Đánh giá loa siêu trầm Polk Audio PSW10 – Có đáng không ?

Loa siêu trầm Polk Audio PSW10 công suất này cung cấp thêm công suất âm trầm và là một trong những giải pháp có giá hợp lý nhất hiện có. Nó cũng có vẻ ngoài rất hấp dẫn, thiết lập đơn giản và có khả năng kiểm soát thông thấp tuyệt vời với âm thanh rất rõ ràng và độ chính xác của âm trầm đáng kinh ngạc.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy bài đánh giá chi tiết về loa siêu trầm nổi tiếng nhất của Polk Audio, đó là Polk Audio PSW10. Polk Audio PSW10 là một loa siêu trầm nằm ngoài ý kiến ​​và trí tưởng tượng của bạn! Nó đi kèm với một mức giá rất hợp lý hoặc phải chăng, bên cạnh đó, nó mang lại chất lượng âm thanh tổng thể tuyệt vời cho bạn.

Còn chần chừ gì nữa,nếu nhu cầu của bạn muốn kết hợp loa siêu trầm này với những sản phẩm loa bay phòng thì đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn phù hợp đối với bạn.

Đánh giá Polk Audio PSW10: Sản phẩm tốt nhất so với mức giá

Đó là tất cả về giá trị và âm trầm tối đa. Nếu bạn muốn bổ sung cho hệ thống rạp hát tại nhà của mình, bạn vừa tìm thấy “người bạn” mới của mình

Polk Audio PS10 cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nó để nghe các bản nhạc yêu thích của mình đến xem phim, bạn có thể nghe thấy các nhạc cụ gõ một cách rõ ràng với độ chính xác rất ấn tượng và vâng, âm thanh không bị biến dạng.

Nó không chỉ có âm thanh hay mà còn được chế tạo chắc chắn và trông đẹp mắt, vì vậy, trước tiên hãy bắt đầu với thiết kế của nó.

Thiết kế, xây dựng và điều khiển

Khi nói đến thiết kế của loa siêu trầm này, nó giống với nhiều loa siêu trầm đang có trên thị trường hiện nay. Các phép đo của nó nói chung là 16,2 x 14 x 14,4 inch và nặng 26 pound. Có thể nói rằng đây là một loa siêu trầm nhỏ gọn với hiệu suất âm thanh tốt nếu bạn muốn bỏ qua tất cả các chi tiết.

Tuy nhiên, được bao phủ bởi một tấm lưới tản nhiệt màu đen mờ, nếu bạn tháo tấm lưới này ra, bạn sẽ thấy Polk Audio PSW10 có màu trắng. Nó là một loa siêu trầm sẽ phù hợp và pha trộn với bất kỳ thiết kế nào mà căn phòng bạn đặt nó có. Mặt khác, vật liệu làm nên nó bao gồm ván MDF và nó là một sản phẩm tổng hợp được sử dụng chủ yếu trong các đồ vật trong nhà như đồ nội thất, sàn nhà và trong trường hợp này là chính loa siêu trầm. Nó có một kết thúc rất mịn và cũng có sức mạnh tuyệt vời. Nó cũng có đầu vào mức dòng rca để kết nối tốt hơn.

Các nút điều khiển của loa siêu trầm này được đặt đầy đủ ở mặt sau của nó. Bạn có thể tìm thấy các nút điều khiển âm lượng, bật/tắt nguồn, cùng với nút nguồn tự động chuyên dụng. Ngoài ra còn có đặt thông thấp cho các điều khiển tần số và điều khiển pha cho phép bạn thêm độ trễ điện vào tín hiệu đến và nó hoạt động với phạm vi từ 0 đến 180 độ.

Nếu bạn cần một ý kiến ​​tổng thể về thiết kế, tôi rất sẵn lòng nói rằng nó sở hữu một thiết kế tuyệt vời, khi phù hợp với bất kỳ căn phòng nào và trông đẹp mắt, có thể dễ dàng di chuyển dựa trên kích thước và trọng lượng của nó, và quan trọng nhất là nó có cấu tạo chắc chắn làm cho nó bền và có thể sử dụng được trong nhiều năm! Mặt khác, các điều khiển không nói lên điều gì ngoài việc nó cực kỳ dễ sử dụng.

Trình điều khiển, Chất lượng âm thanh và Tính năng

Polk Audio PSW10 là một loa siêu trầm được sản xuất và tạo ra dành cho những người yêu thích âm trầm và muốn cảm nhận được phần sâu nhất của nó, nó chắc chắn có đầu ra âm trầm ấn tượng, điều mà các loa âm thanh Polk khác có thể không làm được.

Nó sử dụng trình điều khiển 10 inch sử dụng vật liệu tổng hợp polymer Dynamic Balance rất bền. Dựa trên kích thước của trình điều khiển và vật liệu mà nó được tạo ra, bạn sẽ nhận thấy các tần số sâu và thấp với hiệu suất âm trầm đáng kinh ngạc. Vỏ bọc của trình điều khiển có nghĩa là trong khi đặt bất kỳ bản nhạc nào ở âm lượng cao nhất, loa siêu trầm sẽ đứng yên tại chỗ mà không có bất kỳ chuyển động nào. Loa siêu trầm này đi kèm với bộ khuếch đại 50W RMS có thể tạo ra Công suất động 100 Watt cho âm trầm sâu nhất có thể.

Nói chung về chất lượng âm thanh, Polk Audio PSW10 thực sự rất hấp dẫn! Nó hoạt động hoàn hảo và mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời khi nghe nhạc, xem phim hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể muốn nghe cùng với nó. Đáp ứng tần số mà nó hoạt động là từ đáp ứng tần số 40Hz đến 160Hz và độ nhạy -3dB. Âm trầm như đã đề cập ở trên là hoàn hảo nhất có thể, nó mang đến cho những người yêu thích âm trầm bất cứ âm trầm nào họ cần, dựa trên tần số của nó.

Bên cạnh bộ khuếch đại RMS 50W tích hợp, loa siêu trầm này còn có bộ phân tích Méo Klippel, giúp quản lý hoàn toàn các tần số thấp và giúp làm sạch quá trình tạo âm trầm ở mọi cấp độ.

Không có gì để nói về nó dựa trên trình điều khiển mà nó sở hữu! Điều đó có nghĩa là chiếc loa này được coi là một trong những chiếc loa tốt nhất cho âm trầm, âm thanh rõ ràng và cả âm trầm, âm cao và âm trung tuyệt vời. Đặt nó trong phòng của bạn và để nó làm điều tốt nhất mà nó làm: Mọi thứ!

Khả năng kết nối

Polk Audio PSW10 sở hữu khả năng kết nối rất dễ dàng với bất kỳ hệ thống nào mà bạn có thể đã sở hữu. Cả hai kết nối đầu ra quảng cáo đầu vào đều được đặt ở mặt sau của loa siêu trầm, cùng với các nút điều khiển đã được đề cập ở trên.

Loa siêu trầm bao gồm bốn đầu vào HDMI, ba cổng USB 2.0, đầu ra Âm thanh kỹ thuật số quang học, đầu vào ăng-ten RF, cổng Ethernet và cả đầu ra tai nghe 3,5 mm âm thanh Analog. kết nối đầu vào lfe trực tiếp . Và tất cả những điều được đề cập cho bạn biết rằng loa siêu trầm nói chung sở hữu những thứ quan trọng nhất mà bất kỳ loa siêu trầm nào cũng nên sở hữu khi nói đến khả năng kết nối của nó!

Ưu & Nhược điểm

Ưu điểm

 • Thẻ giá hợp lý
 • Ưa nhìn
 • Cài đặt dễ dàng
 • Công suất động 100 Watts
 • Kiểm soát thông thấp
 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
 • Độ rõ của âm trầm vượt trội
 • Tuyệt vời cho phòng cỡ trung bình

Nhược điểm

 • Nhỏ cho phòng lớn hơn
 • Không hoàn toàn tốt cho game thủ
 • Thiếu LFE (Hiệu ứng tần số thấp)
 • Nó không được bảo vệ từ tính
 • Kiểm tra giá mới nhất

Lời cuối cùng, kết thúc

Như bạn có thể nhận thấy, Polk Audio PSW10 là một loa siêu trầm tuyệt vời dành cho những ai muốn mua loa siêu trầm mạnh mẽ và giá cả phải chăng. Nó mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời, âm thanh trong trẻo nói chung, độ chính xác của âm trầm đáng kinh ngạc và một thiết kế tuyệt vời, sẽ đẹp mắt ở mọi nơi xung quanh ngôi nhà của bạn. Dựa trên những ưu và nhược điểm được đề cập ở trên, bạn có thể nhận thấy rằng Polk Audio PSW10 có thể dễ dàng sử dụng, nghĩa là nó có các nút điều khiển dễ dàng và có độ chính xác âm trầm tuyệt vời.

Bất chấp mọi thứ, và âm trầm mạnh mẽ, điều khiến tôi ấn tượng là cách nó giảm độ méo âm thanh, điều khá hiếm gặp trong tầm giá này, vì vậy chúng tôi phải khen ngợi loa âm thanh Polk nói chung cho chiếc này.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng với tất cả những thứ mà Polk Audio PS10 này sở hữu, nó đi kèm với một mức giá rất hợp lý, tất nhiên là xét đến thực tế là một số loa siêu trầm đi kèm với mức giá cao hơn!

Tôi thực sự hy vọng bài viết này về Đánh giá Polk Audio PSW10, sẽ giúp bạn tìm thấy những chi tiết quan trọng nhất về loa siêu trầm này!

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *