Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeThiết Bị Âm ThanhLoa siêu trầm Yamaha NW-SW050 - Đánh giá chi tiết

Loa siêu trầm Yamaha NW-SW050 – Đánh giá chi tiết

Đánh giá loa siêu trầm Yamaha NW-SW050

Các dòng loa siêu trầm hiện nay đến từ thương hiệu Yamaha đang được nhiều nước đánh giá rất cao.Đặc biệt trong đó nổi lên với mẫu loa siêu trầm Yamaha NW-SW050.

Trong bài viết này, chúng tôi tập trung nhiều hơn vào loa của nó, đặc biệt là Yamaha NS-SW050, như đã được đánh giá, một chiếc loa tuyệt vời! Yamaha NS-SW050 là một chiếc loa đặt sàn được hoàn thiện rất tốt, trên thực tế không bao gồm nhiều thứ bên trong nhưng những thứ đó lại rất đắm chìm. Nó có chất lượng xây dựng tuyệt vời và hiệu suất tuyệt vời cho chất lượng âm thanh, ngoài ra, một điểm đặc biệt là nó đi kèm với một mức giá rất hợp lý, dưới 5 triệu VND

Chúng tôi cũng cung cấp thêm các thiết bị của phòng bay tại nhà như loa bay phòng hay đèn bay phòng.

Loa siêu trầm Yamaha NW-SW050 có những tính năng nổi bật nào

Còn chần chừ gì nữa, hãy đi thẳng vào phần đánh giá loa siêu trầm Yamaha NS-SW050 !

Thiết kế, xây dựng và lắp đặt

Vì chiếc loa này đến từ Yamaha nên chắc chắn nó sẽ đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên! Nó có một thiết kế rất đơn giản, nhưng còn rất nhiều điều nữa đang diễn ra! Yamaha NS-SW050 là loa hộp hoặc loa siêu trầm có kích thước 13,4 x 11,5 x 11,5 inch và trọng lượng khoảng 18,7 pound.

Ở mặt trước của loa, bạn sẽ nhận thấy một lưới tản nhiệt được điêu khắc sâu giúp loa trông “nghiêm túc” hơn, trong khi ở hai bên và mặt sau của loa là sự kết hợp của các vật liệu, nói chung là vật liệu bền.

Theo cách lắp đặt của loa này, nó là loa đặt trên sàn dựa trên thiết kế mà nó sở hữu phù hợp với bất cứ nơi nào bạn muốn đặt nó! Người dùng và nhà sản xuất Yamaha NS-SW050 nói rằng đó là nhịp đập của hệ thống rạp hát tại nhà!

Nói chung, Yamaha đã làm rất tốt khi nói đến vẻ ngoài của loa siêu trầm này, khiến nó trở nên tối giản và đồng thời trông lạ mắt! Nó chắc chắn sẽ đẹp ở bất cứ đâu bạn đặt vì nó phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào và với bất kỳ kiểu dáng nào trong phòng của bạn!

Tính năng, Chất lượng âm thanh

Thoạt nhìn, dựa trên thiết kế đã đề cập ở trên, Yamaha NS-SW050 thực sự có vẻ trống rỗng về tính năng, nhưng đó lại là điều khiến chúng tôi ngạc nhiên theo một cách nào đó! Không có gì đơn giản là đơn giản ở bên trong!

Ở mặt bên của loa siêu trầm này, chúng ta có thể nhận thấy Cổng Twisted Flare Port và đây là cổng giảm tiếng ồn nhiễu loạn không khí giúp loa siêu trầm Yamaha này đóng góp và mang lại tần số âm thanh nói chung rất rõ ràng và chính xác. Dải tần đáp ứng mà nó hoạt động ở giữa là từ 28 Hz đến 200 Hz. Trình điều khiển hoặc loa trầm của chiếc loa này có kích thước lớn 8 inch và có dạng hình nón. Yamaha chắc chắn đã bổ sung công nghệ nổi tiếng nhất của mình và đó là Công nghệ Yamaha Active Servo Tiên tiến.

Công nghệ này sử dụng mạch khuếch đại Active Servo Xử lý để không đạt được trở kháng, nhờ đó loa sở hữu chuyển động tuyến tính hơn.

Chất lượng âm thanh nói chung là điều mà Yamaha với tư cách là nhà sáng tạo thực sự tự hào! Dựa trên các tần số được đề cập ở trên, chiếc loa này mang đến âm cao, âm trung và âm trầm rất chính xác cùng một lúc! Không đề cập đến tất cả, điều đặc biệt nhất là tần số thấp của âm thanh!

Với Bộ chuyển đổi trở kháng âm nâng cao được thêm vào loa này, mức thấp đi kèm với phản hồi chính xác đáng kinh ngạc! Điều đó có nghĩa là âm trầm đáng kinh ngạc, mạnh mẽ và rất phong phú, tất nhiên là tùy thuộc vào loại nhạc bạn đang nghe! Âm trầm thực sự tuyệt vời và đồng thời tự nhiên, khiến những người yêu thích hoặc hâm mộ âm trầm dễ dàng phải lòng chiếc loa này!

Dựa trên các tính năng và chất lượng âm thanh đã đề cập ở trên, có vẻ như Yamaha NS-SW050 được tạo ra để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của những người muốn nghe âm trầm mạnh mẽ nhưng cũng là một âm thanh rất rõ ràng theo nhiều cách!

Kết nối, Điều khiển và Công suất (xếp hạng watt)

Phần kết nối nằm ở phần sau của loa! Trên đó, chúng ta có thể nhận thấy cáp của loa siêu trầm đã sẵn sàng để cắm vào!

Ngoài ra còn có một nút nguồn để bật hoặc tắt và cũng có một cảm biến sẽ phát tín hiệu cho bạn. Nếu bật loa siêu trầm, tín hiệu hiển thị màu xanh lục, trong khi tắt thì không thấy tín hiệu và không có gì trên thế giới có thể làm cho nó hoạt động! Thật đơn giản! Ở mặt sau của loa siêu trầm cũng được đặt nút điều chỉnh âm lượng, cho phép bạn điều chỉnh hoàn toàn theo ý muốn.

Khi xếp hạng watt được quan tâm và rất cần thiết, Yamaha NS-SW050 là loa siêu trầm Công suất 100 Watt. Vì định mức watt có nghĩa là loa siêu trầm có thể phát âm lượng lớn đến mức nào, nên 100 watt là quá đủ cho loa siêu trầm này!

Như bạn có thể thấy, việc kết nối hoặc điều khiển loa siêu trầm này là một quy trình rất đơn giản, chỉ cần cắm nó vào, bật nó lên và phát bản nhạc yêu thích của bạn mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào khác! Mặt khác, dựa trên xếp hạng watt, nó còn hơn cả tuyệt vời vì nó giữ cho nó đơn giản và hoàn hảo!

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

  • Thẻ giá hợp lý
  • Rất hài lòng Mong muốn có âm trầm
  • tuyệt vời Độ chính xác
  • Cổng xoắn loe và Bao gồm YST nâng cao

Nhược điểm:

  • No Tuneable Crossover (không phân chia tín hiệu âm thanh)
  • Nhựa ở các bộ phận bên

Lời cuối cùng, kết thúc

Loa siêu trầm này nói chung được coi là một chiếc loa nhỏ làm được việc lớn! Đó là chủ đề khi chúng tôi xử lý âm trầm tuyệt vời mà nó mang lại và chất lượng âm thanh siêu rõ ràng!

Xét trên thực tế là nó cũng sở hữu một thiết kế rất ngầu, chiếc loa này thực sự xứng đáng có một vị trí trong căn phòng của bạn, và đừng lo lắng gì cả vì nó phù hợp với mọi nơi bạn đặt nó! Nó là một chiếc loa cao cấp không có hoặc sở hữu quá nhiều tính năng nhưng những tính năng quan trọng nhất bạn không nên bỏ qua trên nó, chẳng hạn như Advanced YST và Twisted Fare Port! Tất cả những điều này trên một ngân sách!

Tất cả những điều được đề cập trong bài viết trên về Yamaha NS-SW050 đều nói lên một điều: Hộp nhỏ, Âm trầm lớn

Đọc thêm

Vì chúng ta đã nói về loa Yamaha, nên tôi cũng muốn giới thiệu đến bạn một số mẫu tai nghe yamaha tốt nhất , cũng như  Yamaha HS5 và JBL LSR305 . Bạn cũng có thể kiểm tra một số mẫu tai nghe koss cao cấp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments