Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeThiết Bị Âm ThanhLogitech Z323 Vs Z313: Cái nào tốt hơn ?

Logitech Z323 Vs Z313: Cái nào tốt hơn ?

Loa là thiết bị âm thanh quan trọng; chúng tăng chất lượng âm thanh và nâng trải nghiệm của bạn lên một mức độ thú vị khác khi nghe nhạc. Bạn đã quen thuộc với loa tích hợp vì chúng luôn đi kèm với máy tính và máy tính xách tay để mang lại âm thanh tốt hơn. Chúng không thể tạo ra âm thanh tuyệt vời như những chiếc loa khác, nhưng chúng vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong bài viết này, tôi sẽ so sánh hai loa tích hợp tuyệt vời của Logitech. Tôi rất hào hứng mỗi khi viết bài so sánh các sản phẩm. Đây sẽ là một thử thách vì tôi sẽ so sánh hai loa tích hợp của cùng một thương hiệu. Hãy xem những gì tôi phải nói về họ.

Đánh giá ngắn về Logitech Z323 Vs Z313

Logitech là một trong những thương hiệu nổi tiếng cung cấp các sản phẩm tuyệt vời, chủ yếu là các thiết bị ngoại vi của máy tính như bàn phím, tai nghe, chuột và loa. Trong phần này, tôi sẽ xem xét ngắn gọn cả hai loa và sau đó chuyển sang phần so sánh, phần này sẽ rất khó khăn.

Logitech Z323 – Đánh giá ngắn gọn

Logitech Z323 là một trong những hệ thống loa phổ biến nhất. Logitech ra mắt Z323 vào ngày 16 tháng 7 năm 2009 và chiếc loa này vẫn duy trì được sự nổi tiếng của nó. Điều này không phải là ngẫu nhiên vì hệ thống loa này cung cấp rất nhiều. Logitech Z323 có tất cả những gì chúng ta cần. Bạn có thể vận hành loa này một cách hiệu quả và thiết lập dễ dàng.

Hệ thống loa cũng cho thấy rất nhiều tính linh hoạt và cung cấp âm thanh tuyệt vời. Đây không phải là tất cả; nó có nhiều tính năng hấp dẫn khác, nhưng như tôi đã nói, đây chỉ là một bài đánh giá ngắn nên tôi sẽ thảo luận mọi thứ chi tiết hơn trong phần bên dưới.

=> Xem thêm: So Sánh JBL Clip 2 Vs UE Roll 2: Cái nào tốt hơn ?

Các tính năng chính của Logitech Z323:
 • Tần số – 55Hz đến 20 kHz
 • Đầu ra loa siêu trầm – Bao gồm
 • Kích thước đầu vào – 3,5 mm
 • Kết nối – Có dây
 • Đầu vào RCA – 2 chiều
 • Đầu ra RCA – 1 chiều
 • Hệ thống chéo – 1 chiều
 • Cổng sạc USB – Không bao gồm
 • Tương tự 5.1/6.1/7.1 – Không có
 • Màu đen
 • Loại khuếch đại – Hoạt động
 • Khử tiếng ồn – Không
 • Đầu vào tai nghe – 1

Logitech Z313: Đánh giá ngắn gọn

Logitech ra mắt Z313 vào ngày 27 tháng 7 năm 2009, tức là chỉ vài tuần sau đó, vì vậy tôi không biết liệu mình có thể khẳng định rằng nó là phiên bản nâng cấp của Z323 hay không, nhưng đừng lo, chúng ta sẽ thấy nó sau trong phần so sánh .

Logitech Z313 có thiết kế tuyệt vời và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Việc thiết lập dễ dàng làm cho hệ thống loa này trở thành một trong những loa phổ biến nhất hiện có. Tôi thấy hệ thống loa này rất phong cách và không chỉ vậy, loa tích hợp còn có nhiều thứ khác để cung cấp.

=> Xem thêm: So Sánh JBL Charge 4 Vs Charge 5 : Loa Di Động Tốt Nhất

Các tính năng chính của Logitech Z313:
 • Tần số – 48 Hz đến 20kHz
 • Đầu ra loa siêu trầm – Bao gồm
 • Kích thước đầu vào – 3,5 mm
 • Kết nối – Có dây
 • Đầu vào RCA – 1 chiều
 • Đầu ra RCA – 1 chiều
 • Hệ thống chéo – 1 chiều
 • Cổng sạc USB – Không bao gồm
 • Tương tự 5.1/6.1/7.1 – Không có
 • Màu đen
 • Loại khuếch đại – Hoạt động
 • Khử tiếng ồn – Không
 • Đầu vào tai nghe – 1

Logitech Z323 Vs Logitech Z313 – So sánh trực tiếp

Ở đây chúng tôi đang ở phần trung tâm của bài viết này, nơi bạn sẽ thấy một trận giao hữu giữa hai anh em này; Tôi nói như vậy bởi vì cả hai đều đến từ cùng một thương hiệu và tôi có thể nói rằng chúng có nhiều điểm chung. Tôi mong chờ trận đấu tuyệt vời này bởi vì nó sẽ rất khó khăn vì cả hai đều có rất nhiều thứ để cống hiến và thể hiện. Vì vậy, hãy để tôi bắt đầu và kết luận ai sẽ là người chiến thắng. Ngồi lại và thư giãn khi chúng tôi đi qua bài viết này!

Chúng trông như thế nào – Chất lượng thiết kế và xây dựng

Như bạn đã biết, điều đầu tiên tôi thảo luận khi đánh giá một sản phẩm hoặc trong bất kỳ so sánh nào, trước tiên tôi bắt đầu với thiết kế và chất lượng hoàn thiện của sản phẩm. Lần này sẽ không có gì khác biệt vì tôi nghĩ rằng chất lượng chế tạo của loa ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng tổng thể của nó.

Logitech Z323 trông tuyệt vời và trông cũng đắt tiền. Những chiếc loa này có vẻ ngoài sáng bóng và chúng cao hơn một chút. Chúng có thiết kế nhỏ gọn, vì vậy bạn có thể đặt chúng nhanh chóng trên bàn làm việc hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn. Chất lượng hoàn thiện của chiếc loa này ở mức hoàn hảo vì Logitech luôn chú trọng rất nhiều đến phần này. Vật liệu được sử dụng trong cấu trúc tổng thể là nhựa, nhưng có một số bổ sung bằng nhôm. Đáng nói là hệ thống loa này rất bền nên bạn có thể sử dụng trong thời gian dài. Bạn sẽ có thể tìm thấy một núm âm lượng trên loa, điều này đề cập đến thực tế là việc sử dụng loa này dễ dàng như thế nào.

Khác với Z323, loa Logitech Z313 ngắn hơn và rộng hơn. Nó là một hệ thống loa nhỏ gọn, vì vậy bạn không cần phải bận tâm đến việc đặt nó ở đâu. Tôi thấy hệ thống loa này cũng rất quyến rũ và phong cách. Chất lượng xây dựng hoàn toàn giống như ở Logitech Z323; các vật liệu được sử dụng giống hệt nhau, vì vậy không có gì khác biệt để chỉ ra. Thay vì có nút chỉnh âm lượng, Logitech Z313 sở hữu một phím điều khiển để bạn có thể thao tác với loa một cách dễ dàng.

=> Xem thêm: Sonos One Gen 1 Vs Gen 2 : Lên Lựa Chọn Loa Nào ?

Chúng hoạt động như thế nào – Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh là khía cạnh mà tất cả chúng ta quan tâm nhất. Z323 có chất lượng âm thanh tuyệt vời và điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là chất lượng âm trầm. Hệ thống loa này có âm trầm tốt và âm thanh mà nó cung cấp cũng rất cân bằng. Ngay cả ở mức âm lượng cao hơn, âm thanh bạn nhận được sẽ rất rõ ràng mà không hề bị méo tiếng, điều đó có nghĩa là âm trung và âm cao được thể hiện tốt.

Z313 hoạt động tốt về chất lượng âm thanh, nhưng có một số nhược điểm mà tôi phải đề cập. Chất lượng âm thanh tổng thể của hệ thống loa là tuyệt vời, nhưng khi nói đến âm cao, đặc biệt nếu bạn đang phát nhạc ở âm lượng cao hơn, bạn sẽ có thể nghe thấy hiện tượng méo tiếng. Tuy nhiên, mức thấp và mức trung bình là không thể tin được. Tôi không có gì có thể phàn nàn về âm trầm và âm trung.

Làm thế nào để họ kết nối – Khả năng tương thích

Logitech Z323 là một hệ thống loa rất tương thích; bạn có thể kết nối loa với nhiều thiết bị khác nhau chứ không riêng gì máy tính hay laptop. Hệ thống Loa sử dụng giắc cắm 3,5mm làm đầu kết nối và đầu cắm RCA.

Tôi không thể yêu cầu điều tương tự đối với Logitech Z313 vì nó chỉ có thể được kết nối phụ trợ. Hệ thống loa không chứa bất kỳ loại đầu vào nào hoặc các loại đầu vào khác. Do đó, bạn sẽ gặp hạn chế về kết nối và khả năng tương thích.

Lên lựa chọn Logitech Z323 hay Z313

Trận chiến đầy thử thách này đến đây là kết thúc, và tôi có thể nghe thấy bạn hỏi ai là người chiến thắng. Mặc dù cả hai đều chiến đấu công bằng và có rất nhiều thứ để cống hiến, nhưng tôi khẳng định rằng người chiến thắng trong trận đấu này là Logitech Z323. Chiếc loa này hoạt động tốt trong tất cả các hạng mục và không có gì có thể ngăn cản nó. Xin đừng hiểu lầm tôi; Logitech Z313 có rất nhiều thứ để cung cấp và sẽ mang lại kết quả xuất sắc.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments