Đăng ký thành viên

Tên tài khoản gồm các chữ cái và số, KHÔNG bao gồm khoảng trắng, ký tự đặc biệt

Nhập đúng thông tin địa chỉ email để xác nhận đăng ký thành viên

Không bắt buộc, khuyến khích nhập đầy đủ để nhận thông báo quan trọng

×
Đăng nhập

Nhập username hoặc email để đăng nhập

×

Một vài mẹo và thủ thuật cho Iphone

00:00 17/10/2019

 Hầu hết các đề xuất này sẽ hoạt động với tất cả các phiên bản của iPhone, nhưng hãy chắc chắn bạn đã cài đặt phần mềm mới nhất của (iOS).

 • Bạn có biết làm thế nào để khởi động lại điện thoại của bạn ?Nhấn và giữ nút Home và nút Sleep. Đèn trắng sẽ nhấp nháy và màn hình sẽ tắt và sau đó bật lại. Tiếp tục giữ cho đến khi màn hình bật lại.
 • Để chụp ảnh màn hình , nhanh chóng nhấn nút Home và nút Sleep cùng một lúc. Màn hình sẽ nhấp nháy màu trắng và ảnh chụp màn hình sẽ được lưu trong cuộn camera của bạn (ảnh bên dưới là ảnh chụp màn hình của Màn hình chính iPhone.)

  Ảnh chụp màn hình của Microsoft Word

 • Bạn muốn người khác hạn chế sử dụng điện thoại của bạn? Hãy truy cập Cài đặt> Chung> Hạn chế.
 • Có rất nhiều email rác bạn muốn xóa tất cả cùng một lúc? Để thực hiện xóa hàng loạt , nhấp vào Chỉnh sửa, kiểm tra các email mong muốn, sau đó chọn xóa hoặc di chuyển chúng.
 • Ai không thích tính năng Tự động sửa ? Chà, có lẽ, nếu iPhone của bạn tự động sửa thành từ sai! Nếu bàn phím ảo gợi ý cách viết đúng chính tả của từ và bạn không muốn chấp nhận nó bạn chỉ cần chạm vào bất cứ nơi nào trên màn hình để đóng hộp gợi ý.
 • Sử dụng cụm từ nhất định nhiều lần? Bạn có thể tạo các phím tắt được cá nhân hóa cho các từ và cụm từ bạn sử dụng nhiều ,bằng cách đi tới Cài đặt> Chung> Bàn phím> Thay thế văn bản.
 • Khi nhập URL trong Safari, hãy giữ phím period (.) Để xem các phím tắt đến .com .net, .edu, .org , v.v. Lưu ý : Bạn phải trượt ngón tay từ phím dấu chấm sang các tùy chọn khác. 
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web .com , bạn có thể nhập tên của trang web mà không cần http: // www hoặc com ! (Ví dụ: nhập CNN thay vì http://www.cnn.com .)
 • Để bật Caps Lock trên bàn phím của bạn, chạm đúp vào phím Shift (mũi tên lên). Nó sẽ chuyển sang màu đen và có một đường màu đen bên dưới, cho biết Caps Lock đã được bật.
 • Bạn hay bị quên điện thoại của mình. Ứng dụng Find My iPhone miễn phí sẽ giúp bạn định vị thiết bị của mình trên bản đồ (bạn có thể xem trên máy tính hoặc thiết bị iOS khác). Bạn có thể gọi vào điện thoại của mình để biết nó ở đâu (trong trường hợp nó nằm dưới đệm) hoặc khóa hoặc xóa dữ liệu từ xa trong trường hợp nó đã rơi vào tay người khác.
 • Bạn không muốn có thông báo SMS bật lên trên màn hình của bạn? Theo mặc định, khi nhận được tin nhắn văn bản đến, iPhone của bạn vui lòng hiển thị bản xem trước của tin nhắn. Nếu bạn muốn giữ thông tin này riêng tư hơn một chút, hãy đi tới Cài đặt> Thông báo> Tin nhắn và tắt Hiển thị xem trước .
0 Thích
0 Bình Luận
Chia sẻ