Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeThiết Bị Âm ThanhLoa JBL Charge 4 so với JBL Xtreme 3: Cái nào tốt...

Loa JBL Charge 4 so với JBL Xtreme 3: Cái nào tốt hơn?

Loa JBL Charge 4 so với JBL Xtreme 3: Cái nào tốt hơn?

Vì vậy, trước tiên hãy để tôi giới thiệu chủ đề của bài viết này. JBL Charge 4 và JBL Xtreme 3 sẽ được so sánh, điều này sẽ rất tuyệt vời. JBL là một công ty nổi tiếng và đôi khi tôi thực sự tự hỏi làm thế nào mà JBL luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất với các khái niệm tiên tiến nhất và các sản phẩm chất lượng cao như vậy. Tôi tin chắc rằng đó không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên vì họ có kỹ năng trong những gì họ làm và cố gắng hết sức để giành được khách hàng của mình. Tôi chọn so sánh hai chiếc loa này vì nhiều lý do vì tôi biết nhiều bạn quan tâm đến việc này.

Tôi nhận ra rằng phần giới thiệu của tôi đã đủ dài. Tuy nhiên, tôi là một người hay nói và tôi thích trò chuyện rất nhiều. Mặc dù tôi biết rằng đôi khi điều này là không cần thiết, nhưng tôi không thể làm được; không sao đâu. Nhưng đủ; hãy đi vào phần chính của bài đăng này và cung cấp cho bạn một số chi tiết quan trọng mà bạn sẽ thấy hữu ích.

Giới thiệu loa JBL Charge 4 so với JBL Xtreme 3

Vì mọi người đều biết tôi thích những lời giới thiệu đến mức nào, nên tôi không thể bỏ qua phần này mà không đưa ra một lời giới thiệu nào. Do đó, tôi sẽ bắt đầu bằng cách đưa ra tổng quan ngắn gọn về các mục để bạn có thể tìm hiểu những điều cơ bản và cảm thấy thoải mái.

Loa không dây JBL Charge 4 – Giới thiệu ngắn

Khi nói đến loa JBL, tôi có thể khẳng định rằng dòng Charge là tốt nhất. Vào ngày 30 tháng 6 năm 2019, JBL Charge 4, một bản cập nhật cho các phiên bản trước, đã được giới thiệu. Nhiều tính năng tiên tiến đã được cung cấp và âm thanh JBL bắt tai đã được cải thiện đáng kể. Vẫn là một trong những loa chống thấm nước tốt nhất hiện có, bạn có thể sử dụng nó mà không gặp vấn đề gì trong bất kỳ máy điều hòa nhiệt độ nào hoặc mang nó đến bãi biển mà không phải lo lắng về nó nhờ chức năng chống thấm nước. Chỉ cần tiếp tục đọc bài viết để tìm hiểu thêm về sản phẩm tuyệt vời này.

 Loa không dây JBL Xtreme 3 – Giới thiệu ngắn

Do âm thanh mạnh mẽ, JBL Xtreme 3 luôn là một lựa chọn tuyệt vời và là chiếc loa dành cho các bữa tiệc. Loa siêu di động tuyệt vời này có rất nhiều thứ để cung cấp và sẽ khiến chúng tôi hài lòng. Tôi có thể đi xa và nói là một trong những loa di động tốt nhất hiện nay, không chỉ tính di động làm cho nó trở nên tuyệt vời mà còn là âm thanh nổi sống động.

Với JBL Xtreme 3, bạn có thể tận hưởng tối đa không khí bữa tiệc của mình và có trải nghiệm âm nhạc tốt hơn vì đây là loa không dây được thiết kế để xử lý nhiều điều kiện nghe khác nhau. Loa này được giới thiệu vào ngày 18 tháng 11 năm 2020 nên có thể suy ra đây là hàng mới tinh.

Đánh giá JBL Charge 4 vs JBL Xtreme 3 / So sánh – Cái nào tốt hơn?

Để bạn có thể thấy sự khác biệt giữa chúng, tôi sẽ bắt đầu so sánh chúng vì chúng ta đều biết rằng loa JBL là loại được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu vì chúng có rất nhiều thứ để cung cấp và rất nhiều tính năng độc đáo. Tôi sẽ bắt đầu bằng cách thảo luận về thiết kế của họ trước khi chuyển sang chức năng và chất lượng âm thanh

Nhìn qua thiết kế của hai sản phẩm này.

Vì cả hai loa này đều là loa siêu di động và được sản xuất bởi cùng một công ty, tôi muốn bắt đầu bằng cách chỉ ra thiết kế và cấu tạo của chúng giống nhau như thế nào. Loa trầm lộ ra ngoài và thiết kế hình trụ của JBL Charge 4 khiến nó trở nên độc nhất vô nhị trong số các loa. Các điều khiển thực tế cho loa được đặt trên đỉnh của chúng. Cửa silicon lớn che chắn các đầu nối USB và phụ trợ khỏi bị hư hại. Nó nặng 1.2 Kg và có kích thước 3,7H x 8,6W x 3,7D inch.

JBL Xtreme 3 là chiếc loa có dạng hình trụ và thiết kế siêu di động giúp bạn dễ dàng mang đi bất cứ đâu mà mình mong muốn. Một dây đeo vai được kết nối, móc kim loại được đặt trên đầu và lưới loa bằng vải không thấm nước bao phủ bề mặt của loa. Loa này có nhiều màu sắc khác nhau. Nó có kích thước 5,4H x 11,8W x 5,3D và nặng 2.5 Kg

Loa có thể chịu được bao nhiêu? – Độ bền

Độ bền là một yếu tố quan trọng vì những chiếc loa này có thể di động và chúng ta có thể mang chúng đi bất cứ đâu. Vì cả hai đều được làm bằng sợi carbon nên chúng không thấm chất lỏng và bụi. Vì cả hai đều được chứng nhận IPX7 và sẽ không bị hư hại bởi nước, nên bạn có thể chỉ cần mang chúng đến bất kỳ bữa tiệc bể bơi hoặc bãi biển nào. Tóm lại, cả hai loa này đều khá chắc chắn và JBL đã làm rất tốt ở đây.

Làm thế nào để sử dụng chúng ? – Kết nối và tuổi thọ pin

Để các thiết bị âm thanh kết nối nhanh chóng với bất kỳ thiết bị nào chúng tôi chọn, kết nối là một thành phần quan trọng luôn đóng vai trò quan trọng trong thiết kế của các thiết bị này. Cả hai loa JBL này đều là loa Bluetooth vì những lý do rõ ràng, tuy nhiên, tôi nên chỉ ra rằng có sự khác biệt trong các phiên bản Bluetooth mà chúng hỗ trợ. Loa Bluetooth luôn khác với loa khác.

JBL Charge 4 tương thích với Bluetooth 4.2 và hỗ trợ codec AAC và SBC, tuy nhiên, không có vấn đề kết nối nào khi sử dụng nó với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác.

Mặc dù JBL Xtreme 3 tương thích với Bluetooth 5.1 và cũng hỗ trợ codec AAC và SBC, nhưng một điều cần lưu ý trong tình huống này là Bluetooth 5.1 có phạm vi hoạt động lớn hơn nhiều so với Bluetooth 4.2, khiến nó mạnh hơn.

Cả hai loa đều có thời lượng pin đủ dài. Thời lượng pin của JBL Charge 4 sẽ kéo dài trong 20 giờ trong khi thời lượng pin của JBL Xtreme 3 sẽ kéo dài trong 18 giờ.

Vì vậy, vâng, sự khác biệt về thời lượng pin chỉ là 2 giờ.

Chất lượng âm thanh

Vào cuối ngày, tôi luôn nói, “Âm thanh chất lượng mới là điều quan trọng”, vì vậy, hãy so sánh những chiếc loa này để tìm ra chiếc loa nào có Âm thanh chất lượng vượt trội.

JBL Charge 4 có một trình điều khiển duy nhất trên bộ tản nhiệt thụ động kép, có âm trầm mạnh mẽ và âm thanh tốt hơn trong phòng lớn hơn hoặc không gian mở. Nó cũng khá to, đó là lý do tại sao nó có tên là “loa tiệc tùng”. Âm trung và âm bổng có sự nhất quán đáng chú ý về chất và kết cấu, âm cao được thể hiện rất đẹp mắt, cho phép bạn nghe thấy giọng nói và nhạc cụ khá rõ ràng và chính xác.

Khi so sánh với nhiều loa khác, như JBL Charge 4, JBL Xtreme 3 mạnh mẽ và đáng chú ý hơn vì nó có bốn trình điều khiển âm trầm. Hiệu suất âm thanh của JBL Xtreme 3 chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng. Cho dù cách sắp xếp âm nhạc có phức tạp đến đâu thì âm cao và âm trung vẫn được cân bằng tốt và dường như không bao giờ lạc lõng.

Thông số kỹ thuật của Loa

JBL Charge 4 – Thông số kỹ thuật chính

  • Dải tần: 60Hz – 20kHz
  • Loa Watt: 30 Watt
  • Dung lượng pin: 7500mah

JBL Xtreme 3 – Thông số kỹ thuật chính

  • Dải tần: 53 Hz – 20kHz
  • Loa Watt: 2 x 25 Watt
  • Dung lượng pin: 10000mah

Từ cuối cùng

Bài báo của tôi kết thúc với những nhận xét kết thúc dành cho hai diễn giả xuất sắc này. Như bạn có thể thấy, tôi không thể tuyên bố một trong những hàng hóa này là người chiến thắng rõ ràng vì chúng có thể so sánh được với nhau, cực kỳ bền và có khả năng có các tính năng vượt trội. Tất nhiên, một số biến thể nhỏ có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất. Tôi cố gắng cung cấp cho bạn càng nhiều thông tin về những chiếc loa này càng tốt để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn và tôi tin rằng bài đăng này sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn.

Các bạn, đó là tất cả những gì tôi phải nói. Tiếp tục kiểm tra lại vì sẽ có rất nhiều nội dung.

Đọc thêm

Bạn có thể đọc một số blog hấp dẫn hơn:

Ví dụ: danh sách tai nghe không dây chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay của chúng tôi.

Bạn cũng có thể quan tâm đến một số mẫu loa siêu trầm cao cấp của chúng tôi,hay những chiếc loa kiểm âm giá rẻ nhất thị trường hiện nay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments