Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeThiết Bị Âm ThanhLoa kiểm âmTOP 5 loa nghe nhạc EDM hay nhất hiện nay

TOP 5 loa nghe nhạc EDM hay nhất hiện nay

Đánh giá 5 loa nghe nhạc EDM hay nhất hiện nay

Nếu bạn yêu thích âm nhạc điện tử, thì việc tìm kiếm những chiếc loa nghe nhạc edm tốt nhất cho nó là điều tốt nhất bạn nên làm. Nó không thực sự quan trọng nếu bạn là một người chuyên nghiệp hay chỉ là một người hâm mộ nó; bạn có thể muốn nghe từng chi tiết nhỏ.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy những chiếc loa tốt nhất cho EDM để bạn có thể chọn chiếc loa yêu thích của mình giữa chúng. Trong bài báo, bạn sẽ tìm thấy p năm lựa chọn là tiêu đề cho những gì chúng phù hợp nhất.

Nếu ai chưa biết EDM là gì thì có nghĩa là Electronic Dance Music hay còn gọi là nhạc dance, là một thể loại nhạc hoàn toàn dành riêng cho khiêu vũ nói chung! Đây là một thể loại âm nhạc rất mạnh mẽ hoạt động ở 200 nhịp mỗi phút.

Không dài dòng nữa, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những chiếc loa mà tôi đã chọn là những chiếc loa tốt nhất cho EDM!

Top 5 Loa Nghe Nhạc EDM Hay Nhất

5. PreSonus Eris E3.5 – Loa nghe nhạc EDM ngân sách tốt nhất

PreSonus Eris E3.5, như đã liệt kê, là chiếc loa rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy, tất nhiên là so với những chiếc loa kể trên trong bài viết này. Loại loa này của PreSonus đi kèm theo cặp và loa là màn hình trường gần. Điều đó có nghĩa là loa phải được đặt cách người nghe hoặc nhà sản xuất khoảng một đến hai mét. Tuy nhiên, chúng là những chiếc loa tuyệt vời và một khi chúng được kết nối với máy tính, chúng sẽ hoạt động tốt nhất có thể!

Về thiết kế, loa rất ưa nhìn. Chúng có lớp hoàn thiện màu đen mờ và là loa hai chiều. Ngoài ra, chúng còn có một loa trầm tổng hợp dệt có kích thước 3,5 inch và một loa tweeter vòm lụa khối lượng cực thấp có kích thước 1 inch. Các phép đo của loa nói chung là 6,4 x 5,6 x 8,3 inch và trọng lượng là 6,39 pound mỗi chiếc, và chúng có thể được coi là lựa chọn lý tưởng cho những nơi nhỏ hơn.

Với dải tần đáp ứng từ 80Hz đến 20kHz, cặp loa này mang đến cho bạn chất lượng âm thanh nói chung rất chính xác. Các loa trầm được đề cập ở trên cung cấp âm thanh tổng thể rất rõ ràng và âm trầm tuyệt vời, trong khi loa tweeter, do chịu trách nhiệm về tần số cao, cũng mang lại âm cao rõ ràng và cân bằng. Tuy nhiên, âm trung tốt, nhưng không hoàn hảo! Khi các loa này được kết nối, vì là một cặp, chúng hoạt động với tần số chéo là 2,8kHz.

Lớp khuếch đại của các loa này là AB, sự kết hợp của lớp A và B hoạt động theo cách tốt nhất có thể. Nó cung cấp cho bạn hiệu suất năng lượng và âm thanh rất tốt khi nó hoạt động với 50 watt chia 25 watt cho loa.

Ưu điểm

 • Nhãn giá
 • Tốt cho phòng nhỏ
 • Xóa mức thấp và mức cao

Nhược điểm

 • Không chính xác lắm với Mids

4. YAMAHA HS8 – Loa nghe nhạc EDM nhiều tính năng nhất

Mọi người đều biết đến Yamaha như một thương hiệu. Họ có những chiếc loa tuyệt vời nhanh chóng trở thành những chiếc loa yêu thích của mọi người trên toàn thế giới. Loa hỗ trợ Yamaha HS8 không phải là thứ khác! Nó là một màn hình tuyệt vời được sử dụng trong nhiều phòng thu âm nhạc khi sản xuất cũng như khi nghe EDM. Phần mà loa hỗ trợ này là một phần tuyệt vời bao gồm các tính năng của màn hình này.

Yamaha HS8 có kích thước 13,1 x 9,8 x 15,4 inch và nặng 23,5 pound. Màu sắc mà chúng có là đen và trắng; nếu bạn chọn màu đen, bạn cũng sẽ nhận thấy sự kết hợp của màu bạc trên loa trầm. Đây là màn hình hai chiều bao gồm loa trầm hình nón có kích thước 8 inch và loa tweeter vòm có kích thước 1 inch.

Từ loa trầm và loa tweeter mà chiếc loa công suất này sở hữu, âm nhạc phát ra ở tần số từ 38Hz và lên cao đến 30kHz. Tất cả các tần số đều chính xác và chính xác theo nhiều cách. Âm trầm không hoàn hảo, nhưng vẫn có thể nghe thấy rõ ràng. Với EDM, Yamaha HS8 mang đến cho bạn mọi thứ và mọi chi tiết mà bạn cần. Loa được hỗ trợ sở hữu một tính năng rất đặc biệt: Giảm tiếng ồn tiên tiến. Công nghệ này phân tích đầy đủ khả năng thể hiện bằng hình ảnh của âm thanh, đồng thời kiểm soát và giảm dòng xoáy, nghĩa là tiếng ồn.

Loa kiểm âm phòng thu này cũng sở hữu một hệ thống bi-amp, nghĩa là nó sử dụng hai kênh khuếch đại. Tổng cộng, công suất của màn hình phòng thu này là 120 watt.

Ưu điểm

 • Giảm tiếng ồn
 • Âm thanh trung tính và rõ nét vượt trội

Nhược điểm

 • Thiết kế quá đơn giản

3. Mackie CR3-X – Loa nghe nhạc EDM đa năng nhất

Mackie CR3-X cũng đi kèm với một cặp loa. Khi được đặt tên là linh hoạt nhất, ý nghĩa là loa có thể được sử dụng làm loa kiểm âm phòng thu cho các chuyên gia và một số loa bookshelf rất lạ mắt mà bạn sử dụng để nghe nhạc EDM yêu thích của mình. Mọi chi tiết của hai loa thụ động này đều cho chúng ta biết rằng chúng rất phù hợp với nhạc EDM vì nó thực sự có chất lượng âm thanh tốt.

Mỗi loa có kích thước 5,5 x 8,1 x 7,1 inch và trọng lượng là 7,8 pound. Chúng sở hữu khả năng tuyệt vời để di chuyển quanh nhà hoặc studio của bạn bởi vì, như đã đề cập, chúng rất nhẹ và nhỏ. Màu sắc của cặp đôi này là màu đen, ngoài ra ở các góc còn có một đường kẻ xanh rất bắt mắt. Loa bao gồm một tấm mặt kim loại và một thùng gỗ có kết cấu, khiến chúng trông rất đẹp.

Các loa sở hữu một loa trầm 3 inch phủ polypropylene và một loa tweeter vòm lụa làm mát bằng chất lỏng ferrofluid 75 inch. Mọi tần số của âm thanh đều đi trực tiếp vào tai bạn với độ chính xác cao. Những loa này cũng mang đến cho bạn âm thanh nổi. Ý nghĩa của âm thanh nổi là âm thanh rộng hơn, chi tiết hơn và cũng chân thực, tự nhiên hơn. Đáp ứng tần số mà các loa này hoạt động là từ 80Hz đến 20kHz. Âm trầm được cân bằng tốt, nhưng có thể hơi đục khi ở mức âm lượng cao nhất. Chất lượng âm thanh là tuyệt vời tổng thể.

Khả năng kết nối của những chiếc loa này là không dây và chúng có kết nối rất mạnh và ổn định. Lớp khuếch đại của những loa này là lớp D, còn được gọi là bộ khuếch đại kỹ thuật số, thay đổi tần số lấy mẫu và hoạt động ở tần số cao nhất có thể. Công suất mà những chiếc loa Mackie này hoạt động là 50 watt.

Ưu điểm

 • Thẻ giá cả phải chăng
 • Vẻ ngoài hấp dẫn
 • Âm thanh rất trung thực

Nhược điểm

 • Bass bị hạn chế

2. JBL Professional LSR310S – Loa nghe nhạc EDM tốt nhất cho dân chuyên nghiệp

Do đó, tên và tiêu đề mà tôi chọn để liệt kê loa siêu trầm này đã cho chúng tôi biết rằng nó là một loa tuyệt vời khi được các chuyên gia sử dụng. Như đã nói, nó khác với các thiết bị khác được đề cập trong bài viết này; nó là một loa siêu trầm chịu trách nhiệm tái tạo các tần số âm thanh có âm vực thấp. Nhìn chung, JBL Professional LSR3110S là một loa siêu trầm chất lượng cao, đáng kinh ngạc khi sản xuất.

Loa siêu trầm này có kích thước 17,65 x 15,65 x 15 inch và nặng khoảng 34 pound. Một cái nhìn rất đẹp được thêm vào loa siêu trầm này; nó là một màu đen sẽ trông rất đẹp trên studio của bạn trong trường hợp này. Loa siêu trầm cũng bao gồm một trình điều khiển hướng xuống 10 inch.

Trình điều khiển của JBL Professional LSR3110S chịu trách nhiệm về tần số âm thanh thấp tuyệt vời, hoạt động ở tần số 27Hz. Nó mang lại âm thanh tổng thể tuyệt vời và khi nói đến độ chính xác của âm trầm, nó còn hơn cả hoàn hảo! Nó cũng sở hữu cài đặt XLF (Tần số thấp mở rộng), kích hoạt bộ lọc thông cao 120Hz và khi sử dụng, nó sẽ bắt đầu điều chỉnh âm trầm phong phú. Nhìn chung, như bạn có thể thấy, loa siêu trầm này trước hết dành riêng cho âm trầm, sau đó nó chuyển sang các tần số âm thanh khác. Nó có chất lượng âm thanh thực sự cao cấp.

Bộ khuếch đại của loa siêu trầm này là bộ khuếch đại đang hoạt động và công suất mà nó hoạt động là 200 watt.

Ưu điểm

 • Thiết kế tốt
 • Được coi là nhẹ
 • Cài đặt XLF (Tần số thấp mở rộng)

Nhược điểm

 • Không phải âm trầm cho một số người

1. Bose F1 Model 812 – Loa nghe nhạc EDM tổng thể tốt nhất

Bose F1 là một chiếc loa cao cấp, theo một cách nào đó cũng có giá cao. Nó có một thiết kế độc đáo được hỗ trợ bởi một công ty mà bạn có thể tin tưởng. Khả năng làm việc với nhiều địa điểm của nó thật tuyệt vời. Đó là lý tưởng cho các DJ di động, nhạc sĩ và các nhóm chuyên nghiệp, những người cần một chiếc loa di động, đáng tin cậy. Tất cả những điều được đề cập đảm bảo với bạn rằng loa Bose tuyệt vời này là tổng thể tốt nhất khi nói đến loa tốt nhất cho EDM.

Như đã đề cập ở trên, nó mang đến cho bạn một thiết kế độc đáo về ngoại hình. Loa có màu đen và dựa trên các vật liệu bền của nó, Bose đảm bảo rằng loa này là loa có tuổi thọ cao. Các phép đo của loa là 17,6 x 16,1 x 73,5 inch và nặng 44,5 pound. Nó bao gồm một loa trầm 12 inch, và điều đặc biệt về loa trầm là bạn cũng có thể tìm thấy 8 trình điều khiển âm trung và cao công suất cao trên chiếc loa này!

Loa này hoạt động với tần số đáp ứng từ 52Hz và lên đến 16kHz. Nó mang đến cho bạn âm thanh rõ ràng nói chung và quan trọng nhất là nó mang đến cho bạn âm trầm động rất mạnh mẽ. Âm trầm sâu được cân bằng rất tốt ở mọi tần số và siêu chính xác. Âm trung và âm cao từ 8 trình điều khiển công suất cao cũng tuyệt vời hơn! Tôi có thể nói gì thêm? Thể loại nhạc EDM là thứ hay nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Loa này hoạt động không dây! Nó sở hữu phạm vi truyền Bluetooth lên đến 30 feet. Loa sở hữu thiết kế hai tầng khuếch đại, nghĩa là nó sử dụng hai kênh khuếch đại để được cấp nguồn cho một loa duy nhất. Do đó, bộ khuếch đại có số watt rất cao, và nó là 1000!

Vì đây là những loa được cấp nguồn nên bạn không cần bộ khuếch đại bên ngoài.

Ưu điểm

 • Thiết kế tuyệt vời
 • Tám trình điều khiển khác
 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
 • Loa được hỗ trợ (Không cần bộ khuếch đại)

Nhược điểm

 • Hơi nặng
 • Giá cao cấp

Kết luận

Như bạn có thể nhận thấy, tôi đã chọn một số loa tốt nhất để nghe EDM. Tất nhiên, bạn sẽ nhận được chất lượng âm thanh hàng đầu khi sử dụng tất cả chúng, nếu bạn chọn mua những cái mà tôi đã chọn.

Loa cũng sẽ mang lại cho bạn kết quả đặc biệt nếu bạn kết nối bộ khuếch đại với chúng. Ngoài ra, bạn có thể mong đợi nhận được kết quả tuyệt vời khi sử dụng các diễn giả được đề cập. Loa cũng mang lại độ chính xác của âm trầm, nếu bạn là người yêu thích nó.

Đọc thêm

Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn các tùy chọn tốt nhất cho bạn. Trong trường hợp bạn là người yêu thích phong cách nhỏ gọn, hãy xem bài viết của chúng tôi về loa bluetooth chống nước tốt nhất cho phong cách nhỏ gọn hoặc tai nghe kiểm âm dành cho âm nhạc phong cách của bạn. Trước khi tôi quên, nếu bất kỳ ai trong số các bạn yêu thích âm trầm, bạn có thể xem một số tai nghe bass tuyệt vời nhất !

Nếu bạn yêu thích thương hiệu,chúng tôi cũng muốn gửi đến bạn những chiếc loa kiểm âm krk cao cấp hàng đầu thị trường hiện nay.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments