Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023
HomeThiết Bị Âm ThanhMẹo Lựa Chọn Micro Phòng Họp Tốt Nhất 2023

Mẹo Lựa Chọn Micro Phòng Họp Tốt Nhất 2023

Cách chọn micro phòng họp phù hợp cho phòng họp của bạn

Micro phòng họp là sản phẩm không thể thiếu trong những phòng họp hiện nay.Micro dành cho phòng họp là dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng cao đến với khác hàng.

Vì vậy, cách tốt nhất để tránh sự thất vọng của thông tin sai lệch là gì?

Có rất nhiều loại micro phòng họp có thể phù hợp với bất kỳ yêu cầu về ngân sách và âm thanh nào, bạn chỉ cần biết mình đang tìm kiếm cái gì.

Kích thước của bàn, kích thước phòng và cách sắp xếp chỗ ngồi đều có thể đóng một vai trò trong việc xác định công nghệ nào là cần thiết để có âm thanh rõ ràng, đầy đủ. Tuy nhiên, đối với nhiều người, micro phòng họp riêng lẻ là giải pháp tốt nhất. Chúng cung cấp cho mỗi người dùng các nút tắt tiếng, thiết bị sạc USB và nhiều nút sẽ sáng lên khi người dùng nói, một lợi ích chính trong các cuộc họp lớn hơn. Hơn nữa, chúng còn giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh, mang đến chất lượng âm thanh vượt trội.

1. Micro cổ ngỗng: Micro phòng họp phô biến nhất hiện nay.

Micro cổ ngỗng mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời, thu được rất ít tiếng ồn xung quanh. Chúng cũng rất linh hoạt, giúp chúng dễ dàng điều chỉnh đến vị trí phù hợp với người nói. Kết hợp điều đó với cấu trúc chắc chắn và thiết kế gọn nhẹ, chúng sẽ tạo ra giải pháp lý tưởng.

Chúng ít cần thiết hơn trong các cuộc họp nhỏ nhưng thực sự trở thành của riêng chúng trong các phòng họp và hội nghị lớn hơn. Chúng cho phép nghe rõ từng người nói và tùy thuộc vào thiết bị đi kèm, có thể cung cấp nhiều tính năng bổ sung giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm hội nghị của bạn.

Các micro phòng họp cổ ngỗng riêng lẻ sẽ được yêu cầu cho mọi cá nhân hoặc bộ đôi, nhưng chúng có chi phí thấp. Hệ thống dây điện cũng có thể được giữ ở mức tối thiểu tùy thuộc vào đơn vị mà họ hợp tác,chúng ta cũng có thể dễ dàng sử dụng những hệ thống micro phòng họp không dây. Một số thiết bị có thể được lắp đặt hoàn toàn vào bàn, trong khi những thiết bị khác sẽ chỉ có một dây cáp, có thể dễ dàng luồn giữa các bàn.

Một chuyên gia quan trọng để chọn micro cổ ngỗng là nó cung cấp khả năng kiểm soát hội nghị tuyệt vời. Cổ ngỗng có thể đi kèm với một vòng phát quang sáng lên khi ai đó đang phát biểu, điều này có thể rất hữu ích cho các hội nghị hơn 100 người, những người đều muốn/cần phát biểu và chia sẻ ý kiến ​​của mình. Hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED cung cấp chỉ báo hoàn hảo cho các đại biểu khác lắng nghe, tạo điểm nhấn cho người phát biểu.

Chính điều khiển hội nghị này đã làm nổi bật tính ưu việt của micro cổ ngỗng so với các mẫu khác, chẳng hạn như micro dãy đường truyền. Thay vì có một loạt micro hoạt động song song, ghế hội nghị có thể kiểm soát nhiều hơn đối với không gian họp chính thức của họ.

2. Micro âm trần: Micro phòng họp tiện lợi,nhỏ gọn và đẹp mắt

Micro trần là một lựa chọn linh hoạt khác có thể được lắp đặt sát trần nhà hoặc có thể thả xuống. Chúng là một lựa chọn tốt cho phòng họp sang trọng vì chúng có thể thu âm thanh 360 độ và không chiếm diện tích bàn, vì vậy chúng hoạt động tốt trong các cuộc họp vừa và nhỏ hoặc các cuộc họp xung quanh những chiếc bàn lớn, nơi khó nghe thấy giọng nói của mọi người. Tuy nhiên, thật không may, chúng không phù hợp lắm cho các hội nghị hoặc cuộc họp lớn vì có thể thu được quá nhiều tiếng ồn xung quanh, dẫn đến chất lượng âm thanh không phải lúc nào cũng ngang bằng.

3. Micro ranh giới: Micro phòng họp nhỏ gọn trang bị nhiều tính năng cao

Micro ranh giới khá giống với mô hình cổ ngỗng. Chúng nhỏ và khá kín đáo và thường được gắn trên bàn hoặc bàn làm việc. Chúng có thể thu âm thanh phía trước một cách xuất sắc, nhưng, một lần nữa, sẽ thu tiếng ồn xung quanh và cần có nhiều âm thanh để thu âm thanh tối ưu. Và, vì chúng được đặt trên bàn nên chúng có thể truyền âm thanh khi đánh máy hoặc xáo trộn giấy tờ, điều này có thể làm giảm chất lượng âm thanh tổng thể và gây mất tập trung cho đại biểu.

4. Bộ micro: Một bộ micro phòng họp với nhiều Mic có dây và không dây

Các đơn vị micro phòng họp có thể cách mạng hóa trải nghiệm hội nghị của bạn. Ghép nối những thứ này với cổ ngỗng và bạn có thể tận hưởng nhiều lợi ích khác nhau có thể bổ sung cho nhu cầu và yêu cầu chung của bạn.

Nhiều thiết bị micro phòng họp đi kèm với sạc USB, đây là một phần thưởng tuyệt vời cho các cuộc họp hoặc hội nghị ‘mang theo thiết bị của riêng bạn’. Trong các thiết bị nhỏ hơn, chẳng hạn như  , bạn cũng có thể sử dụng hệ thống bỏ phiếu điện tử biểu quyết ba chiều, hoàn hảo để hợp lý hóa cuộc tranh luận, cùng với loa chất lượng cao mang lại âm thanh hoàn hảo.

Nếu bạn thấy rằng mọi người nói chuyện với nhau là một vấn đề nổi bật trong các cuộc họp của bạn, nhiều thiết bị cũng đi kèm với chức năng ‘yêu cầu nói chuyện’ và các nút đèn LED sáng lên khi nói chuyện để giảm bớt sự nhầm lẫn. Các thiết bị khác, chẳng hạn như mẫu  của chúng tôi, có nút ưu tiên dành cho người phát biểu chính để hỗ trợ họ khi họ chủ trì cuộc họp, cùng với tính năng nhận dạng dấu vân tay và đầu đọc thẻ để nhận dạng sinh trắc học cho hầu hết các tình huống biểu quyết nhạy cảm.

Có rất nhiều tùy chọn micro phòng họp để lựa chọn, bạn chỉ cần xem xét quy mô của cuộc họp hoặc hội nghị và đánh giá nhu cầu của mình.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments