Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeThiết Bị Âm ThanhLoa kiểm âmTOP 6 loa bookshelf edifier tốt nhất 2023

TOP 6 loa bookshelf edifier tốt nhất 2023

Loa Bookshelf Edifier tốt nhất bạn có thể mua năm 2022

Dòng loa bookshelf edifier là một sản phẩm tuyệt vời để có một buổi tối vui vẻ tại nhà với chất lượng âm thanh tuyệt vời, cho dù bạn đang xem phim, chơi trò chơi hay chỉ đơn giản là nghe nhạc.

Điều làm cho chúng trở nên tiện lợi là kích thước nhỏ của chúng, cho phép chúng phù hợp với hầu hết mọi nơi và mang đến cho căn phòng của bạn vẻ ngoài sang trọng hơn.

Loa bookshelf ldifier là một ví dụ về điều này.

Edifier được biết đến trong thế giới âm thanh với việc sản xuất loa bookshelf chất lượng cao với mức giá hợp lý. Mặc dù về mặt danh tiếng, họ không thể cạnh tranh với những ông lớn như Klipsch, Sony và một số thương hiệu khác, nhưng trên lý thuyết, họ chắc chắn có thể vì khả năng hoạt động của họ ngang bằng nếu không muốn nói là tốt hơn.

Trong bài viết hôm nay mình sẽ điểm qua những mẫu loa bookshelf edifier tốt nhất hiện nay dành cho bạn.

Top 4 loa bookshelf edifier tốt nhất dành cho bạn

4. Edifier P17 – loa bookshelf edifier passive tốt nhất

Hãy bắt đầu với một bộ loa có hình thức và âm thanh tốt hơn mức giá của chúng, loa thụ động Edifier P17 với vẻ ngoài trang nhã.

Edifier đã tăng hạng trong những năm gần đây nhờ việc phát hành nhiều loại loa công suất lớn đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất và được hoan nghênh nhiệt liệt.

Tuy nhiên, chúng tôi đang xem xét một cặp loa bookshelf thụ động sẽ mang đến cho những người đam mê âm thanh sự linh hoạt cao hơn khi sử dụng bộ khuếch đại bên ngoài.

Thật buồn cười nhưng có vẻ như hầu hết người tiêu dùng dường như thích vẻ ngoài của những chiếc loa bookshelf hơn khả năng âm thanh của chúng.

P17 có hình thức thực sự khác biệt sẽ làm cho nó nổi bật theo hướng tích cực. Chúng có vẻ ngoài cao cấp hơn so với giá của chúng.

Chúng không quá nhỏ, nhưng với trọng lượng 9,46 pound và 6,61 x 5,04 x 9,37 inch, chúng chắc chắn không phải là không thể quản lý được.

Ơn giời, chúng có một “điểm trừ” ở chỗ chúng có xu hướng thu hút dấu vân tay, nhưng đây không phải là điều gì đột phá và chúng vẫn hoàn hảo về mặt thiết kế.

Chỉ cần cẩn thận nơi bạn đặt chúng, mặc dù chúng sẽ hòa hợp với bất kỳ thứ gì, nhưng chúng không hoàn toàn nhỏ gọn và điều đó có thể dẫn đến chất lượng âm thanh kém, chỉ vì việc đặt chúng kém.

Chúng là loa thụ động về chất lượng âm thanh.

Vì vậy, điều tôi đang nói là chúng có mức decibel thấp. Không giống như loa chủ động có bộ khuếch đại tích hợp, loa thụ động, chẳng hạn như P17 trong trường hợp này, sẽ cần hỗ trợ thêm.

Về mặt tích cực, bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ thu nào bạn chọn, cho dù đó là bộ thu mạnh hay thứ gì đó chỉ tăng nhẹ loa của bạn.

Về tổng thể, chúng có âm thanh rõ ràng và âm thanh của chúng có nhiều độ trong và ấm.

Chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho rạp hát tại nhà hoặc bất kỳ hệ thống loa nào khác mà bạn có thể có, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã tăng âm lượng hoặc sử dụng một số bộ khuếch đại bên ngoài để làm điều đó cho bạn.

3. Edifier R1850DB – loa bookshelf edifier active tốt nhất

Edifier R1850DB, một bộ loa hoạt động đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau, là đối tác của tùy chọn trên.

Một giải pháp thay thế rất linh hoạt sẽ thu hút phần lớn mọi người và quan trọng hơn là chúng có giá khá hợp lý.

Mặc dù nó thiếu sự công nhận thương hiệu của những ông lớn như Bose, Sony và Klipsch, nhưng giá trị mà những chiếc loa đó mang lại về cơ bản là như nhau; tất cả đều là về HiFi.

Mặc dù chúng có vẻ không được thiết kế cao cấp như các loa thụ động mà chúng ta vừa thảo luận, nhưng chúng được chế tạo khá tốt và tôi thích cách phối màu đen.

Thùng loa gỗ khá chắc chắn và được làm bằng gỗ MDF, đây là vật liệu tốt nhất hiện nay để giảm thiểu lực cản và mang lại cảm giác chắc chắn phía sau loa.

Mặt trước có kết cấu là một nét đẹp giúp giữ dấu vân tay. Các tấm lưới đi kèm có chất lượng tốt và là một lựa chọn tốt để chống bụi cho loa trầm và loa tweeter.

Hầu hết các thiết lập phòng thu sẽ trông tuyệt vời với lớp hoàn thiện màu đen tuyền bóng bẩy. Nó cũng là một bộ tuyệt vời cho phòng khách.

Chúng có kích thước 6,1 inch x 8,8 inch x 10 inch và nặng chỉ 16,8 pound. Sẽ không có vấn đề gì nếu để chúng “thư giãn” trong phòng khách hoặc studio của bạn.

Cũng giống như các loa khác trong danh sách này, nó đi kèm với điều khiển từ xa không dây cho phép bạn điều khiển âm lượng và lựa chọn đầu vào. Theo tôi, đó là một chiếc điều khiển từ xa khá nhỏ gọn, đây là một điểm cộng lớn.

Khi nói đến chất lượng âm thanh, đây là nơi chúng tỏa sáng nhất.

Về giá cả, R1850DB cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Các cấp thấp được làm nổi bật và chúng có chiều sâu mà không quá bùng nổ. Chúng cực kỳ chính xác ở âm trầm, nhưng cũng ở âm trung, với sự tương tác được thiết lập tốt giữa các nhạc cụ và giọng hát. Mặt khác, các âm cao giữ được sự rõ ràng của chúng.

Nhìn chung, chúng có âm thanh hay và rất cân bằng, điều này mang lại lợi thế cho chúng so với phương án thụ động trước đó. Bạn cũng có thể sử dụng chúng làm loa máy tính nếu muốn.

Đây sẽ là phần yêu thích của bạn trong hệ thống loa của bạn.

2. Edifier S1000MKII – loa bookshelf edifier tốt nhất cho người đam mê âm thanh

Ai nói Edifier không có khả năng sản xuất loa bookshelf cao cấp?

Edifier đã chứng minh với cộng đồng âm thanh bằng việc ra mắt S1000MK II rằng họ cũng có thể cung cấp các loa ở cấp độ audiophile và rằng họ sẽ không giới hạn bản thân trong việc đáp ứng nhu cầu đơn giản của khán giả tại nhà.

Tuy nhiên, với số lượng chức năng mà chúng cung cấp, chúng vẫn có giá hợp lý, không có gì có thể phá vỡ ngân hàng.

Khi nói đến thiết kế, nó trông gần giống với người tiền nhiệm của nó, S1000, với một vài khác biệt nhỏ.

Mặc dù vậy, cả người tiền nhiệm và người kế nhiệm đều có thiết kế xuất sắc.

Bề mặt màu đen của loa có kết cấu giống như da rất hấp dẫn. Hơn nữa, loa edifier có mặt bên bằng gỗ truyền thống mang lại vẻ sang trọng cho loa.

Chúng có kích thước 10,6 x 8,1 x 13,2 inch và nặng 40 pound, khiến chúng khá to và cao.

Điều đó có thể hiểu được vì chúng được thiết kế cho những người đam mê âm thanh với một phòng thu tốt.

Khi nói đến khả năng kết nối, có rất nhiều thứ đằng sau nó, đó là một cặp loa bookshelf không dây.

aptX-HD được hỗ trợ bởi thông số kỹ thuật đầu vào Bluetooth. Nghĩa là, nó có thể cho phép truyền ở tốc độ bit cao hơn, lên tới 24bit/48kHz.

Việc chuyển đổi giữa các thiết bị Bluetooth cũng khá thuận tiện và nhanh chóng. Nó có khả năng hỗ trợ nhiều thiết bị được kết nối.

Nó đi kèm với một điều khiển từ xa không dây cho phép bạn kiểm soát rất nhiều thứ trên những chiếc loa này. Các diễn giả thường không có thiết bị điều khiển từ xa tốt, nhưng thiết bị này thật đáng ngạc nhiên.

Khi nói đến âm thanh, chúng nghe thật tuyệt vời; nếu một thiết bị có thể làm hài lòng những người đam mê âm thanh, thì bạn biết nó rất nghiêm túc.

Ngay cả một audiophile cũng sẽ phải vật lộn để xác định sự khác biệt giữa S1000 và MK II về mặt âm thanh.

Tuy nhiên, trong các lĩnh vực khác, cái sau có ưu thế hơn. Chất lượng âm bổng tổng thể đã được tăng lên.

Edifier S1000MKII mới có âm thanh tuyệt vời. Bạn thậm chí sẽ không cần điều chỉnh âm trầm và âm bổng, và âm thanh phát ra chính xác như bạn mong đợi.

Do không có loa siêu trầm chuyên dụng nên tổng thể âm trầm không được mạnh mẽ như một số loa bookshelf cao cấp nhưng cũng không sao. Âm trầm vẫn thú vị ngay khi ra khỏi hộp.

Nếu bạn muốn làm hài lòng đôi tai của người đam mê âm thanh, bạn cần biết rằng những thứ đó có ý nghĩa kinh doanh, chúng không được lập hóa đơn theo cách đó mà không có lý do.

1. Edifier R1280DB – loa bookshelf edifier hàng đầu thế giới

Những chiếc loa được hỗ trợ đã giúp Edifier trở thành như ngày hôm nay nằm ở vị trí tiếp theo trong danh sách.

Edifier R1280DB tạo ra sự kết hợp tuyệt vời giữa giá cả và chất lượng âm thanh.

Tôi đã rất ngạc nhiên khi lần đầu tiên có cơ hội lắng nghe họ; chúng nghe có vẻ đáng kinh ngạc và chúng cũng không do dự khi nói đến kết nối và thiết kế.

Đó là một cặp loa đáng yêu sẽ hòa hợp ở mọi nơi, bao gồm khu vực sinh sống, phòng ngủ, phòng thu, thiết lập trò chơi, v.v.

Lớp hoàn thiện vân gỗ không thực sự được làm bằng gỗ. Nó chỉ là một tấm ván MDF thông thường với lớp bọc vinyl trên đó. Mặc dù vậy, họ có một cảm giác đáng kể và mạnh mẽ đối với họ. Tôi không khuyên bạn nên cứng rắn với những thứ này, nhưng chúng sẽ hoàn thành công việc và sẽ không ngại một vài cú va chạm.

Tuy không được thiết kế quá cầu kỳ nhưng chúng cũng rất nhỏ gọn, giúp bạn có nhiều chỗ để di chuyển và tiết kiệm không gian.

Chúng cũng đi kèm với một điều khiển từ xa không đặc biệt hấp dẫn hoặc bền. Tuy nhiên, ở mức giá này, khả năng kiểm soát không phải là thứ bạn thường thấy. Rốt cuộc, điều khiển từ xa đã hoàn thành công việc.

Kết nối Bluetooth của nó mở rộng tính linh hoạt của loa được hỗ trợ hơn nữa.

Khi nói đến phần quan trọng bây giờ là chất lượng âm thanh, nói một cách dễ hiểu, chúng nghe thật tuyệt vời.

Âm trung và âm cao được cân bằng đặc biệt tốt, với phản hồi phẳng. Họ sẽ cung cấp những gì họ yêu cầu, cho dù bạn là người nghe đơn giản hay một DJ muốn sử dụng chúng để làm chủ.

Mặc dù loa trầm 4 inch khiêm tốn nhưng nó vẫn có thể cung cấp mức thấp tuyệt vời, nhưng đừng mong đợi âm trầm rung chuyển trái đất.

Phải nói rằng, không có gì thay đổi thực tế là chúng có âm thanh tốt và có thể phát ra âm thanh lớn mặc dù kích thước nhỏ của chúng, và tôi thậm chí sẽ đi xa hơn khi khẳng định rằng chúng có âm thanh tốt hơn một số loa của đối thủ cạnh tranh có giá cao hơn đáng kể. Chắc chắn là một trong những loa bookshelf tốt nhất từ ​​Edifier.

Loa Bookshelf Edifier tốt nhất: Hướng dẫn dành cho người mua

Khi nói đến việc mua Loa Edifier Bookshelf, tôi biết rõ rằng đây là một công ty nổi tiếng không cần giới thiệu và chất lượng tốt đối với họ gần như là điều hiển nhiên.

Tuy nhiên, vẫn có những thứ mang lại lợi thế cho một diễn giả trong một số lĩnh vực và điều đó sẽ khiến việc tìm kiếm của bạn trở nên khó hiểu hơn một chút.

Bạn muốn tìm chiếc loa đáp ứng nhu cầu của mình trong mọi lĩnh vực, có thể là chất lượng âm thanh, thiết kế hoặc khả năng kết nối.

Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh là tất cả những gì quan trọng khi nói về loa hoặc bất kỳ thứ gì liên quan đến âm thanh.

Điều đầu tiên, hãy luôn đảm bảo rằng loa bookshelf bạn mua có chất lượng âm thanh tốt và sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nghe dễ chịu. Bạn không muốn bất cứ thứ gì bị bóp méo nhiều và âm thanh bị bóp nghẹt.

Hầu hết các loa Edifier đều có âm thanh tốt, một số được tạo ra để nghe ở mức trung bình và một số cũng sẽ làm hài lòng những người đam mê âm thanh, đây là điều không thể thấy trên một cặp loa bookshelf.

Thiết kế

Thứ hai, sau chất lượng âm thanh, thiết kế là yếu tố tiếp theo đóng vai trò quan trọng khi chọn mua loa bookshelf.

Chúng tôi muốn loa của chúng tôi trông đẹp và không có gì đặc biệt để nổi bật một cách kỳ lạ. Rất may, Edifier tuân theo cách tiếp cận cao cấp và sang trọng khi nói đến loa của họ, chúng không có gì hào nhoáng và không có bất kỳ kiểu thiết kế mạnh mẽ nào, rất có thể chúng sẽ phù hợp với mọi môi trường và kết hợp hoàn hảo với phần còn lại của đồ nội thất của bạn.

Bạn không chỉ muốn chúng trông đẹp mắt mà còn muốn chúng tiếp xúc với nhau, vì vậy bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu bạn muốn, vừa vặn mà không chiếm quá nhiều không gian hoặc dây cáp lộn xộn khắp nơi.

Chúng tôi không mua loa bookshelf mỗi ngày, mặc dù chúng có giá hợp lý, bạn muốn thứ gì đó được làm tốt và bền để nó có thể đồng hành cùng bạn trong vài năm.

Kết nối

Mặc dù đã qua lâu rồi cái thời loa bị hạn chế về khả năng kết nối, nhưng đó vẫn là một yếu tố quan trọng mà bạn cần cân nhắc.

Hầu hết các loa bookshelf ngày nay đều đảm bảo bao gồm các tùy chọn kết nối thường xuyên nhất trên chúng, điều này không chỉ khiến chúng trở nên linh hoạt để sử dụng trong nhiều trường hợp mà còn phù hợp với hầu hết mọi người, có thể là chuyên gia âm thanh hay chỉ là những Joes bình thường nói chung.

Một số trong số chúng cũng có nhiều tính năng với những thứ khác nhau, như Dolby Atmos, khả năng tăng cường âm trầm, v.v., điều này chủ yếu phụ thuộc vào giá của loa bookshelf.

Giá bán

Đối với một số người, điều này là hiển nhiên, nhưng vâng, giá cũng đóng một vai trò quan trọng khi mua loa bookshelf edifier phù hợp.

Mặc dù Edifier được biết đến với việc cung cấp những chiếc loa tiết kiệm chi phí, nhưng những chiếc loa do họ sản xuất vẫn có sự khác biệt với nhau. Một số trong số chúng được đóng gói nhiều tính năng dẫn đến mức giá lớn hơn trong khi một số chỉ bao gồm những điều cơ bản và có giá rẻ hơn nhiều.

Bạn muốn mua một cái sẽ không ảnh hưởng nhiều đến ngân hàng của bạn.

Hỏi đáp về loa bookshelf edifier ?

Edifier có phải là một công ty có uy tín không?

Công ty Edifier có trụ sở tại Trung Quốc và chuyên sản xuất âm thanh. Nó nổi tiếng với việc cung cấp hệ thống âm thanh, tai nghe và loa chất lượng cao với giá thấp. Sản phẩm của họ rất tuyệt vời để sử dụng trong gia đình, nhưng một số trong số họ thậm chí còn dấn thân vào lĩnh vực chuyên nghiệp.

Loa bookshelf edifiers có đáng tiền không?

Mỗi sản phẩm của Edifier đều được làm bằng tay nghề xuất sắc. Mặc dù các sản phẩm của Edifier có thể không nổi tiếng bằng một số ông lớn, nhưng điều đó không thay đổi được thực tế rằng các thiết bị của Edifier rất đáng đồng tiền bát gạo. Họ chủ yếu tập trung vào phổ loa bookshelf.

Loa bookshelf có thể được sử dụng để làm gì?

Loa kệ sách, đúng như tên gọi, được thiết kế để đặt trên giá và thường có kích thước nhỏ để tiết kiệm không gian trong thiết lập của bạn. Chúng hoàn hảo để lấp đầy một căn phòng cỡ trung bình bằng âm nhạc xuất sắc; Tôi thích khái niệm về loa bookshelf và muốn giới thiệu chúng cho bất kỳ ai không tìm kiếm thứ gì quá nghiêm túc.

Kết luận

Như tôi đã nói trước đây và như bạn có thể thấy từ danh sách trên, tất cả các Edifier đều là loa bookshelf xuất sắc; xét cho cùng, đó là chuyên môn của họ. Edifier không muốn mở rộng quá nhiều và muốn giữ những gì họ làm tốt nhất.

Tôi phải hoan nghênh họ vì đã cung cấp những chiếc loa bookshelf xuất sắc.

Điều đó không thay đổi thực tế là bạn nên chú ý đến những gì bạn đang mua; một chiếc loa bookshelf có thể tốt cho ai đó nhưng không tốt cho bạn và ngược lại.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã làm bài tập về nhà trước rồi mới mua; đây là một khoản đầu tư dài hạn.

Điều này kết thúc mọi thứ; hy vọng rằng tôi đã rõ ràng và cố gắng cung cấp cho bạn sự hiểu biết rộng rãi về Loa giá sách tốt nhất của Edifier.

Đọc thêm

Nếu bạn thích những gì bạn đọc cho đến nay, tại sao bạn không tiếp tục đọc thêm?

Ví dụ: Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một số loa bookshelf giá rẻ,và nó sẽ tuyệt vời hơn khi đi kèm với những giá đỡ loa kiểm âm chất lượng hiện nay.

Nếu bạn quan tâm đến những chiếc tai nghe kiểm âm chất lượng,thì tuyệt đối không lên bỏ qua bài viết này của chúng tôi.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments