Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeThiết Bị Âm ThanhLoa kiểm âmTOP 50 Loa Kiểm Âm KRK Tốt Nhất Năm 2023

TOP 50 Loa Kiểm Âm KRK Tốt Nhất Năm 2023

Loa Kiểm Âm KRK Tốt Nhất Năm 2022 (Hướng Dẫn Mua Toàn Diện)

Loa kiểm âm KRK là một trong những cái tên vĩ đại và nổi tiếng nhất về những dòng loa  kiểm âm nói chung, và tôi khá chắc chắn rằng mọi người sẽ yêu thích loa kiểm âm KRK trong phòng và thậm chí cả phòng thu của họ. Tuy nhiên, khi chọn cái tốt nhất, bạn nên có một danh sách trước mặt.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy những chiếc loa kiểm âm KRK tốt nhất trên thị trường hiện nay, hy vọng rằng bạn sẽ tìm được chiếc loa kiểm âm KRK phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Hãy bắt đầu!

Xem nhanh loa kiểm âm KRK yêu thích của tôi

Top 5 Loa kiểm âm KRK Tốt Nhất

5. KRK RP7 Rokit 7 G4 – Loa kiểm âm cặp đôi tốt nhất

Hãy để tôi bắt đầu bài viết này với một trong những cặp loa kiểm âm KRK đẹp nhất và thú vị nhất mà bạn có thể tìm thấy trên toàn thị trường.

Dựa trên phần chất lượng xây dựng, hai Loa  kiểm âm này được sản xuất tốt vì chúng được biết là sẽ sát cánh bên bạn trong một thời gian dài và sử dụng lâu dài. Chúng là những chiếc loa kiểm âm KRK có thể dễ dàng di chuyển xung quanh vị trí của bạn cho đến khi bạn tìm được vị trí tốt nhất cho chúng.

Chất lượng âm thanh về cơ bản là KRK! Điều đó có nghĩa là những loa kiểm âm KRK này hoàn hảo cho âm thanh, vì chúng phát ra âm thanh cân bằng hoàn hảo và mang lại chất lượng âm thanh tổng thể xuất sắc.

Trình điều khiển và Loa  kiểm âm tweeter của loa kiểm âm chịu trách nhiệm về đáp ứng tần số của âm thanh phát ra từ chúng và chúng được mang lại đáng kể. Nhân tiện, mặc dù những chiếc Loa  kiểm âm này cung cấp âm trầm cho chúng tôi, nhưng tôi không nói rằng nó là tốt nhất hiện có.

4. KRK RP5 Rokit 5 G4 – Loa kiểm âm KRK tầm trung tốt nhất

Đây là một cặp loa kiểm âm KRK khác, nhưng điều đặc biệt ở những cặp loa lkiểm âm này là chúng được sử dụng trong phòng thu để sử dụng chuyên nghiệp.

Tôi không muốn đi sâu vào chi tiết khi nói đến thiết kế và chất lượng xây dựng vì hai Loa  kiểm âm này siêu giống với những Loa  kiểm âm được đề cập ở trên và những Loa  kiểm âm tôi sẽ đề cập bên dưới.

Giờ đây, hai loa kiểm âm kiểm âm phòng thu này có nhiều mức áp suất âm thanh, trên 100 và điều đó có nghĩa là hai Loa  kiểm âm KRK này đủ lớn để lấp đầy căn phòng hoặc phòng thu của bạn với âm thanh lớn nói chung.

Âm thanh có chất lượng rất tốt; mọi nốt nhạc bạn sẽ tạo ra hoặc mọi âm thanh nhỏ mà bạn sẽ nghe sẽ được phân phối siêu chính xác và rõ ràng vượt trội.

3. KRK RP8 Rokit 8 G4 – Loa kiểm âm KRK cao cấp nhất

Loa kiểm âm KRK được biết đến là loại có giá cả phải chăng, tuy nhiên, KRK RP8 Rokit 8 G4 có giá cao hơn và nó chủ yếu được gọi là loa kiểm âm KRK cao cấp.

KRK RP8 Rokit 8 G4 cũng đi kèm theo một cặp và hai loa kiểm âm này thực sự là một trong những loa kiểm âm được chế tạo tuyệt vời nhất mà bạn từng tìm thấy. Ngoài ra, có một màu trắng mà bạn có thể chọn để bổ sung cho toàn bộ thiết kế.

Với loa kiểm âm trầm và loa kiểm âm tweeter mà hai loa kiểm âm này có, bạn sẽ nghe được âm thanh ở dạng cân bằng và chi tiết nhất. Âm trầm thực sự nổi bật, và đó là do những chiếc Loa  kiểm âm này có một loa kiểm âm trầm lớn hơn và nó có nhiệm vụ mang lại âm trầm và âm bổng một cách đáng kể.

2. KRK RP10 G-4 – Loa kiểm âm KRK to nhất

Không phải ai cũng cần một chiếc loa kiểm âm phát ra âm thanh to nhất mà bạn từng nghe sao? Chà, sự lựa chọn sẽ là KRK RP10 G-4! Hãy để tôi nói cho bạn biết thêm về chiếc loa kiểm âm KRK hoàn hảo này.

Khác với mọi thứ được đề cập ở trên, chiếc Loa  kiểm âm này được mang đến cho bạn nguyên khối và được xây dựng theo cách tốt nhất có thể. Nó là một chiếc loa kiểm âm nhỏ gọn, nhưng nó vẫn hơi nặng, điều mà tôi khá chắc chắn rằng bạn có thể coi là một nhược điểm vì tôi cũng vậy.

Loa  kiểm âm trầm lớn 10 inch sẽ làm bạn ngạc nhiên với độ chính xác của âm trầm ấn tượng và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ sử dụng Loa  kiểm âm này chủ yếu cho các tần số âm thanh thấp. Ngoài ra còn có loa  kiểm âm tweeter sẽ xử lý tần số cao của âm thanh và tôi muốn đề cập rằng chúng cũng rất tuyệt.

112 dB SPL mà loa kiểm âm này có sẽ là một trong những tính năng tuyệt vời nhất và là tính năng bạn sẽ yêu thích nhất nhưng hàng xóm của bạn có thể sẽ ghét. Nó đủ lớn để có thể nghe thấy ở bất cứ đâu.

1. KRK Classic 5 – Loa kiểm âm tổng thể tốt nhất

KRK Classic 5 hoàn toàn đến từ một dòng loa kiểm âm khác của KRK và tôi đảm bảo với bạn rằng đó là một trong những lựa chọn hoàn hảo của KRK với tư cách là một thương hiệu nói chung.

Loa  kiểm âm này là một trong những thiết bị KRK được chế tạo tốt nhất mà bạn từng tìm thấy. Nó mạnh mẽ, trọng lượng nhẹ đối với một chiếc Loa  kiểm âm và nó chắc chắn là cực kỳ đẹp mắt. Cảm giác giống như chiếc loa kiểm âm mà bạn sẽ muốn mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Loa  kiểm âm này chỉ mang lại chất lượng tốt và có một chữ ký âm thanh ấn tượng.

Mọi thứ nghe có vẻ cân bằng và chi tiết một cách hoàn hảo, đồng thời bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ dạng biến dạng nào liên quan đến tất cả các tần số âm thanh, âm trầm, âm trung và âm cao.

Hướng dẫn mua loa kiểm âm KRK chất lượng nhất

Mua Loa  kiểm âm không phải là điều dễ dàng nhất và đó là lý do tại sao bạn luôn phải xem xét một số điều chính. Tôi cũng sẽ giúp bạn vì tôi sẽ viết một hướng dẫn mua liên quan đến loa kiểm âm KRK tốt nhất.

Thiết kế

Nếu bạn để ý, tôi đã không đề cập đến thiết kế của loa kiểm âm , và đó là bởi vì KRK mang đến những chiếc loa  kiểm âm của họ được thiết kế theo cùng một cách. Chỉ với một cái nhìn, bạn sẽ nhận thấy sự kết hợp giữa màu đen và màu vàng, được gọi là chữ ký KRK, và chắc chắn rằng chúng trông rất đẹp.

Chất lượng âm thanh

Phần quan trọng nhất của loa kiểm âm là chất lượng âm thanh của nó và tôi chắc chắn rằng mọi người đều muốn mua một chiếc loa kiểm âm có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nói chung, loa kiểm âm KRK được biết đến với chất lượng âm thanh tốt, nhưng trước khi mua loa kiểm âm kiểm âm , bạn phải luôn biết cách chúng phát ra âm thanh và cách chúng truyền tải âm thanh đến bạn.

Mức áp suất âm thanh

SPL (mức áp suất âm thanh) có liên quan chặt chẽ đến phần chất lượng âm thanh vì nó cho biết âm lượng của loa  kiểm âm. Khi nói đến loa kiểm âm KRK, bạn sẽ thấy SPL của chúng cao hơn 100 dB và điều đó có nghĩa là chúng đủ lớn để lấp đầy căn phòng của bạn bằng âm thanh. Tuy nhiên, đó là điều mà bạn phải luôn ghi nhớ và kiểm tra nó trước khi chọn loa kiểm âm KRK tốt nhất cho mình.

Các bộ phận của Loa kiểm âm KRK

Mỗi loa kiểm âm KRK sẽ đến với bạn theo hai cách, nghĩa là bạn sẽ tìm thấy một loa kiểm âm trầm và một loa kiểm âm tweeter. Chọn Loa  kiểm âm KRK tốt nhất cho bạn có nghĩa là bạn nên biết các loại và số đo chính xác của hai bộ phận này, vì chúng đóng một trong những vai trò chính của loa kiểm âm kiểm âm.Loa kiểm âm trầm sẽ xử lý các tần số thấp; trong khi đó loa kiểm âm tweeter sẽ mang đến những dải âm cao

Các câu hỏi thường gặp khi mua loa kiểm âm KRK

Loa kiểm âm KRK có phải là một thương hiệu tốt không?

KRK là một thương hiệu lớn tung ra những chiếc Loa  kiểm âm tuyệt vời và là một trong những thương hiệu lớn nhất hiện có. Những chiếc Loa  kiểm âm đến từ KRK thực sự là những chiếc Loa  kiểm âm tuyệt vời nhất về mặt ngân sách và không chỉ. Chúng có âm thanh đủ tốt để sử dụng trong phòng thu âm và nhà của bạn.

Loa kiểm âm KRK có dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp không?

Đúng vậy! Như đã đề cập, Loa  kiểm âm KRK dành cho mọi thứ bạn cần, nghĩa là chúng có cách sử dụng khá linh hoạt. Bạn sẽ rất vui khi có một cặp Loa  kiểm âm KRK trong phòng thu của mình.

Loa  kiểm âm KRK nào tốt nhất để phối ghép?

Trong trường hợp bạn cần một chiếc Loa  kiểm âm để phối nhạc, thì chiếc Loa  kiểm âm tốt nhất để lựa chọn và sử dụng là KRK RP5 Rokit 5, vì nó sở hữu những thứ khác nhau sẽ giúp bạn sáng tạo và sản xuất âm nhạc theo cách tốt nhất có thể.

Loa kiểm âm KRK có kết nối không dây không?

Điều mà hầu hết các Loa  kiểm âm KRK đều thiếu là khả năng kết nối không dây. Tất cả chúng đều được kết nối bằng dây và tôi thực sự hy vọng rằng KRK sẽ đi kèm với một chiếc Loa  kiểm âm kết nối không dây. Tuy nhiên, đừng để nó làm bạn thất vọng, vì Loa  kiểm âm có dây hiện tại mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn.

Loa kiểm âm KRK có cần bộ khuếch đại để hoạt động chính xác không?

Nói chung, những người nói tiếng KRK là những người nói tích cực, kết luận rằng họ không cần bất cứ thứ gì khác để hoạt động bình thường.

Đọc thêm

Vì chúng ta đang nói về loa kiểm âm mini nên nếu chẳng may loa kiểm âm của bạn bị vô nước, hãy tìm hiểu cách lấy nước ra khỏi loa kiểm âm .

Chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến bạn một số mẫu giá đỡ loa kiểm âm để kết hợp với hệ thống của bạn,nếu bạn quan tâm đến những chiếc loa bookshelf tốt nhất thì chúng tôi cũng có đầy đủ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments