của bạn .
  2. Sau đó, Netflix sẽ yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn chắc chắn muốn xóa nội dung đã chọn khỏi danh sách “Tiếp tục xem” của mình. Nhấn Xóa để xác nhận . Đừng lo lắng nếu sau này bạn đổi ý, bạn có thể truy cập lại nội dung bằng cách tìm kiếm và dịch vụ phát trực tuyến cũng sẽ nhớ nơi bạn đã dừng lại.

=> Cách Sử Dụng CapCut Trên Iphone Và Andoid

Cách xóa lịch sử Netflix trên máy tính để bàn

  1. Trước hết, bạn cần tải Netflix trên máy tính để bàn của mình p.
  2. Sau khi truy cập trang web Netflix dành cho máy tính để bàn, bạn cần tìm phần “Tiếp tục xem” . Điều này thường ở gần đầu danh sách nội dung.

  1. Chọn nội dung bạn muốn xóa khỏi lịch sử của mình và di chuột qua ô nội dung của nội dung đó . Làm điều này sẽ mở rộng ô, phát bản xem trước và hiển thị một số tùy chọn mới.

  1. Khi con trỏ của bạn ở trên nội dung bạn muốn xóa, hãy nhấn nút “X” để xóa nội dung đó khỏi danh sách “Tiếp tục xem” .

=> Cách tải bài hát trong Spotify trên IOS,Android

  1. Netflix sẽ yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn muốn xóa nội dung này khỏi danh sách theo dõi của mình và yêu cầu bạn cung cấp cho người phát trực tiếp lý do xóa nội dung đó. Điều này là để giúp thuật toán của nó đề xuất nội dung tốt hơn cho bạn.

Và thế là xong. Nếu bạn cần thêm trợ giúp, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về dịch vụ khách hàng Netflix và tìm hiểu cách thay đổi mật khẩu Netflix của bạn . Nếu bạn thích nhiều cách hơn để phát trực tuyến Netflix, thì hãy xem danh sách các thiết bị phát trực tuyến tốt nhất của chúng tôi .

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments