10 Loa Sub Oto Tốt Nhất Năm 2023

Trong bài đánh giá này, chúng tôi giới thiệu các loa sub oto tốt nhất mang lại phản hồi âm trầm thực sự sâu và mạnh mẽ cho phương tiện ô tô và là bộ tăng âm trầm hoàn hảo cho thiết lập âm thanh ô tô của bạn. Những loa trầm oto này được chế tạo đặc biệt để mang đến âm trầm mạnh mẽ, sâu lắng, giúp biến đổi trải nghiệm nghe nhạc trên ô tô của bạn với những nhịp đập chắc và lớn để mang đến trải nghiệm nghe nhạc thú vị. Chúng hoàn hảo để bổ sung cho hệ thống âm thanh nổi trên ô tô của bạn và đặc biệt phù hợp với các thể loại nhạc có nhiều âm trầm như nhạc dance điện tử, rock và hip-hop với nhịp điệu trầm. Chúng cũng được thiết kế nhỏ gọn và chế tạo để có độ bền cao với vỏ bọc chắc chắn. Nếu bạn muốn chuyển đổi hệ thống âm thanh trên ô tô của mình bằng một loa siêu trầm oto chuyên dụng để nhấn mạnh các nhịp điệu và cú đấm trong âm nhạc, thì những loa sub oto tốt nhất này rất được khuyến khích.

#1 Tổng thể tốt nhất: Loa sub oto MTX 1200 Watt

Loa sub oto MTX là loa sub oto thực sự chắc chắn và mạnh mẽ mang đến âm trầm thuần túy 1200 watt. Những loa sub oto này được thiết kế với thùng loa sub oto 12 inch mang lại âm lượng âm trầm lớn và lý tưởng cho những ai muốn có nhiều âm trầm trong ô tô hoặc xe hơi của họ. Chúng là những loa sub oto rất chắc chắn được chế tạo bằng MDF 5/8” và vật liệu thảm đen loại hàng không để đảm bảo độ bền và giảm cộng hưởng âm thanh. Nó có tổng công suất xử lý là 1200 watt, công suất cực đại là 800 watt và tổng RMS là 400 watt. Chúng tôi khuyên bạn nên kết nối loa sub oto với bộ khuếch đại có ít nhất 200 đến 400 watt RMS ở trở kháng 2 ôm. Loa trầm ô tô cũng được nối dây bên trong lên đến tải cuối cùng 2-ohm và có đáp ứng tần số rất sâu trong khoảng từ 37 đến 150 Hz. Nhìn chung, loa sub oto MTX 1200 watt là một loa sub oto thực sự tốt sẽ bổ sung thêm nhiều âm trầm cho hệ thống âm thanh ô tô của bạn và chúng tôi thực sự khuyên dùng chúng.

Chúng tôi vô cùng ấn tượng với hiệu suất âm thanh của loa sub oto MTX – âm trầm từ loa sub oto cho âm thanh thực sự sâu và tăng thêm chiều sâu cũng như kích thước cho trải nghiệm âm nhạc tổng thể của bạn. Loa sub oto này đi kèm với vỏ bọc kín giúp âm thanh không quá đục hoặc ù – âm trầm đánh mạnh với độ sâu và độ chính xác vừa phải. Loa sub oto cung cấp các tần số âm trầm và thấp được kiểm soát rất mượt mà mà bạn thực sự có thể cảm nhận được mà không bị biến dạng ở mức âm lượng cao hơn. Chúng tôi rất ngạc nhiên về mức độ rõ ràng của âm thanh, đặc biệt là với các thể loại nhạc như country rock và disco pop. Âm trầm vẫn ở đúng vị trí của nó như âm trầm và không bị lẫn vào các tần số trung bình. Khi chúng tôi tăng âm lượng trên những loa sub oto này, âm trầm đánh mạnh và mạnh đến nỗi những người đi đường sẽ chú ý đến âm thanh phát ra từ ô tô của bạn – chúng thực sự là những loa sub oto mạnh mẽ và chắc chắn. Nói như vậy, loa sub oto MTX sẽ cần được ghép nối với một bộ khuếch đại âm thanh tốt để có được chất lượng âm thanh và trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

Loa sub oto MTX 1200 Watt thực chất là một thùng loa nặng và nên được ghép nối với một bộ khuếch đại âm thanh chất lượng để có hiệu suất âm thanh tốt nhất. Chúng tôi khuyên dùng bộ khuếch đại âm thanh có RMS ít nhất từ ​​200 đến 400 watt ở trở kháng 2 ôm. Để giảm sức cản âm thanh, chúng tôi cũng khuyên dùng dây AWG 4-6 để kết nối các loa sub oto này với bộ khuếch đại. Loa sub oto MTX có vỏ bọc thực sự đẹp và bền và đi kèm với bao bì đầy đủ. Loa sub oto được nối dây bên trong với tải cuối cùng 2-ohm và có cuộn dây âm thanh bằng nhôm 2 inch với viền cao su bao quanh. Nó cũng có một hình nón bằng polypropylene để tái tạo âm trầm sâu và sử dụng 48oz. nam châm để tái tạo âm thanh. Toàn bộ loa con tương đối lớn với kích thước chiều cao 14”, chiều rộng 29-11/16 x chiều sâu 13-1/2”. Vỏ ngoài được làm bằng vật liệu MDF 5/8 inch chắc chắn với thảm hàng không để có vẻ ngoài đẹp mắt. Nhìn chung, loa sub oto MTX được xây dựng rất tốt và là loa sub oto kèm theo rất tốt cho âm thanh xe hơi.

Lời phán quyết? Nếu bạn đang tìm kiếm một loa sub oto mạnh mẽ sẽ mang lại hiệu suất âm thanh và âm trầm cực tốt, thì loa sub oto MTX 1200 watt rất được khuyến khích. Những loa sub oto này có khả năng tạo ra nhiều âm trầm và phản hồi tần số thấp đến mức có thể khiến đầu bạn quay cuồng theo đúng nghĩa đen – chúng sẽ biến trải nghiệm nghe âm thanh trên ô tô của bạn thành hệ thống âm thanh của câu lạc bộ disco. Chúng có đáp ứng tần số thực sự tốt trong khoảng từ 37 đến 150 Hz và rất thú vị khi nghe mà không có âm thanh bị đục hoặc phồng. Âm trầm do các loa sub oto này tạo ra chắc chắn và giữ nguyên vị trí của nó như âm trầm. Loa sub oto MTX chứa hai loa sub oto đầu cuối 12” trong một thùng loa có lỗ thông hơi và có kết cấu bền vững với tủ MDF 5/8” và thảm đen cấp hàng không. Để có được hiệu suất âm thanh tốt nhất từ ​​những loa sub oto này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ít nhất một bộ khuếch đại âm thanh RMS 300 đến 400 watt ở trở kháng 2 ôm cùng với loa sub oto MTX.

#2 Chất lượng âm trầm tốt nhất: Loa sub oto xe hơi Rockford Fosgate P300

Loa sub oto Rockford Fosgate P300 12” là một trong những loa sub oto tốt nhất hiện cómang lại âm trầm thực sự mạnh mẽ với độ sâu và nhiều cú đấm. Về cơ bản, nó là một loa sub oto trong một thùng loa chịu tải được chế tạo bằng vật liệu MDF 5/8” để tạo ra tiếng vang thấp và thiết kế vòng kín đảm bảo hiệu suất tối ưu giữa loa trầm, bộ khuếch đại và thùng loa. Loa sub oto đi kèm với các đầu vào cấp thấp và cấp loa riêng biệt cùng với 12 cổng đầu vào AWG. Loa sub oto sử dụng bộ khuếch đại Class D với RMS 300 watt và cung cấp dải tần đầu ra tốt từ 35 Hz đến 150 Hz. Chúng tôi thích thực tế là loa sub oto cũng đi kèm với bộ điều khiển mức âm trầm từ xa cho phép bạn điều chỉnh cài đặt âm trầm một cách dễ dàng. Nó đi kèm với một thùng loa kín để tái tạo âm trầm chặt chẽ và chính xác với kích thước 15” x 19,8” x 11”. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa sub chất lượng cho hệ thống âm thanh trên ô tô,

Đầu ra âm trầm từ P300 rất ấn tượng và chặt chẽ – đây là một loa sub oto thực sự mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng bổ sung âm trầm và độ sâu cho hệ thống âm thanh trên ô tô của mình và muốn tránh rắc rối khi sử dụng các bộ khuếch đại riêng biệt. Toàn bộ loa sub oto đi kèm trong một hộp kín tùy chỉnh và được cấp nguồn bởi bộ khuếch đại 300 watt đi kèm – điều này có nghĩa là bạn chỉ cần cấp nguồn cho loa sub oto để bắt đầu. Khi chúng tôi kiểm tra loa sub oto dành cho ô tô P300, âm trầm từ loa sub oto thực sự làm rung cửa sổ ô tô của chúng tôi và tạo ra những nhịp đập cực kỳ mạnh mẽ. Âm trầm từ loa sub oto rõ ràng, chắt lọc và được xác định rõ và hoàn toàn không phát ra âm thanh bùng nổ hay lầy lội – bạn thực sự có thể tăng âm trầm trên loa sub oto mà vẫn mong đợi có rất ít biến dạng. Hiệu suất âm thanh từ loa sub oto thực sự sắc nét và chặt chẽ, và thực sự biến hệ thống âm thanh trên xe hơi của bạn thành một cỗ máy âm nhạc. P300 làm cho hầu hết mọi thể loại nhạc đều có âm thanh thực sự hay với nhiều chiều sâu – đặc biệt là các thể loại có nhiều âm trầm như nhạc dance điện tử và rock. Về chất lượng âm thanh trên xe hơi, loa sub oto P300 mang lại chất lượng âm trầm chính xác và rõ ràng.

Rockford Fosgate P300 có thiết kế thực sự chắc chắn và bền bỉ, vừa vặn ở phía sau xe hơi hoặc xe tải – nó được làm từ tủ MDF 5/8” chắc chắn giúp giảm bất kỳ rung động và cộng hưởng âm thanh nào. Mặt ngoài tủ MDF có khả năng chống trầy xước, va đập khi ở trong xe. Chúng tôi thích thực tế là loa sub oto đi kèm với bộ khuếch đại 300 watt tích hợp, có nghĩa là bạn chỉ cần cung cấp nguồn điện cho loa sub oto Fosgate P300 để bắt đầu. Loa sub oto đi kèm với công tắc pha 0/180 tích hợp với đầu vào mức loa và mức thấp riêng biệt. Nó cũng có một đầu nối nguồn và nối đất có thể tháo rời với chức năng bật/tắt tự động thông minh. Bản thân loa sub oto có bộ phân tần thông thấp 12db/Octave có thể điều chỉnh và một loa trầm công suất cao độc quyền.

Lời phán quyết? Rockford Fosgate P300 là một loa sub oto thực sự chắc chắn mang lại âm trầm chất lượngvới nhiều chiều sâu và tác động. P300 về cơ bản là một loa sub oto 12” đi kèm với bộ khuếch đại Class D tích hợp cung cấp RMS 300 watt và đáp ứng tần số từ 35 Hz đến 150 Hz. Âm trầm từ P300 không lấn át các tần số trung bình và đánh mạnh – âm trầm bổ sung nhiều chiều sâu cho các thể loại âm nhạc, đặc biệt là nhạc dance điện tử và rock với các lớp âm trầm sâu. Loa sub oto cũng có khả năng đàn hồi và không bị biến dạng khi vặn ở mức âm lượng tối đa. Nó đi kèm với 12 cổng đầu vào AWG cùng với bộ điều khiển mức âm trầm từ xa để dễ dàng điều chỉnh. Loa sub oto còn có thùng loa MDF kín nên thực sự bền và có thể dễ dàng lắp đặt ở cốp sau ô tô – vì loa có tích hợp bộ khuếch đại nên bạn chỉ cần cấp nguồn cho loa sub oto P300. Tổng thể,

#3 Nhỏ gọn nhất: Loa sub oto Pioneer TS-SWX2505

Pioneer TS- SWX2505 là một loa sub oto dành cho ô tô thực sự chắc chắn và nhỏ gọn được thiết kế với giá treo nông.để cài đặt dễ dàng. Nó có dạng loa sub oto 10 inch với giá treo thùng loa được nạp sẵn và sử dụng cấu trúc hình nón ngoại cỡ mang lại diện tích bề mặt hình nón và miếng đệm lớn. Thiết kế bề mặt hình nón này cho phép loa sub oto tạo ra âm trầm lớn và sâu hơn bằng cách di chuyển nhiều không khí hơn. Loa sub oto có công suất tối đa là 1200 watt và công suất danh định là 400 watt, với dải tần thực sự rộng từ 25 Hz đến 125 Hz. Nó có độ nhạy 93 dB và trở kháng 4 ohms. Loa sub oto được thiết kế để tạo ra âm trầm thực sự chặt chẽ và mạnh mẽ từ một thiết kế nhỏ gọn nông; nó đi kèm với một hình nón được sản xuất bằng nhựa đúc phun MICA được gia cố, cứng hơn và mang lại khả năng tái tạo âm trầm chính xác. Đây là một trong những loa sub oto tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy mang lại khả năng tái tạo âm trầm thực sự chắc chắn và sâu cho hệ thống âm thanh ô tô của bạn và chúng tôi thực sự khuyên dùng chúng.

Khi lần đầu tiên thử nghiệm Pioneer TS-SWX2505, chúng tôi đã khá ấn tượng với chất lượng âm thanh và độ chặt chẽ của các dải tần số thấp. Chúng tôi nhận được phản hồi âm trầm và âm trầm rất tốt với chất lượng âm thanh to hơn thông qua hầu hết các bản nhạc phim. Âm trầm rất nhiều đối với những chiếc ô tô lớn mặc dù có thùng loa nhỏ gọn và nó thực sự có thể nâng cao âm thanh của các thể loại nhạc có nhiều âm trầm như nhạc dance điện tử. Âm trầm do TS-SWX2505 tạo ra rất sắc nét và trong trẻo – âm trầm không bị phồng hoặc bị lẫn trong các tần số âm trung. Dải tần trên loa sub oto là 20 Hz đến 125 Hz, khá sâu, mặc dù chúng tôi nhận thấy rằng một số nốt nhất định dưới 50 Hz không được nhấn mạnh như chúng tôi mong muốn do thùng loa nhỏ hơn. Điều đó đang được nói, một số tần số âm trầm nhất định được tái tạo rất chặt chẽ và độc đáo và đủ mạnh để làm rung màn hình cửa sổ ô tô ở mức âm lượng tối đa. Xét về hiệu suất âm thanh trong trẻo, TS-SWX2505 làm đúng mà không quá áp đảo và mang lại hiệu suất âm trầm thực sự tốt.

TS-SWX2505 yêu cầu bộ khuếch đại âm thanh để cấp nguồn cho chúng – chúng tôi khuyên dùng bộ khuếch đại âm thanh có ít nhất 200 đến 300 watt RMS trên mỗi kênh ở trở kháng 4 ôm để đi cùng với loa sub oto trên ô tô. Loa sub oto có thiết kế thực sự mỏng và nhỏ gọn và cao khoảng 5-6”, nghĩa là nó có thể nằm gọn dưới ghế sau hoặc hầu như ở bất kỳ đâu trong xe. Nói như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đặt loa sub oto hướng lên trên hoặc nằm ngang vì âm trầm không hay khi loa sub oto hướng xuống dưới. Chúng tôi thích thực tế là TS-SWX2505 thực sự nhỏ gọn và có thể được lắp đặt nhanh chóng trên nhiều loại phương tiện đồng thời tiết kiệm không gian. Loa sub oto có thùng loa được tải sẵn gắn nông 10 inch với trọng lượng xấp xỉ 9 kg. Loa sub oto cũng bao gồm một con nhện kép để cung cấp chuyển động hình nón cho độ cứng được tối ưu hóa để tinh chỉnh hành trình của hình nón và hỗ trợ chuyển động tuyến tính của loa sub oto để tạo ra phản hồi âm trầm. Nó cũng đi kèm với cấu trúc hình nón loa sub oto được nạp sẵn bằng nhựa đúc MICA được gia cố để tạo độ cứng.

Lời phán quyết? TS- SWX2505 là loa sub oto dành cho xe hơi nhỏ gọn và mạnh mẽ với công suất tối đa là 1200 wattvà công suất danh định là 400 watt. Loa sub oto mang lại hiệu suất âm trầm sâu và sắc nét thực sự với tần số đáp ứng từ 20 Hz đến 125 Hz – âm trầm đánh mạnh và có cảm giác mạnh mẽ khi được lắp đặt bên trong xe. Chúng tôi thích thực tế là loa sub oto thực sự nhỏ gọn và cao khoảng 5-6”, có nghĩa là nó có thể được lắp đặt ở các vị trí khác nhau trong xe mà không gặp vấn đề gì. Nói như vậy, TS-SWX2505 yêu cầu bộ khuếch đại âm thanh có ít nhất 200 watt RMS trên mỗi kênh ở 4 ôm để hoạt động hiệu quả. Loa sub oto được thiết kế bằng nhựa đúc MICA được gia cố để tạo độ cứng và khả năng tái tạo âm trầm chính xác cùng với thùng loa tải sẵn gắn nông 10 inch. Nó cũng có độ nhạy 93 dB và tạo ra rất ít hoặc không bị biến dạng ở mức âm lượng tối đa.

#4 Giá trị tốt nhất: Loa sub oto xe hơi Rockville RVB 12”

Loa sub ô tô Rockville RVB 12” là dòng loa sub 12” được thiết kế đẹp và mạnh mẽr có khả năng cung cấp tới 500 watt điện thuần túy. Loa sub oto dành cho ô tô này được chế tạo để mang lại khả năng tái tạo âm trầm thực sự sâu và chặt chẽ trong không gian ô tô kín – nó có công suất cực đại là 500 watt và dải RMS bình thường là 300 watt ở 4 ôm – trở kháng thông thường của loa này là 4 ôm. Nó đi kèm với một cuộn dây âm thanh 2” với các nắp bụi đúc bằng than chì carbon đảo ngược và một nón bột giấy gia cố Kevlar. Loa sub oto Rockville được thiết kế giống như một chiếc thùng chứa với nắp chống bụi đúc bằng than chì carbon ngược và nón bằng bột giấy gia cố Kevlar. Nó cũng đi kèm với một lưới tản nhiệt đúc tùy chỉnh màu đen mờ với các lớp bọt nhiều lớp bao quanh được khâu vào hình nón. Toàn bộ loa sub oto được đặt trong một thùng loa MDF chống rung để giảm cộng hưởng âm thanh. Nó cũng đi kèm với bộ khuếch đại RMS Class AB 300 watt tích hợp, có nghĩa là bạn chỉ cần cung cấp năng lượng để khiến loa sub oto này rung chuyển. Nhìn chung, loa sub oto Rockville RVB 12” là một loa sub oto thực sự tốt, mang lại giá trị đồng tiền và chắc chắn đáng để xem xét kỹ hơn.

Loa sub oto Rockville RVB 12” mang đến âm trầm thực sự chắc chắn và có tác động khi được lắp đặt bên trong xe. Nó có đáp ứng tần số rộng từ 30 Hz đến 150 Hz với công suất 300 RMS. Âm trầm được tái tạo từ loa sub oto Rockville rõ ràng, rõ ràng và sâu – âm trầm đi rất thấp và có tác động chặt chẽ. Lượng âm trầm được tái tạo bởi loa sub oto này đủ để làm rung chuyển toàn bộ chiếc xe của bạn và đánh thức những người hàng xóm của bạn. Nó chắc chắn bổ sung rất nhiều sức mạnh cho các thể loại nhạc nhiều bass bao gồm nhạc dance điện tử, rock và hip-hop. Nhịp đập từ âm nhạc được nhấn mạnh với phản hồi âm trầm sâu và âm trầm xuống khá thấp mà không bị biến dạng hoặc lẫn lộn vào các tần số âm trung. Loa sub oto có thể tạo ra công suất cực đại 500 watt, khá tốt – âm trầm từ loa sub oto phát ra rất lớn mà không bị biến dạng nhiều ở mức âm lượng tối đa. Hơn nữa, loa sub oto Rockville RVB khá dễ cài đặt và hoạt động tốt với loa âm thanh nổi tích hợp trên ô tô. Nếu bạn muốn biến hệ thống âm thanh trên ô tô của mình thành một hệ thống âm thanh giống như vũ trường với những nhịp điệu mạnh mẽ, thì loa sub oto Rockville 12” sẽ hoàn thành công việc mà không quá tốn kém.

Loa sub oto Rockville RVB 12” tương đối dễ lắp đặt và đi kèm với bộ khuếch đại âm thanh tích hợp. Loa sub oto được cấp nguồn bởi bộ khuếch đại RMS Class AB 300 watt tích hợp và mạng phân tần tần số thấp điện tử có thể điều chỉnh hoàn toàn để bạn tùy chỉnh loa cho phù hợp với môi trường ô tô của mình – chúng tôi khuyên bạn nên tùy chỉnh loa ở dải tần 45 đến 60 Hz cho kết quả tốt nhất. Nó cũng đi kèm với một EQ tăng âm trầm có thể điều chỉnh với cả đầu vào loa cấp cao và đầu vào RCA để tăng tính linh hoạt khi lắp đặt cho bất kỳ phương tiện nào. Đầu vào mức cao cho phép bạn lắp đặt loa sub oto trong ô tô của mình ngay cả khi không có đầu ra tiền khuếch đại và cho phép bạn nhận tín hiệu đến bộ thu thông qua loa ô tô hiện có của mình. Toàn bộ loa sub oto được đặt trong một thùng loa MDF có thanh giằng chống rung và có mặt sau nghiêng 15 độ, vừa khít với ghế sau cốp xe của bạn trong khi chiếm ít không gian hơn. Nó cũng đi kèm với một cuộn dây âm thanh 2” và lớp bọt nhiều lớp bao quanh để tăng độ bền và khả năng bảo vệ. Xét về độ bền và thiết kế, loa sub oto Rockville RVB 12” thực sự khó có thể sai sót.

Lời phán quyết? Loa sub oto Rockville RVB 12” là một loa sub oto thực sự chắc chắn và mạnh mẽ, mang lại giá trị tuyệt vời cho đồng tiền. Loa sub oto có công suất cực đại là 500 watt và công suất đầu ra thông thường là 300 watt RMS ở trở kháng 4 ôm. Chúng tôi thích thực tế là loa sub oto này đi kèm với bộ khuếch đại tích hợp và lắp đặt loa trầm giúp cho việc lắp đặt thực sự dễ dàng. Loa trầm 12 inch mang lại phản hồi âm trầm thực sự chắc chắn và sâu lắng, đánh mạnh nhưng không gây cảm giác lầy lội hoặc quá tải. Các thể loại nhạc có nhiều âm trầm như nhạc dance điện tử và rock nghe rõ ràng mạnh mẽ và rất thú vị khi nghe – loa sub oto có thể biến đổi hệ thống âm thanh trên ô tô của bạn thành một hệ thống âm thanh disco mini theo đúng nghĩa đen. Toàn bộ loa sub oto được xây dựng rất tốt và được đặt trong tủ MDF bền. Nó cũng có cổng phản xạ âm trầm được điều chỉnh để tăng cường đáp ứng tần số cấp thấp và đi kèm với cuộn dây âm thanh 2 inch và lưới đúc tùy chỉnh. Tổng thể,

#5 Di động nhất: Loa sub oto dành cho ô tô Kenwood KSC-SW11

Kenwood KSC -SW11 là một trong những loa sub oto di động nhất mà bạn có thể tìm thấy đi kèm trong vỏ nhôm có kích thước 8-1/4” x 5-1/8”. Điều này có nghĩa là loa sub oto có thể được đặt ở bất cứ đâu trong ô tô hoặc phương tiện của bạn hoặc dưới ghế ngồi. Nó được thiết kế để trở thành một loa sub oto công suất nhỏ gọn với điều khiển từ xa có dây để bạn điều chỉnh mức âm lượng và phân tần thông thấp có thể thay đổi. Loa sub oto đi kèm với bộ khuếch đại tích hợp có công suất RMS 75 watt và công suất đầu ra tối đa là 150 watt. Mặc dù nó không phải là loa sub oto mạnh mẽ nhất hiện có, nhưng KSC-SW11 cung cấp phản hồi âm trầm tốt cho hệ thống âm thanh nổi trên ô tô và tăng thêm độ sâu cho chất lượng âm thanh tổng thể với độ đầy đủ được cải thiện. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp loa sub oto di động cho ô tô, thì Kenwood KSC-SW11s có thể là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Mặc dù có kích thước nhỏ gọn và tính di động, KSC-SW11 vẫn đủ lớn để lấp đầy khoảng trống trong bản nhạc đối với âm trầm và tần số trung bình thấp. Nó giúp tăng cường sự phong phú của hệ thống âm thanh nổi trên xe hơi và thêm một lớp kết cấu có chiều sâu. Loa sub oto bổ sung một cú đấm vào âm nhạc cấp thấp và hoạt động độc đáo như một tiện ích bổ sung cho âm trầm phụ. Chúng tôi thích thực tế là bạn cũng có thể điều chỉnh phân tần từ tối đa 125 Hz xuống thấp nhất là 50 Hz và chúng có nhiều năng lượng để di chuyển. Điều đó đang được nói, những loa sub oto này không tạo ra nhiều âm trầm mạnh như loa sub oto 12 inch 500 watt và không có cùng chất lượng và tác động. Chúng rất phù hợp để bổ sung cho hệ thống âm thanh nổi trên ô tô hiện có của bạn và chúng không lọc tín hiệu âm thanh cấp thấp từ các loa còn lại của bạn. Các loa sub oto cần một chút thời gian để phá vỡ âm thanh để ổn định và cảm thấy phong phú hơn.

Loa sub oto Kenwood KSC-SW11 có thiết kế thực sự nhỏ gọn và di động, có thể được đặt ở hầu hết mọi nơi trong phương tiện hoặc ô tô của bạn. Bạn có thể dễ dàng đặt loa sub oto dưới ghế ngồi mà không cần bất kỳ sửa đổi nào. Hệ thống dây loa sub oto được gắn thông qua bộ dây đi kèm cắm vào đầu vào loa sub oto. Chúng có thiết kế cấu hình thấp thực sự bóng bẩy, kết hợp độc đáo với phong cách trang trí nội thất xe hơi hiện đại. Loa sub oto này được cấp nguồn và không yêu cầu bộ khuếch đại bên ngoài cấp nguồn cho nó – nó có bộ khuếch đại tích hợp cho mục đích này. Nó cũng đi kèm với một điều khiển âm trầm từ xa để bạn điều chỉnh cài đặt đầu ra âm trầm và dây nối đất để dễ dàng kết nối. Để lắp đặt loa sub oto KSC-SW11, chúng tôi khuyên bạn nên nối dây loa sub oto với ắc quy ô tô của bạn, nối đất và kết nối loa bằng cáp RCA.

Lời phán quyết? Kenwood KSC -SW11 là một loa sub oto dành cho ô tô thực sự nhỏ gọn, di động và có kiểu dáng hiện đạimang lại âm trầm khá tốt cho một thiết lập nhỏ như vậy. Loa sub oto có công suất RMS 75 watt với định mức công suất tối đa là 150 watt RMS. Loa sub oto đi kèm với vỏ nhôm có kích thước 8-1/4” x 5-1/8” giúp bạn dễ dàng đặt loa sub oto này bên dưới ghế hoặc bất kỳ bộ phận nào của xe. Chúng tôi thích thực tế là nó cũng đi kèm với điều khiển từ xa có dây để điều khiển âm lượng và mạng phân tần thông thấp có thể thay đổi. Loa sub oto rất dễ lắp đặt và có thể được cung cấp năng lượng bằng cách kết nối nó với ắc quy ô tô của bạn và nối đất cho nó. Mặc dù KSC-SW11 tạo ra chất lượng âm trầm thực sự tốt và hiệu suất âm thanh tốt, nhưng nó lại thiếu các nhịp mạnh và âm trầm sâu so với các hệ thống loa sub oto 500 watt mạnh mẽ hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhỏ gọn, di động và nhỏ để bổ sung cho âm thanh âm thanh trên xe hơi của mình,

#6 Bộ khởi động tốt nhất: Loa sub oto Kicker 44DCWC122

Kicker 44DCWC122 là một loa sub oto thực sự linh hoạt mang lại âm trầm rất tốtvà hiệu suất âm thanh nói chung – nó đi kèm với bộ khuếch đại và bộ đi dây để giúp bạn bắt đầu lắp đặt loa sub oto trong ô tô của mình. Loa sub oto dành cho ô tô này về cơ bản là một loa sub oto có lỗ thông hơi 12 inch 1200 watt với thùng loa MDF vừa vặn bên trong ô tô của bạn. Nó có công suất tối đa là 1200 watt và công suất RMS là 600 watt. Loa sub oto trông thực sự bóng bẩy và có vỏ kép dành cho loa trầm trong một thùng loa MDF với các góc bo tròn và thanh giằng bên trong để tăng độ bền và chắc chắn. Khu vực bao quanh được trải thảm màu xám than với nhãn hiệu màu vàng. Loa trầm có trở kháng 2 ôm và được trang bị nón bằng polypropylene đúc nhẹ với vòm polyurethane có gân cứng cáp để loại bỏ hiện tượng uốn cong và biến dạng. Chúng tôi cũng thích thực tế là loa sub oto đi kèm với mọi thứ bạn cần để thiết lập loa sub oto bao gồm bộ khuếch đại âm thanh và bộ dây. Nhìn chung, Kicker 44DCWC122 là một loa sub oto đa năng thực sự chắc chắn rất được khuyến khích sử dụng.

Chất lượng âm thanh của Kicker 44DCWC122 là khá ấn tượng đối với một chiếc loa sub ô tô cỡ này. Nó có thể cung cấp tối đa 1200 watt âm thanh thuần túy và 600 watt RMS. Âm trầm từ loa sub oto Kicker đánh mạnh và sâu – nó tạo thêm một lớp kết cấu và bùng nổ cho các buổi biểu diễn âm nhạc. Các loa sub oto thực sự có thể tạo ra nhiều âm trầm hơn mong đợi – ở mức công suất tối đa, những loa sub oto này sẽ làm cửa sổ ô tô của bạn kêu lạch cạch và làm rung chuyển toàn bộ ô tô. Các thể loại nhạc có nhiều âm trầm như nhạc dance điện tử, rock và hip-hop sẽ đặc biệt hay với loa sub oto chuyên dụng này. Âm trầm từ loa sub oto dành cho ô tô Kicker giữ nguyên vị trí của nó như âm trầm và không lấn át các tần số trung bình – nó tạo ra âm trầm sâu, làm tăng thêm độ sâu và độ phức tạp cho âm nhạc. Chúng tôi thích thực tế là loa sub oto Kicker cũng bổ sung cho hệ thống âm thanh nổi tích hợp trên ô tô và tương đối dễ cài đặt ngay khi lấy ra khỏi hộp. Nếu bạn đang tìm kiếm một loa sub oto dễ sử dụng sẽ mang lại sự bùng nổ âm trầm sâu cho âm thanh xe hơi của bạn, thì những loa sub oto này chắc chắn đáng để thử.

Loa sub ô tô Kicker 44DCWC122 có cấu tạo thực sự chắc chắn và bền bỉ. Các loa trầm kép được đặt trong vỏ tủ MDF để giảm cộng hưởng âm thanh và rung động, đồng thời tủ được bao phủ bởi vật liệu thảm đen mang lại bề mặt tốt để đặt trong xe của bạn mà không có bất kỳ nguy cơ trầy xước nào. Loa sub oto Kicker rất dễ cài đặt và hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn có một giải pháp đơn giản. Chúng tôi thích thực tế là loa sub oto đi kèm với bộ khuếch đại chuyên dụng và bộ dây mà bạn có thể sử dụng để thiết lập ngay loa sub oto và kết nối loa với hệ thống âm thanh bên trong ô tô và ắc quy. Mặc dù loa sub oto đi kèm với bộ khuếch đại riêng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ khuếch đại mạnh hơn, chẳng hạn như bộ khuếch đại Rockford Fosgate R500X1D, cung cấp nhiều năng lượng hơn để điều khiển loa sub oto.

Lời phán quyết? Kicker 44DCWC122 là loa sub oto mà bạn chắc chắn nên cân nhắc kiểm trađặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một loa sub oto dành cho ô tô khởi động để có thêm âm trầm. Những loa sub oto này mang lại chất lượng âm trầm thực sự tốt so với kích thước của chúng với công suất đầu ra tối đa là 1200 watt và định mức công suất RMS là 600 watt, đủ tốt để mang đến nhịp trầm mạnh mẽ và âm trầm mạnh mẽ cho các thể loại nhạc có nhiều âm trầm. Âm trầm từ loa sub oto đánh mạnh và giữ đúng vị trí của nó như âm trầm mà không lẫn vào các tần số âm trung – âm thanh không bị phồng và không tạo ra bất kỳ biến dạng nào ở mức âm lượng tối đa. Loa sub oto dành cho ô tô này cũng tương đối dễ lắp đặt và nó cũng đi kèm với bộ khuếch đại và dây nối riêng để giúp bạn bắt đầu – tất cả những gì bạn thực sự phải làm là kết nối loa sub oto với nguồn điện và nối dây cho hệ thống âm thanh ô tô của mình. Loa sub oto có trở kháng 2 ohms và có tủ MDF chắc chắn để đảm bảo độ bền. Chúng tương đối nhỏ gọn và sử dụng rất ít không gian cốp xe, lý tưởng cho các phương tiện nhỏ hơn. Nhìn chung, Kicker 44DWC122 là loa sub oto chắc chắn, dễ cài đặt và rất phù hợp cho những người mới bắt đầu làm quen với hệ thống âm thanh ô tô.

#7 Loa sub oto hiệu suất cao: Điện tử kép BP1204

Dual Electronics BP1204 là loa sub oto hiệu suất cao được thiết kế để mang lại hiệu suất âm trầm sâuvới công suất phát cao hơn. Loa sub oto được thiết kế để tăng khả năng đầu ra với cổng điều chỉnh chuyên dụng và cuộn dây âm thanh 2,5” để tái tạo âm trầm hiệu quả và nhất quán. Loa sub oto được tối ưu hóa để xử lý công suất với mức công suất cực đại là 1100 watt và RMS 600 watt ở trở kháng 4 ohm. Nó có dải tần đẹp trong khoảng từ 30 Hz đến 200 Hz và cung cấp âm trầm sâu kéo dài cho hệ thống âm thanh xe hơi. Chúng tôi đặc biệt thích cửa sổ quan sát bằng kính plexi cong với thiết kế được chiếu sáng và các nón nhôm được chải bóng trông thực sự bóng bẩy. Nó cũng có một hệ thống mạch điều khiển thông gió mang lại hiệu suất âm trầm chất lượng phòng thu. Toàn bộ thùng loa rất chắc chắn và cứng cáp và được làm bằng MDF – nó được phủ một lớp thảm bên trong để mang lại chất lượng âm thanh hợp lý. Tổng thể,

Âm trầm từ loa sub oto BP1204 rất ấn tượng và đánh mạnh với RMS 600 watt. Về cơ bản, nó là một loa sub oto thông dải 12 inch và đi kèm với bộ phân tần tích hợp sẵn để dễ dàng lắp đặt. Nó cũng đi kèm với một thiết kế có cổng giúp làm nổi bật các tần số âm trầm thấp hơn. Khi chúng tôi ghép nối loa sub oto với bộ khuếch đại RMS 600 watt tốt, loa sub oto có khả năng tạo ra đủ âm trầm để khiến toàn bộ chiếc xe của bạn rung chuyển theo đúng nghĩa đen. Âm trầm từ loa sub oto này phát ra rất thấp và sâu, đồng thời tăng cường các tần số trung bình thấp hơn. Âm trầm giữ nguyên vị trí của nó như âm trầm và không bị lẫn vào các tần số trung bình, tạo ra một cú đấm rất chặt chẽ và sâu. Các thể loại nhạc có nhiều âm trầm như nhạc dance điện tử thể hiện rất tốt với những loa sub oto này và âm trầm lớn đến mức có thể nghe thấy cả đường phố theo đúng nghĩa đen. Bạn cũng có thể tăng âm lượng trên các loa sub oto này và chúng sẽ không tạo ra bất kỳ hiện tượng méo tiếng nào, đây là một điểm cộng tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa sub ô tô để tăng thêm trải nghiệm nghe âm thanh trên ô tô thì loa sub ô tô BP1204 là một sự lựa chọn tuyệt vời.

BP1204 có kết cấu thực sự chắc chắn và bền bỉ với hệ thống đèn LED có thể đi dây riêng biệt với mặt sau của loa sub oto – hệ thống chiếu sáng giúp loa sub oto trông thực sự bóng bẩy với nhiều rung cảm. Các loa sub oto được kết hợp về mặt âm học trong một vỏ bọc thông dải được điều chỉnh và đi vào bên trong cửa sổ xem Plexi cho phép bạn nhìn thấy các nón loa trầm. Loa sub oto có bộ phân tần tích hợp sẵn để dễ dàng lắp đặt và có thể bổ sung vào hệ thống âm thanh tích hợp trên ô tô. Nó có thiết kế buồng kép với các buồng được nhân đôi và cuộn dây âm thanh 2,5”. Các cốc đấu dây đầu vào được đặt ở phía sau loa sub oto và có thể dễ dàng tiếp cận để kết nối với bộ khuếch đại của bạn. Nó cũng có hệ thống mạch điều khiển thông gió tích hợp giúp giữ cho hệ thống của bạn mát mẻ trong thời gian sử dụng cao điểm để sử dụng liên tục. Toàn bộ tủ có cảm giác rất chắc chắn và được làm bằng vật liệu MDF với một tấm thảm lót trên cùng giúp loại bỏ các chuyển động của thùng loa. Các loa sub oto được tối ưu hóa cho chất lượng âm thanh và được chế tạo bằng nam châm 45 inch với khuôn ép nhôm.

Lời phán quyết? Dual Electronics BP1204 là một số loa sub oto tốt nhất mà bạn có thể tìm thấymang lại hiệu suất âm trầm thực sự ấn tượng. Nó có tổng công suất cực đại là 1100 watt và RMS 600 watt ở trở kháng 4 ohm – chúng tôi khuyên bạn nên kết nối bộ khuếch đại với ít nhất 400-600 watt RMS ở trở kháng 4 ohm để cấp nguồn cho loa sub oto này. Loa sub oto có cổng âm trầm được điều chỉnh đặc biệt với cuộn dây âm thanh 2,5” giúp tăng hiệu quả đầu ra và mang lại khả năng tái tạo âm trầm sâu. Nó có dải tần từ 30 Hz đến 200 Hz, khá tốt. Âm trầm từ loa sub oto đánh rất mạnh và tạo thêm tiếng vang rất tốt cho các buổi biểu diễn âm nhạc; nó cũng bổ sung thực sự tốt cho hệ thống âm thanh xe hơi hiện có. Âm trầm nghe sâu và trầm, không bị lẫn vào các tần số trung bình hoặc lấn sang các dải tần số khác. Chúng tôi cũng thích thiết kế kính plexi cho phép bạn nhìn vào loa trầm và đèn LED tạo ra cảm giác thực sự thú vị khi sử dụng các loa sub oto này. Vỏ MDF cũng chắc chắn và ngăn chặn cộng hưởng âm thanh. Nhìn chung, Dual Electronics BP1204 là một loa sub oto dành cho ô tô chắc chắn được chế tạo để tồn tại lâu dài và rất được khuyến khích sử dụng.

#8 Loa sub oto mỏng tốt nhất: Loa sub oto dành cho ô tô Rockville RWS12CA

Rockville RWS12CA là loa sub oto công suất lớn với thiết kế rất mỏng và nhỏ gọn. Nó có định mức công suất cực đại 1200 watt và RMS 400 watt, đồng thời có vỏ loa sub oto được khuếch đại công suất 12 inch. Loa trầm sử dụng nón bột giấy tổng hợp siêu cứng với cốt thép Kevlar và nắp chống bụi acrylic đúc 3D và độ bền, đồng thời được lắp đặt trong một giỏ thép cuộn và mở rộng. Loa trầm cũng được bao quanh bởi một vòm xốp nhiều lớp mật độ cao để hỗ trợ thêm và một nam châm strontium công suất cao. Chúng tôi thích thực tế là loa sub oto được lắp trong một vỏ bọc mỏng giúp loa sub oto này đặc biệt dễ lắp đặt trong không gian chật hẹp – toàn bộ gói đi kèm với loa sub oto và bộ dây lắp đặt bộ khuếch đại hoàn chỉnh 8 thước với cáp RCA. Loa sub oto có đầu vào cấp cao kết nối nhanh với mạch bật thông minh và dễ dàng tích hợp vào bất kỳ hệ thống OEM nào với hệ thống dây tối thiểu. Bộ loa sub oto Rockville cũng đi kèm với bộ điều khiển âm trầm từ xa, phân tần thông thấp có thể điều chỉnh, tăng âm trầm +12dB có thể thay đổi và điều khiển khuếch đại 150mv đến 5 volt. Nó có đầu vào cấp cao và cấp thấp để tích hợp dễ dàng với hệ thống âm thanh xe hơi của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một loa sub oto hiệu suất cao trong một thiết kế mỏng, thì loa sub oto Rockville RWS12CA rất được khuyến khích.

Đầu ra âm trầm từ loa sub oto Rockville RWS12CA hoạt động trên cả mong đợi của chúng tôi. Âm trầm có một số cú đấm nghiêm trọng và bổ sung rất tốt cho hệ thống âm thanh nổi trên xe hơi. Âm trầm từ loa ô tô đầy đủ và không quá mạnh – nó giữ nguyên ở mức cần có như âm trầm và không bị lẫn vào các tần số trung bình. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn và nhỏ hơn, nhưng âm trầm từ loa sub oto dành cho ô tô này có tác động và mạnh mẽ một cách đáng ngạc nhiên, đồng thời không gây ra âm thanh đục hoặc phồng – đó là âm trầm đầy đặn và chặt chẽ. Loa sub oto thực sự bổ sung thêm một cú hích cho các thể loại nhạc có nhiều âm trầm như nhạc dance điện tử, rock và hip-hop, đồng thời thêm một lớp phức tạp cho các tần số trung bình thấp hơn. Loa sub oto có dải tần từ 38 Hz đến 500 Hz thực sự rộng và thêm một lớp sắc nét cho các tần số trung bình thấp hơn. Loa sub oto 12” này có công suất cực đại 1200 watt và RMS 400 watt, đây thực sự là mức giá hợp lý cho một loa sub oto có kích thước nhỏ gọn này. Chúng kết hợp thực sự ăn ý với các hệ thống âm thanh tích hợp hoặc hiện có trên xe hơi để mang đến âm trầm mạnh mẽ ở cấp độ thấp và chúng tôi thực sự ấn tượng với độ sâu của âm trầm trên RWS12CA nghe rõ ràng.

Rockville RWS12CA có thiết kế kiểu dáng thực sự mỏng phù hợp với không gian nhỏ hơn trong xe của bạn. Loa trầm được đặt trong thùng loa MDF trải thảm với bộ khuếch đại đơn khối tích hợp cho phép lắp đặt dễ dàng. Đây thực sự là những loa sub oto tiết kiệm không gian và có kích thước 24” x 15” x 4,37” với độ sâu đáy là 6,65”. Loa sub oto có phân tần thông thấp 24dB và đầu vào RCA cấp thấp cùng với đầu vào mức biến thiên 150mV – 5 V. Chúng tôi thích bảng điều khiển phía trước bằng da tổng hợp có kết cấu màu đen trải thảm giúp loa sub oto có vẻ ngoài khá bóng bẩy. Loa trầm cũng được bảo vệ bởi nắp bụi acrylic đúc 3D và lớp bọt nhiều lớp mật độ cao bao quanh với cốt thép Kevlar. Chúng tôi thích thực tế là loa sub oto cũng đi kèm với bộ lắp đặt bộ khuếch đại Rockville bao gồm cáp RCA được gia cố làm bằng đồng không chứa oxy. Bộ lắp đặt cũng bao gồm cầu chì mạ vàng 60 Ampe GCU để xử lý tất cả công suất mà bộ khuếch đại của bạn yêu cầu, cùng với dây buộc, đầu nối vòng, đầu nối đối đầu, thanh thuổng và vòng đệm và cáp dây loa. Nhìn chung, Rockville RWS12CA là một loa sub oto dành cho ô tô mang lại giá trị thực sự đáng đồng tiền và chắc chắn đáng để thử.

Lời phán quyết? Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa sub ô tô công suất lớn siêu mỏng và nhỏ gọn cho hệ thống âm thanh ô tô của mình thì loa sub Rockville RWS12CA chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời.. Mặc dù có cấu hình kích thước nhỏ và mỏng, loa sub oto có mức công suất tối đa là 1200 watt và RMS 400 watt, mang lại đủ âm trầm để làm rung chuyển toàn bộ chiếc xe của bạn theo đúng nghĩa đen. Loa sub oto đi kèm với nón làm bằng bột giấy tổng hợp siêu cứng được gia cố Kevlar và nắp bụi acrylic đúc 3D để đảm bảo độ bền. Đáp ứng tần số trên loa trầm là dải rộng từ 38 Hz đến 500 Hz, tốt hơn nhiều so với hầu hết các loa sub oto trên ô tô mà chúng tôi đã thử nghiệm. Chúng tôi thực sự thích loa sub oto đi kèm với bộ lắp đặt dây bao gồm 17 cáp đồng cao cấp, 8 cáp nguồn AWG, 18 cáp điều khiển từ xa AWG và 16 dây loa AWG với dây nối đất 3,8 AWG để dễ dàng lắp đặt. Âm trầm từ Rockville RWS12CA nghe sâu và chặt mặc dù có kích thước nhỏ và gọn;

#9 Loa sub oto dành cho xe hơi tốt nhất: Rockford Fosgate PS-8

Rockford Fosgate PS-8 về cơ bản là một loa sub oto 8 inch 150 watt RMSđược thiết kế để được cài đặt bên dưới chỗ ngồi của bạn và tiết kiệm không gian. Loa sub oto đi kèm với một bộ khuếch đại được tối ưu hóa để tạo ra công suất đầu ra cao đồng thời giảm thiểu tác động đến ắc quy ô tô của bạn. Hệ thống này cũng bao gồm một bộ điều khiển mức âm trầm từ xa cho phép bạn tinh chỉnh đầu ra của loa sub oto từ ghế lái và có lớp phủ nhựa vinyl công nghiệp giúp loa sub oto trông bóng bẩy đồng thời bảo vệ loa khỏi trầy xước và các vật thể lỏng lẻo. Loa sub oto đi kèm với tính năng bảo vệ điện bao gồm bảo vệ đoản mạch, nhiệt và phân cực ngược, giúp lắp đặt loa sub oto an toàn trong ô tô của bạn. Nó cũng đi kèm với các kết nối tín hiệu và nguồn ngắt kết nối nhanh chóng. Mặc dù PS-8 không hẳn là loa sub oto mạnh nhất trên thị trường và chỉ được đánh giá ở mức RMS 150 watt,

Chất lượng âm thanh từ Rockford Fosgate PS-8 rất mạnh mẽ và âm trầm đi khá sâu. Mặc dù loa sub oto này sẽ không tạo ra âm trầm ngang bằng với loa sub oto RMS 600 watt trên ô tô, nhưng nó phục vụ khá tốt các ứng dụng âm thanh trên ô tô nhỏ hơn. Âm trầm từ PS-8 nghe phong phú và đầy đặn mà không chói tai hoặc rỗng – nó mang lại âm trầm sâu mà không lẫn vào các tần số âm trung. Nó tăng cường các nhạc cụ ở các vùng tần số thấp hơn như nhịp trống và guitar bass và bạn chắc chắn sẽ có thể nghe rõ các nhạc cụ này. Chúng tôi khá ngạc nhiên về hiệu suất của loa sub oto PS-8 vì chúng được thiết kế để lắp đặt bên dưới ghế ngồi – chúng bổ sung rất tốt cho dàn âm thanh trên xe hơi, đồng thời thêm một lớp kết cấu và độ sâu với đầu ra âm trầm hợp lý. Bạn cũng có thể tăng mức âm lượng trên PS-8 lên mức tối đa và nó có thể phát ra khá nhiều âm trầm với độ méo tiếng tối thiểu, điều này thật tuyệt. Mặc dù loa sub oto PS-8 không phải là loại loa sub oto có thể khiến ô tô của bạn rung lắc hoặc làm cửa sổ kêu lạch cạch, nhưng nó bổ sung một lớp âm thanh và kết cấu cho âm nhạc, giúp âm thanh ô tô trở nên thú vị hơn nhiều khi nghe.

Rockford Fosgate PS-8 có thiết kế thực sự đẹp mắt và nhỏ gọn, dễ dàng nằm gọn bên dưới ghế ô tô. Loa sub oto có kích thước chỉ 3,3” x 9,4” x 14,4” nên dễ dàng lắp vào gầm ghế ô tô hoặc để gắn ở phía sau ô tô của bạn. Chúng tôi đặc biệt thích thực tế là mọi thứ bạn cần để lắp đặt loa sub oto đều được bao gồm – dây nguồn 17” với giá đỡ cầu chì trên dây và kết nối dây có thể nối với đầu cắm phono RCA thông thường hoặc nối vào dây loa của bạn . Bộ loa sub oto đi kèm với ba tùy chọn để bật nguồn – kích hoạt DC do bộ đầu cung cấp, tự động phát hiện âm thanh qua tín hiệu âm thanh qua dây loa hoặc qua điều khiển từ xa. Loa sub oto cũng đi kèm với dây nối đất mà bạn có thể kết nối với thân kim loại của ô tô để nối đất loa sub oto. Loa sub oto và bộ khuếch đại kết hợp với nhau trong một gói duy nhất để bạn bắt đầu sử dụng ngay và rất phù hợp với hệ thống âm thanh tích hợp trên ô tô. Toàn bộ loa sub oto rất bền và được chế tạo chắc chắn bằng nhựa vinyl cấp công nghiệp bao phủ vỏ loa để bảo vệ chống trầy xước.

Lời phán quyết? Rockford Fosgate PS-8 là một loa sub oto thực sự nhỏ gọn để lắp đặt dưới ghế ô tôvới thiết kế tiết kiệm không gian. Mặc dù loa sub oto PS-8 có mức công suất RMS 150 watt, nhưng nó có khả năng cung cấp một số nốt trầm sâu và tăng thêm độ sâu cho hệ thống âm thanh ô tô thông thường. Âm trầm từ PS-8 đánh mạnh và không có cảm giác lầy lội hoặc quá tải – âm trầm mạnh và sâu và bạn thực sự có thể nghe thấy sự khác biệt so với loa sub oto. Mặc dù những loa sub oto này không có đủ công suất để làm ô tô của bạn rung lên hoặc làm rung cửa sổ của bạn, nhưng chúng có nhiệm vụ bổ sung độ sâu và lớp cho âm thanh âm thanh trên ô tô thực sự tốt. Loa sub oto được tối ưu hóa để mang lại công suất đầu ra cao với mức tiêu thụ pin tối thiểu; nó cũng đi kèm với một điều khiển mức âm trầm từ xa đi kèm cho phép bạn tinh chỉnh đầu ra của loa sub oto từ ghế lái và đây là một tính năng thực sự tiện lợi. Loa trầm được đặt trong tủ MDF chắc chắn được bao phủ bởi nhựa vinyl công nghiệp, giúp loa trầm PS-8 có vẻ ngoài thực sự bóng bẩy. Nhìn chung, Rockford Fosgate PS-8 là loa sub oto thực sự chắc chắn để lắp đặt âm thanh ô tô nhỏ và gọn và chúng tôi thực sự khuyên dùng chúng.

#10 Thiết kế đẹp nhất: Loa sub oto JBL GT-BassPro 12”

Loa sub oto JBL GT-BassPro 12” là loa sub oto bền và được thiết kế tốt, mang lại hiệu suất âm trầm thực sự mạnh mẽ và có tác động với RMS 150 watt và cực đại 450 watt. Nó đi kèm với loa trầm 12” (305mm) với giỏ nhôm đúc để tái tạo âm thanh chắc chắn. Loa sub oto có cổng trượt giúp loại bỏ tiếng ồn của cổng và cung cấp âm trầm sâu không bị biến dạng ở mức đầu ra cao. Bộ khuếch đại cũng được kết hợp chính xác với loa trầm và thùng loa để mang lại hiệu suất âm trầm tốt nhất. Chúng tôi cũng thích thực tế là loa sub oto có cảm biến tín hiệu sẽ tự động bật loa sub oto khi thiết bị đầu phát hiện tín hiệu âm thanh. Nếu cũng cung cấp các điều khiển mức đầu vào, thông thấp và pha giúp dễ dàng điều chỉnh hiệu suất âm thanh của loa sub oto JBL. Hệ thống điều khiển mức độ từ xa trên loa sub oto JBL cũng cho phép bạn điều chỉnh đầu ra âm trầm trong khi lái xe, điều này thực sự tiện lợi. Nhìn chung, JBL GT-BassPro là một loa sub oto nhỏ gọn và mạnh mẽ, mang đến một số âm trầm khá ấn tượng để nâng cao hệ thống âm thanh trên xe hơi của bạn.

Mặc dù loa sub oto có định mức công suất RMS 150 watt và cực đại 450 watt, nhưng nó mang lại hiệu suất âm trầm trên cả mong đợi. Loa sub oto JBL đi kèm với bộ khuếch đại tích hợp riêng giúp bạn không gặp rắc rối khi thiết lập nó với bộ khuếch đại khác. Âm trầm từ loa sub oto JBL được truyền tải với nhiều lực mạnh và rõ ràng đến từng chi tiết – bạn thực sự có thể cảm nhận được âm trầm dội qua xe và làm rung chuyển các cửa sổ. Các nhịp cấp thấp như tiếng trống và nốt trầm nghe chính xác và được xác định chính xác mà không có bất kỳ sự lộn xộn nào. Loa sub oto đẩy không khí qua cổng trượt hiệu quả và tạo ra một lớp âm trầm với âm thanh nổi trên xe hơi, âm thanh thực sự đầy đủ và phong phú. Bạn thực sự có thể tăng công suất âm trầm trên loa sub oto JBL này và nó sẽ không làm biến dạng một chút nào, điều này thực sự tốt – nó đủ to và mạnh để làm rung tất cả các cửa sổ xe của bạn và thậm chí làm phiền những người hàng xóm. Âm thanh do loa sub oto tạo ra rõ ràng, mượt mà và không có bất kỳ tiếng ồn hay nhiễu tĩnh nào khi phát nhạc. Nhìn chung, loa sub oto JBL 12” là một thiết lập loa sub oto thực sự tốt cho âm thanh xe hơi của bạn và tương đối dễ cài đặt.

Loa sub oto JBL 12” có kết cấu thực sự chắc chắn và bền bỉ; loa sub oto được bảo vệ bởi hai thanh sơn tĩnh điện màu bạc giúp ngăn chặn bất kỳ tác động ngẫu nhiên nào lên loa trầm từ hành lý trên ô tô hoặc các vật dụng lỉnh kỉnh. Loa sub oto bơm không khí qua cổng dòng trượt của nó để có hiệu suất âm trầm chặt chẽ, đồng thời cũng có màng loa tiến bộ và đầu cọc có lỗ thông hơi để có thêm hiệu suất âm trầm. Loa trầm có các nam châm xếp chồng kép quá khổ và được cấp nguồn bởi bộ khuếch đại 150 watt tích hợp. Loa sub oto cũng đi kèm với đầu vào cấp độ loa và cấp độ đường truyền cùng với chức năng bật/tắt tự động. Loa sub oto JBL có hình nón bằng polypropylene và vòm cao su để có độ bền tốt hơn và giảm thiểu cộng hưởng hình nón. Chúng tôi đặc biệt thích điều khiển mức độ từ xa cho phép bạn điều chỉnh đầu ra âm trầm từ ghế lái để bạn có thể điều chỉnh hiệu suất âm thanh khi đang di chuyển. Để tiết kiệm pin, loa sub oto dành cho ô tô BassPro 12 sẽ tự động bật khi phát hiện thấy tín hiệu ở đầu vào mức loa và tắt sau vài phút khi tín hiệu dừng – điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của dây bật từ xa để dễ dàng cài đặt. Thiết kế dòng trượt của loa sub oto này được tối ưu hóa cho loa trầm, bộ khuếch đại và thùng loa để mang lại hiệu suất âm trầm thực sự chắc chắn và bạn có thể nói rằng các nhà sản xuất đã thực sự suy nghĩ rất nhiều khi thiết kế loa sub oto. loa sub oto BassPro 12 tự động bật khi phát hiện thấy tín hiệu ở đầu vào mức loa và tắt sau vài phút khi tín hiệu dừng – điều này giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng dây bật từ xa để dễ dàng lắp đặt. Thiết kế dòng trượt của loa sub oto này được tối ưu hóa cho loa trầm, bộ khuếch đại và thùng loa để mang lại hiệu suất âm trầm thực sự chắc chắn và bạn có thể nói rằng các nhà sản xuất đã thực sự suy nghĩ rất nhiều khi thiết kế loa sub oto. loa sub oto BassPro 12 tự động bật khi phát hiện thấy tín hiệu ở đầu vào mức loa và tắt sau vài phút khi tín hiệu dừng – điều này giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng dây bật từ xa để dễ dàng lắp đặt. Thiết kế dòng trượt của loa sub oto này được tối ưu hóa cho loa trầm, bộ khuếch đại và thùng loa để mang lại hiệu suất âm trầm thực sự chắc chắn và bạn có thể nói rằng các nhà sản xuất đã thực sự suy nghĩ rất nhiều khi thiết kế loa sub oto.

Lời phán quyết? Nếu bạn đang tìm kiếm một loa sub oto có thiết kế thực sự bóng bẩy và có thể mang lại hiệu suất âm trầm mạnh mẽ, thì loa sub oto JBL GT-BassPro 12” rất được khuyến khích. Loa sub oto có thiết kế cổng dòng trượt được tối ưu hóa thực sự tốt giúp tăng hiệu suất không khí và mang lại hiệu suất âm trầm chặt chẽ và mạnh mẽ. Nó được trang bị loa trầm 12 inch với giỏ nhôm đúc để mang lại hiệu suất âm thanh chắc chắn – bộ khuếch đại cũng được kết hợp với loa trầm và thùng loa để tái tạo âm trầm sạch hơn mà không có bất kỳ tiếng rè hay tiếng vo vo nào. Loa sub oto có kích thước 12” x 22,4” x 14,5” và nặng khoảng 38,6 lbs. Nó có đáp ứng tần số từ 35 Hz đến 120 Hz, khá tốt. Loa sub oto cung cấp công suất RMS 150 watt và công suất cực đại 450 watt. Điều đó đang được nói, âm trầm mà loa sub oto tạo ra chắc chắn đánh mạnh hơn mong đợi và có thể làm rung các cửa sổ bên trong ô tô của bạn. Nó cũng đi kèm với các điều khiển mức đầu vào, thông thấp, tăng âm trầm và pha cho phép bạn tối ưu hóa chất lượng âm thanh theo sở thích của mình và để dễ cài đặt. Nhìn chung, loa sub oto JBL GT-BassPro 12” là một loa sub oto được thiết kế thực sự tốt, chắc chắn xứng đáng được xem xét kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *