JBL PartyBox 310 so với Partybox  300: Cái nào là tốt nhất?

Trong phần này, bạn sẽ đọc một bài đánh giá ngắn gọn về cả hai diễn giả. Tôi đang làm điều này để bạn có thể nhận được một số thông tin cần thiết về diễn giả. Phần so sánh sẽ giống như một cuộc chiến cam go nên đây là phần bạn sẽ thư giãn và chuẩn bị tinh thần để theo dõi cuộc chiến giữa hai diễn giả xuất sắc này.

Giới thiệu loa JBL PartyBox 310 so với Partybox 300

Loa JBL Partybox 310 – Đánh giá ngắn gọn

Không có cơ hội để nghĩ về một chiếc loa tuyệt vời và không thể không nhắc đến các sản phẩm đến từ JBL. Tất cả điều này không phải là ngẫu nhiên, mặc dù. JBL là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm thanh; họ luôn cung cấp những sản phẩm hàng đầu và đặc biệt là khi nói đến những chiếc loa thực hiện công việc đầy mê hoặc. Dòng JBL Partybox là một điều đáng nói khác.

JBL Partybox 310 được ra mắt vào ngày 2 tháng 9 năm 2020 và nó đã duy trì mức độ phổ biến kể từ ngày đó. Loa tiệc tùng này được trang bị các tính năng độc đáo và thiết kế nổi bật. Nó là một loa di động và chống giật gân. Nó cũng được trang bị đèn chiếu sáng rực rỡ mang lại hiệu ứng bữa tiệc tự nhiên. Loa này có nhiều tính năng quan trọng khác, nhưng tôi sẽ thảo luận chi tiết về chúng vì đây chỉ là một bài đánh giá ngắn gọn.

Loa JBL Partybox 300 – Đánh giá ngắn gọn

Phần này mình gọi là phần cốt lõi của bài viết vì các bạn đang muốn so sánh 2 dòng loa này. Rất khó để so sánh hai loa từ cùng một thương hiệu. Vì vậy, bạn có thể hiểu rằng hai loa JBL Partybox này sẽ tham gia vào một trận chiến đầy thử thách nhưng thân thiện. Cả hai đều có nhiều tính năng để hiển thị và chất lượng tuyệt vời để cung cấp. Hơn nữa, hãy xem ai sẽ thắng trận chiến này và ai sẽ là người chiến thắng. Hãy ngồi xuống, hỡi các độc giả thân mến của tôi, và xem điều gì sẽ xảy ra trên thực địa.

Thông số kỹ thuật chính

Loa JBL Partybox 310

  • Kích thước: 14,5 x 12,8 x 27 inch
  • Cân nặng: 42 cân
  • Đáp ứng tần số: 45Hz đến 20kHz
  • Tuổi thọ pin: 18 giờ

Loa JBL Partybox 300

  • Kích thước: 32,4 x 15,48 x 15,59 inch
  • Cân nặng: 34,9 pound
  • Đáp ứng tần số: 45Hz đến 20kHz
  • Tuổi thọ pin: 18 giờ

JBL PartyBox 310 so với 300 – Chất lượng thiết kế và xây dựng

JBL Partybox 310

Khi viết bài so sánh, tôi luôn so sánh về thiết kế và chất lượng hoàn thiện của sản phẩm; lần này sẽ không có gì khác biệt. Trước hết, hãy để tôi nói rằng JBL Partybox 310 có kiểu dáng và thiết kế độc đáo. Nó được trang bị một tay cầm dạng ống lồng để có thể di chuyển tốt hơn; đáng nói là nó to và nặng hơn một chút, nhưng không có gì là bạn không xử lý được. Loa có đèn RGB mang lại hiệu ứng tiệc tùng cho loa và bạn có thể thay đổi màu của đèn bằng cách nhấn nút hoặc sử dụng ứng dụng đi kèm. JBL Partybox 310 được xếp hạng IPX4, có nghĩa là nó có khả năng chống nước và chống văng. Chất lượng hoàn thiện tổng thể của loa là tuyệt vời, chủ yếu được làm bằng nhựa chắc chắn và vỉ nướng kim loại. Bạn có thể vận hành loa này một cách hiệu quả nhờ các nút điều khiển giúp bạn dễ dàng truy cập vào các nút điều khiển.

JBL Partybox 300

Không có nhiều sự khác biệt giữa chất lượng hoàn thiện và thiết kế của JBL Partybox 300 vì nó rất giống với JBL Partybox 310. JBL Partybox 300 là một chiếc loa nổi bật với đèn RGB tạo nên nét độc đáo cho chiếc loa này. Nó được chế tạo tốt bằng nhựa bền và lưới kim loại, giúp bảo vệ người lái. JBL Partybox 300 là loa di động có tay cầm dạng ống lồng và được xếp hạng IPX4. Vì vậy, nó có thể cho thấy khả năng chống lại một lượng nước nhỏ. Xin vui lòng để tôi đề cập rằng có các tính năng Bass Boost, đầu vào mic và guitar. Vì vậy, như bạn có thể thấy, chúng gần như giống nhau về thiết kế, chất lượng xây dựng và điều khiển.

Tuổi thọ pin

JBL Partybox 310 và JBL Partybox 300 có thời lượng pin lên đến 18 giờ, thật đáng kinh ngạc, nhưng điều tạo nên sự khác biệt trong trường hợp này là thời gian sạc của những chiếc loa này. JBL Partybox 310 chỉ cần 3 giờ để sạc đầy, trong khi JBL Partybox 300 cần 5 giờ sạc. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm người chiến thắng về thời lượng pin, tôi sẽ dễ dàng khẳng định rằng JBL Partybox 310 là người chiến thắng.

Kết nối

Kết nối là một yếu tố quan trọng mà chúng ta luôn phải chú ý. JBL Partybox 310 có nhiều tùy chọn có dây để kết nối, chẳng hạn như cổng 12v DC in, đầu vào AUx, mic và đầu vào guitar. Ngoài ra còn có một kết nối cổng USB hạn chế. Đáng nói là chiếc loa này còn hỗ trợ kết nối Bluetooth, nghĩa là bạn có thể kết nối nó với bất kỳ thiết bị nào cũng hỗ trợ loại kết nối này.

JBL Partybox 300 có hầu hết các đầu vào kết nối giống như JBL Partybox 310. Nó có đầu vào AUX với giắc cắm TRS và cổng USB Type-A, và tất nhiên, có đầu vào mic và guitar 2RCA để bạn có thể dễ dàng kết nối. micrô hoặc guitar của bạn và thưởng thức màn trình diễn của bạn. Kết nối Bluetooth cũng có sẵn, đây là một tính năng hay luôn cần có.

Chất lượng âm thanh

Điều quan trọng là chất lượng âm thanh, và tôi đoán tất cả các bạn đều đồng ý với ý kiến ​​này của tôi. Hãy xem những chiếc loa này có gì để cung cấp về chất lượng âm thanh. JBL Partybox 310 có đáp ứng tần số tuyệt vời và độ chính xác của âm trầm. Loa này sẽ cung cấp âm thanh sống động, đó là lý do tại sao nó được gọi là Partybox.

Loa được trang bị EQ đồ họa, bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh âm thanh theo nhu cầu của mình. Nếu bạn là người yêu thích âm trầm, thì không có gì phải lo lắng vì nó có tính năng Tăng âm trầm, cho biết bạn có thể thêm nhiều âm trầm hơn vào loa của mình. Điều đáng nói là chất lượng âm thanh tổng thể của loa này rất tuyệt vời và nó cũng có thể phát nội dung âm thanh nổi. Bạn sẽ nhận thấy âm thanh to hơn khi kết nối loa này với nguồn điện.

Giờ là lúc dành cho JBL Partybox 300. Chất lượng âm thanh của chiếc loa này cũng rất tuyệt vời. Thành thật mà nói, tôi không có gì đặc biệt để đề cập về chất lượng âm thanh của chúng vì cả hai đều có cùng tần số đáp ứng và độ chính xác của âm thanh tương tự nhau, nhưng luôn có điều gì đó khiến chúng khác biệt. Kết nối của loa này với nguồn điện sẽ to hơn mong đợi. Hãy để tôi đề cập rằng nó thiếu âm trầm thấp, nhưng không có gì phải lo lắng vì loa có cài đặt Bass Boost EQ, cài đặt này sẽ tăng mức âm trầm của loa.

Từ cuối cùng

Nhìn chung, có thể khó chọn người chiến thắng giữa hai loa tương tự nhau này. JBL đã làm rất tốt việc trang bị cho cả hai loa và mang đến cho chúng những tính năng khá thú vị.

Tuy nhiên theo cá nhân mình thì 310 Partybox là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Từ những khác biệt và tính năng nêu trên, tôi nghĩ bạn cũng sẽ đi đến kết luận tương tự như của tôi.

Đọc thêm

Khi bạn đọc chúng, bạn có thể vào bài đăng này để tìm một số loa kiểm âm phòng thu to nhất mà tôi chắc rằng bạn sẽ đánh giá cao. Tại đây, bạn có thể tìm thấy một số đề xuất về hiệu chỉnh màn hình phòng thu để có thể chọn được màn hình tốt nhất.

Không cần phải lo lắng nếu bạn sở hữu một loa kiểm âm giá rẻ treo tường nhưng không thể gắn nó,  hướng dẫn này được cung cấp để bạn tham khảo. Trong trường hợp nhiều bạn nghiện tập gym và muốn biết có loa phòng tập nào phù hợp hay không thì chỉ cần click vào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *